22/08/2009 - 20:38

Tin tức

Ổ cứng bảo mật

 

Apricorn vừa tung ra mẫu ổ cứng bảo mật Aegis Padlock Secure Hard Drive, có bàn phím nhập mật khẩu trước khi truy xuất dữ liệu. Nó hỗ trợ thuật toán mã hóa 128 hay 256 bit, cho phép thiết lập đến 10 tài khoản người dùng và một tài khoản quản trị. Mẫu ổ cứng này có các dung lượng 250GB, 320GB và 500GB.

Chuột Logitech mới hoạt động ở mọi nơi

L

 

ogitech ra mắt dòng chuột mới máy tính để bàn Performance Mouse MX và máy tính xách tay Anywhere Mouse MX, có thể hoạt động trên nhiều bề mặt trước đây không sử dụng được. Nhờ vào công nghệ Darkfield Laser Tracking, mẫu chuột mới có thể hoạt động trên cả bề mặt bóng hay kiếng (dày hơn 4mm). Performance Mouse MX và Anywhere Mouse MX sẽ được bán lẻ với giá 100 USD và 80 USD.

Windows 7 có thể thử nghiệm đến 4 tháng

Trang web Windows Secrets khẳng định có thể kéo dài quá trình thử nghiệm hệ điều hành mới Windows 7 lên 120 ngày, dài hơn 3 lần so với bình thường. Bằng cách sử dụng tiện ích Software License Manager do Microsoft cung cấp, nhập vào lệnh “slmgr -rearm” sẽ cho phép tái lập thời gian thử nghiệm 30 ngày. Tiện ích này cho phép sử dụng tổng cộng 3 lần. Windows 7 sẽ được bán ra thị trường vào ngày 22-10 tới.

Netbook kết nối GPRS

 

Datawind trình làng mẫu netbook “UbiSurfer”, nổi bật với SIM 2 băng tần tích hợp và GPRS cho phép kết nối Internet ở bất kỳ nơi nào. Máy được trang bị màn hình TFT 7 inch, hệ điều hành Linux, RAM 128 MB, ổ SSD 1GB chống sốc với tài khoản trực tuyến 25GB, kết nối WiFi, Ethernet, đầu đọc thẻ SD/SDHC và 3 cổng USB. “UbiSurfer” có giá 262 USD.

Sony công bố thẻ nhớ mới

 

Sony ra mắt thẻ nhớ PRO-HG Duo HX 32GB và PRO Duo 32GB, tăng gấp đôi dung lượng của các sản phẩm hiện tại. Hai loại thẻ nhớ mới có tốc độ đọc dữ liệu tối đa 20 Megabit/giây và tốc độ ghi 15 Megabit/giây, nhanh hơn khoảng 3 lần so với thẻ PRO Duo. PRO-HG Duo HX 32GB và PRO Duo 32GB sẽ được bán lẻ với giá 249 USD và 200 USD, vào cuối tháng tới.

LÊ PHI (Theo AFP, Vnunet, Ubergizmo, Fareastgizmo)

Chia sẻ bài viết