28/02/2023 - 16:53

Dịch vụ SEO tổng thể tại PROSEO có gì đặc biệt? 

Dịch vụ SEO tổng thể giúp cho hoạt động marketing online của doanh nghiệp bạn thêm tối ưu và nhanh chóng có được kết quả như ý muốn. Vậy dịch vụ SEO tổng thể tại PROSEO có gì đặc biệt? Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết. 

Dịch vụ SEO tổng thể gồm những gì?

Dịch vụ SEO bao gồm các hoạt động nhằm tối ưu trang web của bạn trên công cụ tìm kiếm. Chúng thường được triển khai bởi các đơn vị, công ty có kinh nghiệm. Việc tối ưu công cụ tìm kiếm giúp cho trang web của bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng và khách hàng hơn, từ đó gia tăng khả năng chuyển đổi từ ý định mua hàng thành những đơn hàng. 

Theo đó, Dịch vụ SEO tổng thể bao gồm SEO onpage, viết content, Entity Building, SEO Google Map, Keyword Research, SEO Technical. Những hoạt động này cần phải được tiến hành bởi những người có kinh nghiệm và chuyên môn.

SEO tổng thể khác gì với SEO truyền thống?

Đối với SEO truyền thống, dịch vụ SEO tổng thể có những ưu điểm vượt trội như sau:

SEO tổng thể có tính bền vững lâu dài và ổn định hơn so với SEO truyền thống

Việc triển khai SEO tổng thể giúp doanh nghiệp khai thác được khách hàng ở nhiều mặt. Điều này giúp cho lượng khách tăng đều theo năm tháng

Tuy dịch vụ SEO tổng thể có chi phí cao hơn SEO truyền thống, song theo thời gian lâu dài, bạn sẽ thấy dịch vụ này tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với việc kết hợp với các kênh marketing khác.

Mang tới khả năng bán hàng cực tốt

PROSEO - Dịch vụ SEO tổng thể uy tín

PROSEO được biết là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay, được điều hành bởi CEO Trung Vũ. Dù mới chỉ hoạt động được vài năm, song PROSEO đã có dịp được hợp tác với hơn 30 dự án lớn của các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Để xây dựng được quy mô vững chắc như ngày hôm nay, tất cả các cán bộ nhân viên của PROSEO đã ngày đêm cập nhật thêm kiến thức và kĩ năng cho mình. Hơn hết với phương châm làm việc lấy uy tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tất cả dịch vụ đều được triển khai nhanh chóng và hiệu quả.

Quy trình thực hiện SEO tại đơn vị

Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, sau đó PROSEO sẽ tiến hành tìm hiểu về những lợi thế của doanh nghiệp bạn để từ đó nghiên cứu SEO cũng như xây dựng chiến lực SEO. Tiếp theo sẽ lập kế hoạch, báo giá cụ thể cho khách hàng.

Cũng theo đó, quy trình của dịch vụ SEO tại PROSEO là: Nhân viên kỹ thuật SEO tại đơn vị sẽ tiến hành phân tích SEO từ khóa, sau đó họ sẽ SEO cho website. Nhân viên cũng không bỏ qua việc SEO off-page cho dự án của bạn. Đơn vị cũng tiến hành backlink chất cho website và theo dõi tình hình cũng như cân đối SEO.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ SEO tại đơn vị?

Hiện tại PROSEO đang cộng tác với hơn 120 khách trong và ngoài nước. Toàn thể khách hàng đều tin tưởng và lựa chọn đơn vị bởi những lý do dưới đây:

Uy tín: PROSEO luôn ưu tiên sự uy tín lên hàng đầu, đây cũng là điều giúp cho đơn vị luôn tạo dựng được các mối quan hệ bền vững với khách hàng.

Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên đều là những người có trình độ cao. Hơn hết bản thân họ luôn không ngừng nâng cao kỹ năng và kiến thức của mình.

Dịch vụ giá rẻ: Tất cả dịch vụ do đơn vị triển khai đều có giá thành phải chăng. Ngoài ra, còn có những chương trình ưu đãi thường niên tại đây.

Bảo hành: PROSEO cam kết hỗ trợ khách hàng trọn đời các dịch vụ liên quan đến website của bạn.

Do vậy nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị có triển khai dịch vụ SEO tổng thể, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với đơn vị để được nhân viên tại PROSEO tư vấn chi tiết và báo giá rõ ràng hơn. Hoặc truy cập vào website của đơn vị để tham khảo thêm một vài thông tin khác.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Sn18, Đường Thống Nhất, Phú Thịnh, Phú Cường, Huyện Ba Vì, TP Hà Nội

Điện thoại: 096 888 8805

Website: proseo.vn

Email: info@proseo.vn

Chia sẻ bài viết