20/11/2019 - 14:57

Jose Mourinho được bổ nhiệm làm HLV trưởng Tottenham 

Chỉ vài giờ sau khi công bố quyết định sa thải Mauricio Pochettino, Tottenham Hotspur đã đưa ra sự thay thế cho chiến lược gia người Argentina và đó là một người không có gì xa lạ - Jose Mourinho.

Jose Mourinho duoc bo nhiem lam HLV truong Tottenham hinh anh 1

Jose Mourinho trở thành HLV trưởng của Tottenham Hotspur. (Ảnh: Getty)

Sau khi rời Manchester United, Jose Mourinho đã có một kỳ nghỉ khá dài và chủ yếu xuất hiện trong vị trí của một bình luận viên thể thao. Tuy nhiên, ngay sau khi Tottenham Hotspur bất ngờ công bố quyết định sa thải Mauricio Pochettino, đã có nhiều lời dự đoán về sự thay thế đối với huấn luyện viên người Argentina và đương nhiên Mourinho là một ứng cử viên "nặng ký".

Và chỉ vài giờ sau đó, Tottenham Hotspur chính thức xác nhận việc bổ nhiệm Jose Mourinho cho vị trí huấn luyện viên trưởng. Hợp đồng của chiến lược gia người Bồ Đào Nha sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2022-2023. Chia sẻ sau khi đảm nhận vai trò mới, Mourinho chia sẻ: "Tôi rất vui khi được gia nhập một câu lạc bộ với bề dày lịch sử và các cổ động viên đầy nhiệt huyết. Chất lượng của đội hình thi đấu và trung tâm huấn luyện khiến tôi cảm thấy hào hứng."

Sau khi rời Manchester United vào cuối năm ngoái, huấn luyện viên 56 tuổi quyết định không gắn bó với đội bóng nào cho đến nay. Ông đã từ chối nhiều lời mời từ các đội bóng ở Trung Quốc, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.

Theo Vi Diệu (Vietnam+)

Chia sẻ bài viết