13/06/2022 - 16:23

8 lần giả vờ nhảy cầu tự tử để lừa lấy tiền người khác 

(CTO) - Công an thị trấn Phước Long, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu, vừa làm rõ vụ việc cô gái giả vờ nhảy cầu tự tử để trục lợi.

Công an huyện U Minh làm việc với Nguyễn N.L trong vụ việc xảy ra ngày 9-6.

Theo đó, ngày 11-6, người dân thị trấn Phước Long phát hiện tại cầu Phước Long 2 có một cô gái định tự tử. Nhận tin báo của người dân, công an địa phương đã đến hiện trường tiếp cận, thuyết phục cô gái này bỏ ý định tự tử. 

Qua làm việc với cơ quan chức năng, cô gái khai tên Nguyễn N.L (19 tuổi, quê huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau). Tuy nhiên, qua xác minh, công an địa phương phát hiện cô gái này chỉ giả vờ tự tử để lừa lòng thương của người dân nhằm mục đích được cho tiền tiêu xài. Công an địa phương đã lập biên bản và tuyên truyền cảnh cáo đối tượng này không được tái phạm hành vi trên.

Điều đáng nói, trước đó ngày 9-6, Nguyễn N.L đã đến thị trấn U Minh, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau, đứng trên cầu Biện Nhị ý định tự tử. Khi tiếp cận công an địa phương, cô gái này khai tên Nguyễn N.L (17 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương) và cho biết nguyên nhân dẫn đến tự tử là vì bị bạn lừa tình và tiền. Tuy nhiên qua xác minh, công an xác định cô gái này tên thật là Nguyễn N.L (19 tuổi, ngụ huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau) và chỉ giả vờ tự tử để lừa lòng thương người của người dân. Với chiêu trò này, L đã thực hiện ít nhất 8 lần tại nhiều nơi trong tỉnh Cà Mau, Bạc Liêu và được một số người dân cho tiền để tiêu xài cá nhân.

Tin, ảnh: HIẾU NGHĨA

Chia sẻ bài viết