10/09/2023 - 11:01

MiennamPetro mở rộng liên kết qua giải bóng đá Doanh nghiệp trẻ ĐBSCL mở rộng 2023 

Ngày 5-9-2023, Hội Doanh nhân Trẻ (DNT) TP Cần Thơ tổ chức họp báo và bốc thăm chia bảng các đội bóng đá tham dự Giải Bóng đá giao hữu DNT ĐBSCL mở rộng năm 2023 - Tranh cúp Chứng khoán MIRAE ASSET (MAS). Đây là hoạt động chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10 và tạo sân chơi bổ ích cho giới doanh nhân, đồng thời mở rộng mối liên kết, hợp tác, hỗ trợ cùng nhau phát triển. Tham dự giải cùng với Hội DNT Long An, Công ty Cổ phần Dầu nhớt và Hóa chất miền Nam – MiennamPetro, mong muốn tăng cường giao lưu hợp tác, mở rộng quan hệ với doanh nhân trẻ các tỉnh thành ĐBSCL và cả nước.

Ông Nguyễn Minh Tâm - TGĐ MiennamPetro tham dự buổi Họp báo Giải Bóng đá giao hữu DNT ĐBSCL mở rộng năm 2023 - Tranh cúp Chứng khoán MIRAE ASSET (MAS)

MiennamPetro tiền thân là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối dầu nhớt - hóa chất tại thị trường Việt Nam. Khẳng định được chất lượng vượt trội, giá cả lại cạnh tranh với các loại dầu nhớt và hóa chất ngoại nhập cùng chủng loại, sản phẩm của MiennamPetro được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận và đã có những bước phát triển mạnh. Sau 2 năm xây dựng, dự án Nhà máy pha chế dầu nhớt và hóa chất MiennamPetro chính thức đi vào hoạt động tại Khu Công Nghiệp Thịnh Phát - tỉnh Long An. Với những sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm của MiennamPetro góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh với các thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng nước ngoài.

Nhà máy Công ty CP Dầu nhớt và Hóa chất Miền Nam (MiennamPetro)

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, MiennamPetro đã xây dựng được danh tiếng vững chắc và uy tín không thể phủ nhận. MiennamPetro là một phần quan trọng của ngành công nghiệp dầu khí của Việt Nam, đóng góp vào sự phát triển và đáng tự hào của người Việt về sự độc lập và bền vững trong sản xuất dầu nhớt.

Các sản phẩm của MiennamPetro gồm: Dầu động cơ: xe máy (đặc biệt cho xe tay ga), xe ô tô đời mới, động cơ diesel…; Dầu hàng hải: dùng cho động cơ kiểu piston và con trượt…; Dầu công nghiệp: dầu hóa dẻo cao su, dầu máy may, dầu máy nén khí, dầu máy lạnh, dầu hộp số, dầu tuần hoàn…; Mỡ bôi trơn và các sản phẩm bảo dưỡng,…

Các sản phẩm của MiennamPetro

MiennamPetro đang vươn mình sánh ngang với các nhà máy dầu nhớt nổi tiếng thương hiệu châu Âu ở Việt Nam và phấn đấu đạt tầm quốc tế. MiennamPetro không ngừng cải tiến công nghệ, nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào trong sản xuất để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất với giá thành thấp nhất.

Với phương châm “Chất lượng của Sản phẩm và Dịch vụ là sự sinh tồn của Công ty”, MiennamPetro luôn là đối tác tin cậy của tất cả quý khách hàng. Thông qua Giải Bóng đá giao hữu DNT ĐBSCL mở rộng năm 2023, MiennamPetro mong muốn gởi thông điệp này đến với các doanh nghiệp ở khu vực ĐBSCL và cả nước.

Ngoài việc tăng cường kết nối giao thương giữa các tỉnh thành khu vực ĐBSCL và các tỉnh thành trên cả nước, giải đấu này còn tạo tiền đề để TP Cần Thơ đăng cai Giải bóng đá Doanh nghiệp toàn quốc năm 2023.    

Chia sẻ bài viết