09/08/2017 - 21:15

Trường Đại học Cần Thơ xét tuyển bổ sung 560 chỉ tiêu

(CT)- Tối 9-8-2017, cán bộ Trường Đại học Cần Thơ cho biết: Đợt xét tuyển bổ sung (XTBS) đại học chính quy năm 2017, trường tuyển 560 sinh viên cho 29 ngành.

Thí sinh đăng ký XTBS phải thỏa mãn các điều kiện:

- Đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương; có Giấy chứng nhận kết quả Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 (bản chính) và chưa xác nhận nhập học vào các trường đại học, cao đẳng trong các đợt xét tuyển trước; có tổng số điểm 3 môn thi của tổ hợp xét tuyển và được làm tròn đến 0,25 cộng với tổng số điểm ưu tiên khu vực và đối tượng của thí sinh từ bằng hoặc lớn hơn điểm nhận hồ sơ; không có môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống.

- Đối với các ngành chương trình tiên tiến và chương trình chất lượng cao, phải thêm kết quả thi tiếng Anh đạt mức điểm từ 6,0 điểm trở lên (theo thang điểm 10).

Thí sinh được đăng ký xét tuyển tối đa 3 nguyện vọng và xếp thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp. Những thí sinh có điểm xét tuyển trong cùng 1 ngành bằng nhau thì được xét tuyển như nhau không phân biệt thứ tự ưu tiên của nguyện vọng.

Điểm trúng tuyển giữa các tổ hợp môn thi trong cùng 1 ngành là bằng nhau và được xác định theo ngành. Thí sinh chỉ trúng tuyển nguyện vọng có ưu tiên cao nhất trong số các nguyện vọng đủ điều kiện trúng tuyển.

Thời gian nhận hồ sơ ngày 10-8 đến 17 giờ ngày 15-8. Thí sinh nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về Trường ĐHCT (khu II - Đường 3 Tháng 2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ). Trường sẽ thông báo kết quả xét tuyển bổ sung ngày 16-8 tại website: http://kqts.ctu.edu.vn/.

 B.Ngọc

Chia sẻ bài viết