28/05/2021 - 09:18

BTC nói gì khi Á hậu Lương Mỹ Kỳ bị chê quá non để ngồi ghế BGK Đại sứ Du lịch Cửu Long 2021 ? 

Cuộc thi Đại sứ Du Lịch Cửu Long 2021 chính thức khởi động, với các gương mặt ban giám khảo gồm: diễn viên/ ca sĩ Cindy Thái Tài, Hoa hậu Phan Thị Mơ, Siêu mẫu Long Lê, giải vàng Siêu mẫu Mai Tuấn Anh, Á hậu Huyền My, …. và Á hậu Lương Mỹ Kỳ.

Đặc biệt, thông tin Á hậu Lương Mỹ Kỳ khiến dân mạng bàn tán xôn xao. Nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra khi BTC Đại sứ Du lịch Cửu Long 2021 đưa gương mặt này ngồi ghế ban giám khảo. Một số cư dân mạng để lại bình luận: "Riết rồi cuộc thi giảm hẳn uy tín vì những người không chuyên môn làm giám khảo".

Đại diện BTC trên trang facebook cá nhân ông Ngô Anh Minh trưởng ban tổ chức cho biết: “ Vừa qua, BTC cũng nhận được khá nhiều ý kiến từ khán giả, chúng tôi cũng tiếp thu nhưng theo chúng tôi ngày đầu tiên tiếp xúc với Lương Mỹ Kỳ rất dễ thương, lễ phép…. đặt biệt đậm chất của con người Miền Tây. Cuộc thi Đại sứ Du lịch Cửu Long năm nay, btc sẽ lựa chọn là thân thiện, hiếu khách, hào sảng, chân chất. Những thí sinh toát lên được những vẻ đẹp và nét đặc trưng đó sẽ chiếm lợi thế tại cuộc thi.  Không chỉ là một người đẹp, các thí sinh còn mang trên mình trách nhiệm là một đại sứ du lịch, chính vì vậy mà các thí sinh cần phải có kiến thức và hiểu biết về du lịch, về văn hóa xã hội, về lịch sử, về con người… của vùng đất miền Tây sông nước. Mong rằng các bạn đón nhận Á hậu Lương Mỹ Kỳ để được trao dồi kinh nghiệm từ các anh chị đồng nghiệp trong cuộc thi, truyền lửa của Mỹ Kỳ cho thí sinh sắp tới”.

Bước ra từ chương trình truyền hình thực tế Đại sứ Hoàn Mỹ, Á Hậu Lương Mỹ Kỳ giờ đây đã trở thành một cái tên gây chú ý với giới truyền thông và khán giả. Lột xác ngoạn mục với hành trình chinh phục THTT Đại sứ Hoàn Mỹ và ngày càng nỗ lực trau dồi bản thân, Mỹ Kỳ dần khẳng định mình với những thành quả lao động nghệ thuật nghiêm túc. Giờ đây cái tên “Lương Mỹ Kỳ ” đã dần trở nên phủ sóng các trang mạng xã hội.

Ngô Minh

Chia sẻ bài viết