21/10/2023 - 14:58

Đăng ký 5G Viettel: Các gói 5G Viettel có ưu đãi khủng 

Đăng ký 5G Viettel nhận ưu đãi khủng như: Miễn Phí sử dụng Facebook, Tiktok, Youtube... miễn phí cước gọi nội mạng và ngoại mạng, và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác được Viettel tung ra và đã tạo ra cơn sốt Đăng ký 5G tốc độ cao trong thời gian vừa qua.

Quý khách truy cập website và đăng ký 5G Viettel để trải nghiệm dịch vụ tại: https://viettelnet.com/

Lắp mạng Viettel cũng là dịch vụ mà Viettel tung ra nhiều ưu đãi cho gói cước giá rẻ, tốc độ cao. Khi đăng ký Lắp mạng Viettel, quý khách được tặng Moderm wifi tốc độ cao, tặng thiết bị kích sóng mở rộng vùng sử dụng. Có thể nói, chưa bao giờ Viettel có nhiều chương trình ưu đãi đến thế dành cho khách hàng đăng ký 5G và Lắp mạng Viettel.

Bên cạnh 5G Viettel và Lắp mạng Viettel thì Số đẹp Điện thoại Bàn cũng đang là chủ đề cực HOT hiện nay. Khi lắp Điện thoại Bàn Viettel, quý khách có thể chọn mua Số đẹp với mức giá rất hợp lý. Các định dạng số đẹp như: 686868, 666888, 666666, 888888, 99999, Số Taxi, Số Phong Thủy, ... và lấy SIM Điện thoại Bàn gắn vô điện thoại Di động mang đi toàn quốc để sử dụng như số điện thoại Di động thông thường. Đây là Giải pháp mang tính đột phá vì SIM Điện thoại Bàn sử dụng như SIM Di động.

VIETTEL TELECOM

https://viettelnet.com/

Chia sẻ bài viết