11/08/2020 - 10:29

Đồng hành, tiếp sức mùa thi năm 2020  

Nhằm hỗ trợ thí sinh hoàn thành tốt Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, từ ngày 8 đến 10-8-2020, Công ty TNHH Hồng Ðức triển khai thực hiện Chương trình “Honda Hồng Ðức tiếp sức mùa thi năm 2020” tại 16 điểm trường thuộc địa bàn TP Cần Thơ và 6 điểm thi tại các tỉnh Hậu Giang, Sóc Trăng.

Nhân viên Công ty TNHH Hồng Đức hỗ trợ sửa xe miễn phí cho thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Anh Nguyễn Tuấn Anh, nhân viên Công ty TNHH Hồng Ðức, cho biết: “Ðây là năm thứ 6 tôi tham gia Chương trình tiếp sức mùa thi do Công ty tổ chức. Hoạt động này rất ý nghĩa, nhằm góp sức cổ vũ, động viên các thí sinh tự tin hoàn thành tốt kỳ thi của mình. Trước đây, khi còn là học sinh, tôi cũng đã khổ luyện để trải qua các kỳ thi tốt nghiệp THPT, đại học và cũng được các tình nguyện viên hỗ trợ nhiệt tình: tư vấn, hỗ trợ chỗ trọ miễn phí, tặng nhu yếu phẩm, nước uống miễn phí… Do đó, sau khi có việc làm ổn định, tôi tự nguyện góp một phần công sức của mình để giúp các thí sinh tự tin vượt qua Kỳ thi tốt nghiệp THPT này”.

Theo ông Nguyễn Tấn Ðạt, Trưởng Phòng Kinh doanh - Marketing Công ty TNHH Hồng Ðức, thực hiện Chương trình này, đơn vị đã huy động 96 nhân viên trực tiếp tư vấn, hướng dẫn thí sinh rửa tay sát khuẩn trước khi vào cổng trường; hỗ trợ đưa rước thí sinh miễn phí từ nhà đến các điểm thi; bố trí xe cứu hộ lưu động miễn phí cho người nhà có xe bị hư hỏng trên đường đưa, rước thí sinh đến các điểm thi… Tại 16 điểm thi trên địa bàn TP Cần Thơ, nhân viên Công ty TNHH Hồng Ðức còn tặng viết và nước suối cho thí sinh; từ ngày 8 đến 10-8, Công ty đã trao mỗi điểm thi 1.000 cây viết và 1.000 chai nước suối. Bên cạnh đó, nhân viên Công ty còn trực tiếp tư vấn, ghi danh sách những thí sinh đủ tuổi, có nhu cầu thi lấy giấy phép lái xe hạng A1, sau khi thi tốt nghiệp, Công ty sẽ phối hợp các Trung tâm đào tạo, sát hạch lái xe tổ chức cho các em thi miễn phí (chi phí do Công ty hỗ trợ).

Qua 3 ngày triển khai thực hiện, chương trình đã đưa rước 140 lượt thí sinh; sửa chữa, cứu hộ kịp thời 6 xe của thí sinh và phụ huynh bị hư hỏng.

Bài, ảnh: X.ĐÀO

Chia sẻ bài viết