27/02/2021 - 13:55

Chiếm đoạt xe của anh vợ đem cầm lấy tiền đánh bạc 

(CTO)- Lợi dụng lòng tin của anh vợ, Nguyễn Ngươn Em (32 tuổi, trú tại ấp Vĩnh Hòa A, xã Cần Đăng, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) đã chiếm đoạt chiếc xe máy rồi đem đi cầm lấy tiền đánh bạc thua hết.

Nguyễn Ngươn Em cùng chiếc xe tang vật.

Sáng 27-2, Công an huyện Châu Thành cho biết vừa vận động Nguyễn Ngươn Em đến cơ quan Công an đầu thú và thu hồi chiếc xe tang vật.

Tại cơ quan Công an, bước đầu Ngươn Em khai nhận khoảng 14 giờ ngày 4-2, trong lúc sống cùng gia đình bên vợ tại ấp Tân Thành, xã Tân Phú, huyện Châu Thành, Ngươn Em hỏi mượn chiếc xe máy biển kiểm soát 67C1-515.40 của anh Võ Thanh Bình (là anh vợ ) để đi lên huyện khám bệnh. Tin lời em rể, anh Bình đưa xe cho Ngươn Em mượn cùng giấy tờ xe và giấy chứng minh nhân dân trong xe. Sau đó, Ngươn Em điều khiển xe đến khu vực xã Vĩnh Hanh, huyện Châu Thành cầm được 15 triệu đồng rồi đem đi đánh bạc thua hết.

Mặc dù đã nhiều lần anh Bình liên hệ với Ngươn Em để lấy lại xe nhưng không được nên anh Bình đến Công an trình báo. Sau thời gian vận động, thuyết phục của lực lượng Công an, sáng 25-2, Ngươn Em đã đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình.

Hiện Ngươn Em được Công an huyện Châu Thành cho gia đình bảo lãnh để tiếp tục điều tra về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản và xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin, ảnh: MINH ANH

Chia sẻ bài viết