26/05/2020 - 09:38

Đội tuyển Bóng đá quốc gia có nhà tài trợ mới

Ngày 25-5, tại Hà Nội, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) công bố nhà tài trợ Đội tuyển Bóng đá quốc gia. Theo đó, Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên TNI - King Coffee chính thức đồng hành cùng Đội tuyển Bóng đá quốc gia trong 3 năm (2020 - 2023).

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh chia sẻ: Việc Đội tuyển Bóng đá quốc gia có nhà tài trợ liên tiếp trong 3 năm được coi  là sự kiện có ý nghĩa đối với bóng đá Việt Nam nhất là Đội tuyển Bóng đá quốc gia. Cho đến thời điểm này, nhiều hoạt động thể thao trong đó có bóng đá đã tổ chức lại sau thời gian dài phải tạm dừng hoạt động để cùng cả nước chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19. Trong điều kiện nước ta vẫn đang phải đối diện với nhiều khó khăn, thử thách do ảnh hưởng của dịch bệnh, đây thực sự  là nguồn động viên to lớn đối với các tuyển thủ Việt Nam.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo, Tổng Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên TNI - King Coffee cho biết: Bóng đá là “môn thể thao vua”, không chỉ góp phần kết nối tinh thần dân tộc  khắp năm châu mà còn gửi thông điệp đến bạn bè quốc tế về một hình ảnh Việt Nam quả cảm, không chịu lùi bước trước khó khăn.

Những thành tích xuất sắc của Đội tuyển Bóng đá quốc gia trong những năm qua là thành quả của sự nỗ lực, cống hiến hết mình của Ban huấn luyện, các cầu thủ, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, các câu lạc bộ phối hợp, tạo điều kiện tốt nhất cho các đội tuyển trong quá trình tập huấn thi đấu. Quan trọng không kém là sự động viên, đồng hành của các nhà tài trợ cũng như sự cổ vũ, khích lệ của người hâm mộ bóng đá nước nhà.

Thời gian tới, Đội tuyển Bóng đá quốc gia hướng tới 2 mục tiêu lớn trong năm 2020, đó là cuộc đua giành quyền đi tiếp tại Vòng loại World Cup 2022 và chiến dịch bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup 2020. Cùng với sự chủ động của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam trong công tác xây dựng kế hoạch hoạt động, đảm bảo đáp ứng tốt các yêu cầu về chuyên môn, sự hợp tác, hỗ trợ từ các đối tác, các nhà tài trợ sẽ góp phần quan trọng để  nâng cao hơn nữa chất lượng các đợt tập huấn, tập luyện và thi đấu của các Đội tuyển Bóng đá quốc gia.

 Quốc Trị (TTXVN)

Chia sẻ bài viết