02/12/2019 - 07:29

Hành trình 20 năm đồng hành và nỗ lực vì khách hàng 

Cuộc sống là hành trình với vô số những thay đổi không thể dự đoán trước, và mỗi chặng hành trình sẽ trọn vẹn hơn nếu như chúng ta có bạn đồng hành. Người bạn ấy không chỉ cùng chia sẻ buồn vui mà còn là đim ta những lúc khó khăn, động viên chúng ta vượt qua các biến cố và tiếp thêm động lực để ta tiếp tục vững bước. 20 năm lắng nghe, thấu hiểu và hành động của Prudential tại Việt Nam cũng chính là 20 năm đồng hành cùng hàng triệu gia đình nhằm mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Phía sau những hợp đồng bảo hiểm, có rất nhiều cái tình đã được nuôi dưỡng

“Kề vai sát cánh” bên gia đình Việt qua những thăng trầm

20 năm phát triển tại Việt Nam của Prudential là hành trình của sự lắng nghe và hành động nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính hiệu quả, lan tỏa những giá trị nhân văn vững bền tới cộng đồng. Không chỉ “ràng buộc” bởi những điều khoản hợp đồng khô khan, sự kết nối giữa Prudential và khách hàng nằm ở tâm thế luôn chủ động quan tâm và sẵn sàng hỗ trợ mỗi khi khách hàng cần. Theo đó, bên cạnh tư vấn dịch vụ, các tư vấn viên của Prudential còn làm tốt vai trò “cánh tay nối dài” để sát cánh cùng khách hàng qua từng giai đoạn cuộc sống, đặc biệt khi biến cố xảy ra. Đó không chỉ là tình người, mà ở đó giá trị nhân văn của bảo hiểm nhân thọ cũng được bộc lộ. Sự nhiệt tâm đó được ghi nhận qua lời chia sẻ của các khách hàng như bà Đặng Thị Bé (67 tuổi, Đồng Tháp) đối với tư vấn viên của mình – chị Trần Thị Tài, khi con trai bà Bé không may qua đời: “Lúc con tôi mất đi, tôi không báo cho tư vấn viên vì trong nhà quýnh quáng quá không ai nhớ đến chuyện đó. Khi biết tin, cô Tài thường xuyên xuống nhà an ủi hỏi thăm. Bên bảo hiểm người ta có cái tình mới chia sẻ với gia đình. Cô Tài động viên tôi bớt đau buồn và giữ gìn sức khỏe để còn lo cho con cháu sau này nữa. Tôi thấy ấm lòng.

Nhờ sự chủ động và hỗ trợ từ tư vấn viên, các thủ tục nhanh chóng được hoàn tất, Prudential đã kịp thời chi trả hơn 3,3 tỷ đồng tiền mặt cho bà Bé cùng những quyền lợi khác của sản phẩm Phú-Đăng Khoa Thành Tài sẽ được chi trả trong tương lai.

Chia sẻ chung cảm nghĩ trong buổi lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm hơn 475 triệu đồng cho gia đình khách hàng Lê Hiếu Hùng (thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đầu tháng 7/2019, cha khách hàng - ông Lê Văn Minh, đã xúc động cảm ơn tư vấn viên, nhân viên Prudential vì nghĩa cử phân ưu và sự hỗ trợ nhiệt tình đối với gia đình ông khi người con trai đột ngột qua đời vì tai nạn.

Đây chỉ là hai trong số hàng trăm nghìn khách hàng nhận được quyền lợi bảo hiểm trong hơn 20 năm qua của Prudential. Chỉ tính riêng năm 2018, Prudential đã chi trả hơn 832 tỷ đồng cho hơn 103 ngàn khách hàng bị tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn, bệnh hiểm nghèo và các chi phí chăm sóc y tế.

►Liên tục cải tiến vì khách hàng

Giải quyết quyền lợi bảo hiểm thuận lợi luôn là điều khách hàng đặc biệt quan tâm. Hiểu thấu nguyện vọng này, Prudential đã không ngừng cải tiến trên nhiều phương diện, đặc biệt là quy trình chi trả theo phương châm đơn giản - minh bạch - nhanh chóng.

Quy trình thẩm định hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm (GQQLBH) và chi trả trong vòng 30 phút được triển khai từ năm 2015 đã giúp khách hàng có thể nhận ngay quyền lợi bảo hiểm lên tới 100 triệu đồng, giúp vơi bớt gánh nặng tài chính sau khi sự kiện bảo hiểm xảy ra. Bên cạnh đó, nhờ việc xây dựng mạng lưới bảo lãnh viện phí tại 127 bệnh viện và phòng khám trên toàn quốc, khách hàng Prudential có thể an tâm nhận được sự hỗ trợ kịp thời và chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Prudential cũng không ngừng nâng cao trải nghiệm của khách hàng thông qua các giải pháp kỹ thuật số. Giờ đây, khách hàng mất chưa tới 5 phút với vài thao tác đơn giản trên thiết bị di động có kết nối internet là có thể gửi hồ sơ và các chứng từ yêu cầu GQQLBH về công ty, cũng như cập nhật trạng thái và bổ sung hồ sơ khi cần. Phản hồi của khách hàng Prudential về các kênh tiếp nhận hồ sơ là rất khả quan khi thống kê của năm 2018 cho thấy số lượng hồ sơ yêu cầu qua các kênh online là PRUonline, PRUbot, Zalo chiếm đến hơn 40% tổng số hồ sơ. Tỉ lệ này sẽ tiếp tục tăng lên khi các ứng dụng ngày càng được hoàn thiện với nhiều tính năng mới. Vừa qua, Prudential cho ra mắt chức năng phản hồi kết quả bồi thường quyền lợi bảo hiểm gần như ngay lập tức “trong 20 giây” sau khi khách hàng nộp hồ sơ yêu cầu GQQLBH trên ứng dụng Zalo. Đây là bước đi đột phá hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Lật giở một trang mới trong hành trình mang tới những giá trị bền vững với cam kết “Lắng nghe. Thấu hiểu. Hành động”, Prudential sẽ tiếp tục cải tiến để đưa bảo hiểm tới gần hơn với đời sống, cũng như khẳng định vai trò bạn đồng hành tin cậy, giúp khách hàng an tâm vững bước trong cuộc sống.

Chia sẻ bài viết