06/10/2020 - 17:15

Điểm trúng tuyển cao nhất vào Trường ĐH Trà Vinh là 25,2 điểm 

(CTO) - Chiều 5-10, Trường ĐH Trà Vinh đã công bố kết quả trúng tuyển đại học chính quy 2020 theo phương thức bằng điểm thi THPT và thông báo thời gian làm thủ tục nhập học đối với thí sinh trúng tuyển. 

Các thí sinh tiến hành làm thủ tục nhập học trước 17 giờ ngày 10-10-2020.

Các thí sinh tiến hành làm thủ tục nhập học trước 17 giờ ngày 10-10-2020.

Theo đó, điểm trúng tuyển cao nhất năm 2020 là 25,2 đối với ngành Y đa khoa, 25 điểm đối với ngành Răng Hàm Mặt và Dược học là 21 điểm. Đối với Khối ngành sư phạm điểm trúng tuyển là 18,5 điểm và các nhóm ngành còn lại điểm trúng tuyển là 15 điểm. 

Thí sinh tra cứu danh sách trúng tuyển trên trang tuyển sinh tại trang web http://tuyensinh.tvu.edu.vn

Cùng ngày, trường cũng đã ban hành thông báo điểm chuẩn trúng tuyển đối với hệ đào tạo liên thông. Trong đó, điểm trúng tuyển đối với ngành Y đa khoa là 24,2 điểm. 

Các thí sinh tiến hành làm thủ tục nhập học trước 17 giờ ngày 10-10-2020. 

Nhà trường cũng có một số lưu ý đối với các thí sinh khi làm thủ tục nhập học như: thí sinh nộp bản chính có dấu mộc đỏ giấy chứng nhận kết quả thi THPT (Trường không hoàn trả sau khi thí sinh đã xác nhận nhập học) do Sở Giáo dục và Đào tạo cấp về trường theo một trong hai hình thức là nộp trực tiếp tại trường hoặc gửi chuyển phát nhanh trước 17 giờ ngày 10-10-2020 (tính theo dấu bưu điện).

Địa điểm làm thủ tục xác nhận nhập học tại tòa nhà A1, sảnh khu hiệu bộ (số 126, Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP Trà Vinh).

Năm 2020, Trường ĐH Trà Vinh tuyển sinh trên toàn quốc với 55 ngành đại học và 33 ngành sau đại học. Sinh viên được miễn học phí khi theo học các ngành hệ chính quy như sư phạm ngữ văn, sư phạm tiếng Khmer, giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học, biểu diễn nhạc cụ truyền thống.

Ngoài ra, sinh viên có cơ hội nhận được học bổng từ nhà trường, từ các chương trình thực tập ngắn hạn ở nước ngoài; học bổng theo hiệp định, từ các cá nhân, tổ chức trong nước, quốc tế và được hỗ trợ vay vốn học tập.

Đặc biệt, sinh viên là nữ, khi học các ngành kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, công nghệ kỹ thuật cơ khí, công nghệ kỹ thuật điện – điện tử, công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, kỹ thuật cơ khí động lực, công nghệ kỹ thuật ô tô được cấp học bổng hàng năm tương đương 50% học phí; công nghệ kỹ thuật hóa học được cấp học bổng hàng năm tương đương 30% học phí…

BÌNH NGUYÊN

 

Chia sẻ bài viết