17/01/2023 - 22:02

“Xuân yêu thương” đến với 200 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 

(CTO) - Chiều tối 17-1, Văn phòng đại diện Tạp chí Gia đình Việt Nam tại TP Cần Thơ phối hợp các ban, ngành, đoàn thể thành phố, tổ chức chương trình “Xuân yêu thương”. Ông Đào Chí Nghĩa, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị TP Cần Thơ, cùng đại diện một số sở, ngành, đoàn thể trên địa bàn thành phố đến dự.

Các em nhỏ hào hứng chụp ảnh lưu niệm.

Các em nhỏ hào hứng chụp ảnh lưu niệm.

Tham dự chương trình, 200 trẻ em mồ côi, không nơi nương tựa và có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố được thưởng thức nhiều món ngon trong bữa tiệc mừng Xuân Quý Mão. Ban Tổ chức mong muốn các cháu thiếu nhi cảm nhận bữa cơm ngày Tết, đầy đủ dưỡng chất, góp phần động viên, tiếp thêm niềm tin nghị lực, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Ngoài ra, thiếu nhi còn được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, nhận lì xì và quà Tết, đồng thời được chụp ảnh miễn phí để lưu lại những kỷ niệm đẹp trong những ngày cận kề Tết Nguyên đán. Đây là hoạt động thường niên được  Văn phòng đại diện Tạp chí Gia đình Việt Nam tại TP Cần Thơ tổ chức nhằm giúp trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có một ngày Tết sum vầy, với những phong tục truyền thống của dân tộc.

Thiếu nhi dự bữa tiệc tất niên mừng năm mới.

Thiếu nhi dự bữa tiệc tất niên mừng năm mới.

Các bạn nhỏ cùng tham gia một số trò chơi vận động.

Các bạn nhỏ cùng tham gia một số trò chơi vận động.

QUỐC THÁI

Chia sẻ bài viết