20/08/2017 - 08:37

Honda Ôtô Cần Thơ tổ chức “Chương trình Trải nghiệm lái xe an toàn” cho khách hàng khu vực Đồng Tháp 

(CT)- Ngày 26-8, Đại lý Honda Ôtô Cần Thơ sẽ tổ chức “Chương trình Trải nghiệm lái xe an toàn” dành cho khách hàng trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp nhằm tăng cường kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn cho khách hàng sử dụng ô tô; góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông.

Thông tin chương trình trải nghiệm lái xe an toàn của Honda Ôtô Cần Thơ tại tỉnh Đồng Tháp.

Tham gia “Chương trình Trải nghiệm lái xe an toàn”, khách hàng sẽ được các chuyên gia lái xe an toàn đến từ Honda Việt Nam, Đại lý Honda Ôtô Cần Thơ cung cấp các kiến thức cơ bản về lái xe an toàn, kỹ năng phán đoán và quan sát các tình huống bất ngờ có thể xảy ra khi lái xe. Đồng thời đưa ra các giải pháp xử lý những tình huống nguy hiểm thường gặp. Các chuyên gia cũng sẽ hỗ trợ khách hàng thực hành tại chỗ nhằm nâng cao kỹ năng lái xe an toàn. Chương trình cũng là dịp để khách hàng trải nghiệm cảm giác lái thực tế đối với các dòng xe hiện có của Honda Ôtô như: Odyssey, City, CR-V, Civic, Accord.

“Chương trình “Trải nghiệm lái xe an toàn” sẽ diễn ra vào sáng  26-8 (từ 7giờ 30 phút đến 12 giờ) tại Trung tâm Đào tạo và sát hạch lái xe, Trường Trung cấp nghề Giao thông vận tải Đồng Tháp. Khách hàng tham gia chương trình sẽ nhận được nhiều phần quà lưu niệm hấp dẫn.  

MINH HUYỀN

Chia sẻ bài viết