21/11/2020 - 15:49

Các tiêu chí lựa chọn công ty sửa chữa vệ sinh máy lạnh uy tín 

Có thể hiểu máy lạnh như lá phổi cho chính ngôi nhà của bạn. Ngoài việc khiến không gian trở nên thoáng mát, máy lạnh ngày nay còn có chức năng lọc khí vô cùng tiện lợi. Cũng vì hoạt động nhiều nên máy lạnh rất dễ bị bám bẩn và hỏng hóc. Do đó, bạn cần tìm kiếm những công ty vệ sinh máy lạnh hay công ty sửa chữa máy lạnh để đảm bảo máy hoạt động tốt. 

Tuy nhiên, thị trường hiện nay quá nhiều đơn vị kém chất lượng, cố tình báo lỗi máy hư hỏng nặng hơn hoặc đẩy giá dịch vụ quá cao. Đâu sẽ là những tiêu chí để đánh giá một công ty máy lạnh uy tín? Cùng xem bài viết sau. 

1/ Tại sao cần tìm những đơn vị sửa máy lạnh uy tín?

Thời gian hoạt động lâu dài sẽ khiến máy lạnh dễ nhiễm bụi bẩn, kéo theo công suất hoạt động của máy lạnh giảm sút. Máy móc phải hoạt động nhiều hơn thường lệ, gây hao hụt điện năng gấp nhiều lần mà hiệu quả lại rất kém. Khi bụi bẩn quá nhiều, hơi lạnh sẽ không được khuếch tán ra ngoài, máy ngưng chức năng làm lạnh.

Bụi bẩn lâu ngày sẽ khiến máy lạnh không thể làm lạnh được tốt

Khi có quá nhiều vật cản bám vào dàn nóng, máy lạnh không thể tản nhiệt được và trở nên quá tải. Điều này khiến máy lạnh sẽ tự động ngắt, càng để lâu sẽ khiến máy móc bị hư hỏng.

Tình trạng hư hỏng vì bụi bẩn của máy lạnh có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, do máy không thể lọc bụi và ngăn cản các loại vi khuẩn, nấm mốc,… Đây là nguyên nhân hàng đầu gây ra các bệnh về hô hấp.

Do đó, việc vệ sinh máy lạnh là vô cùng cần thiết để bảo vệ sức khỏe gia đình. Đồng thời, bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí điện năng và chi phí sửa chữa thiết bị hư hỏng.

Bạn có thể vệ sinh máy lạnh theo định kỳ, nhưng vì công việc bận rộn có thể quên mất, hoặc các bộ phận bên trong rất khó để vệ sinh đúng cách. Chính vì thế, bạn nên tìm cho mình công ty vệ sinh máy lạnh uy tín để đảm bảo vệ sinh thiết bị này tốt hơn.

2/ Các tiêu chí quan trọng khi lựa chọn đơn vị vệ sinh máy lạnh

Chi phí sửa chữa máy lạnh không thấp, nếu máy lạnh hiện đại và có càng nhiều chức năng thì mức giá sẽ càng cao hơn. Do vậy, bạn nên tham khảo những tiêu chí sau để tìm kiếm đơn vị sử điện lạnh uy tín. 

- Bảng giá sửa chữa máy lạnh rõ ràng: Công ty vệ sinh máy lạnh sẽ có thể bảng giá tham khảo chi tiết về dịch vụ trên trang web, fanpage...

- Báo giá cơ bản, sau đó mới báo giá chi tiết: Mỗi loại máy lạnh sẽ có những chi tiết cấu tạo khác nhau. Một dịch vụ tốt sẽ tính đến việc tư vấn chi tiết từng gói dịch vụ phù hợp với máy lạnh nhà bạn.

- Chất lượng dịch vụ tốt, nhân viên chuyên nghiệp: Đối với bất kỳ dịch vụ nào, chất lượng vẫn là yếu tố nên được đặt lên hàng đầu. Nhân viên có tay nghề cao, chuyên nghiệp sẽ đẩy nhanh quá trình sửa chữa, và bảo đảm máy hoạt động tốt, lâu dài.

- Cung cấp dịch vụ trong thời gian sớm nhất: Thiết bị điện hư hỏng ảnh hưởng đến những nhu cầu thiết yếu trong đời sống, vì vậy không thể trì hoãn lâu dài sẽ khiến thiết bị tệ hơn. Do vậy, tiêu chí về dịch vụ nhanh gọn, sớm nhất là không thể thiếu.

- Giá thành tốt và dịch vụ chăm sóc khách hàng: Vệ sinh máy lạnh là theo định kỳ, do vậy bạn nên lựa chọn đơn vị có giá thành phù hợp và cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt. Điều này giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian.

3/ Đơn vị điện lạnh TPHCM nào tốt nhất?

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty sửa chữa máy lạnh hay công ty vệ sinh máy lạnh tốt tại TPHCM, đừng ngần ngại tham khảo những đối tác của Musk. Đây là những công ty điện lạnh có quy trình làm việc nhanh gọn và mức chi phí hợp lý, chế độ bảo hành cực tốt. Đội ngũ nhân viên chuyên môn giỏi của các công ty này giúp bạn an tâm vào dịch vụ chất lượng. 

Ngoài ra, Musk Việt Nam hoạt động dưới dạng là website trung gian kết nối các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh với khách hàng tiềm năng. Vì vậy, nếu bạn là chủ doanh nghiệp điện lạnh muốn tối ưu hoá chi phí quảng cáo dịch vụ, hãy trở thành đối tác của Musk để được hỗ trợ ngay hôm nay. 

Thông tin liên hệ MUSK VIỆT NAM

Website: musk.vn
Hotline: 0904140007
Địa chỉ: 71 Dương Văn Cam, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TPHCM

Chia sẻ bài viết