22/09/2021 - 16:50

HTSport - địa chỉ mua giày bóng đá giá rẻ tại TPHCM 

Giày là một trong những món đồ quan trọng mà khi ra sân các chiến binh sẽ sử dụng để di chuyển êm ái và thăng bằng, nhanh chóng trên sân. Giày bảo vệ và nâng chịu đôi chân trong suốt quá trình đá bóng. Nếu bạn muốn mua giày bóng đá giá rẻ tại TPHCM ở đơn vị uy tín thì đã biết ở đâu chưa? 

Vì sao cần phải sắm giày bóng đá?

Nếu bạn yêu thích bộ môn bóng đá, chắc chắn ngoài đồng phục mặc khi ra sân cần phải có một đôi giày đá bóng tốt. Không những có chất liệu chắc chắn, bền bỉ, độ đàn hồi tốt mà còn phải vừa vặn ôm chân mình. Các lý do chính để bạn mua một đôi giày tốt khi đá banh đó là:

Giảm chấn thương

Quả thực lợi ích của một đôi giày tốt khi bạn mang đá banh chính là hạn chế các chấn thương khi chạy đường dài trên sân. Hoặc va chạm với đội bạn hay chẳng may gặp phải các chướng ngại vật trên sân.

Tạo cảm giác đá bóng tốt hơn

Đôi giày tốt, ôm vừa vặn bao bọc quanh chân bạn giúp mặt bóng tiếp xúc với chân tốt hơn. Từ đó, người chơi bóng sẽ tạo ra đường chuyền, cú sút chuẩn xác và lực mạnh.

Tăng ma sát với bóng

Các họa tiết và đường nét thiết kế trên bề mặt giày đá banh rất quan trọng trong việc tăng thêm ma sát với bóng. Vì thế mà hỗ trợ cho người chơi hãm bóng, đá bóng, bắt bóng, giảm độ xoáy của trái bóng.

Tăng lực sút bóng

Có thể bạn chưa biết rằng khi đi giày vào đá banh, sút bóng sẽ mạnh hơn nhiều. Chưa kể được chất liệu giày sẽ bảo vệ chân khi sút bóng không bị tác động trực tiếp làm tổn thương.

HTSport là shop chuyên cung cấp giày bóng đá giá rẻ tại TPHCM

Hiện nay, tại TPHCM bạn muốn liên hệ với địa chỉ cung cấp giày bóng đá giá rẻ, chất lượng tốt thì tới ngay HTSport. Địa chỉ mua giày bóng đá giá rẻ tại TPHCM cung cấp đủ các mẫu mã giày theo các thiết kế đa dạng, đẹp mắt.

HTSport đảm bảo:

♦ Cung cấp giày bóng đá nhiều loại phù hợp với mọi sân thi đấu khác nhau, từ sân cỏ thật, sân cỏ nhân tạo, sân ngoài trời, sân trong nhà

♦ Có nhiều kiểu giày phù hợp cho từng vị trí cầu thủ thi đấu, tăng thêm hiệu lực đá bóng và giảm tối thiểu chấn thương

♦ Thiết kế sản phẩm cố gắng tăng độ bền cao nhất có thể.

Bây giờ bạn đã biết được địa chỉ mua giày bóng đá giá rẻ tại TPHCM uy tín, chất lượng cao là HTSport rồi nhé. Hy vọng thời gian gần nhất shop sẽ có cơ hội cung cấp những sản phẩm đẹp nhất tới bạn trải nghiệm.

Thông tin liên hệ HTSport

Địa chỉ: 304/4/8 Trường Chinh, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 0707 937 793 -

Email: htsportdotvn@gmail.com

Website: https://htsport.vn

 

Chia sẻ bài viết