10/05/2023 - 15:18

Bí quyết học bơi tại Quận 10 thành công với trung tâm dạy bơi Sài Gòn Swimming 

Học bơi không đơn giản nhưng cũng không khó nếu tìm được một địa chỉ dạy bơi uy tín và tận tâm. Sài Gòn Swimming đang là địa chỉ được nhiều người “chọn mặt gửi vàng” khi có nhu cầu học bơi tại Quận 10.

Sợ nước sâu, sợ các rủi ro khi xuống nước, muốn đốt cháy giai đoạn, không tìm được giáo viên dạy bơi chuyên nghiệp…là những nguyên nhân khiến nhiều người học mãi mà không biết bơi. Thấu hiểu điều đó, Sài Gòn Swimming liên tục khai giảng các khóa dạy bơi chất lượng cho mọi đối tượng như khóa dạy b ơi cho trẻ em, dạy cho người lớn, dạy bơi kèm riêng, dạy bơi giảm cân, dạy bơi nâng cao, dạy bơi cấp tốc… Bên cạnh việc dạy các kỹ năng cơ bản và chuyên sâu, các huấn luyện viên của trung tâm cũng áp dụng và chia sẻ với học viên những bí quyết để học bơi quận an toàn và hiệu quả nhất.

Sài Gòn Swimming luôn có những bí quyết giúp việc học bơi có kết quả tốt nhất

Học bơi thành công đừng ngại xuống nước

Không ít người nhất là phụ nữ thường có tâm lý e ngại khi học bơi. Họ sợ ảnh hưởng đến làn da, sợ các rủi ro như đuối nước, ngã, trượt… Thậm chí là ngại phải mặc đồ bơi vì thân hình chưa được đẹp. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì muốn học bơi thành công người học cần phải vượt qua nỗi sợ này.

Tại Trung tâm Dạy bơi Sài Gòn Swimming các rủi ro mà người học e ngại thường không xảy ra. Bởi các bể bơi của trung tâm đều được che nắng và thay nước thường xuyên. Bề mặt bể bơi an toàn, không bị trơn trượt. Các lớp dạy bơi kèm riêng 1:1 sẽ đảm bảo sự riêng tư giúp học viên tự tin hơn khi xuống nước. Bên cạnh đó, giáo viên của trung tâm còn có những bài tập phù hợp để học viên làm quen với nước. Từ đó vượt qua nỗi sợ và tự tin hòa mình vào bể bơi.

Học bơi tại Sài Gòn Swimming học viên không còn lo sợ khi xuống nước

Học bơi theo đúng lộ trình từ những động tác cơ bản

Một số người vì muốn đốt cháy giai đoạn nên đã bỏ qua những động tác cơ bản khi học bơi. Và hệ lụy là học mãi vẫn không biết bơi. Theo các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm tại Sài Gòn Swimming, người học cần áp dụng đúng kỹ thuật và lộ trình để có kết quả tốt nhất. Trong đó, kỹ năng thở là vô cùng quan trọng. Kỹ năng này quyết định đến 70% hiệu quả học bơi. Nếu chưa biết thở mà đã thực hiện các động tác như quạt tay, quạt chân thì sẽ dễ bị sặc. Đây là lỗi mà không ít người gặp phải. Sau khi đã biết thở dưới nước, người học cần phải học các kỹ năng khác như lặn, nhô lên hụp xuống, các động tác tay, chân, giữ thăng bằng, phối hợp các động tác. Cuối cùng là học các kiểu bơi như bơi ếch, bơi ngửa, bơi sải,…

Tại Sài Gòn Swimming, các giáo viên giàu kinh nghiệm có giáo án, phương pháp và lộ trình dạy học bài bản, phù hợp với từng nhóm đối tượng. Các khóa học bơi cho người lớn và trẻ em đều được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao. Nhờ vậy, việc học bơi của tất cả học viên luôn có được kết quả tốt nhất.

Mạnh dạn thử sai và làm chủ các động tác bơi lội

Để học bơi thành công, người học cần biết làm chủ các động tác. Theo đó các động tác bơi cần được thực hiện đúng hướng, đúng thời điểm, đúng lực, phối hợp nhịp nhàng giữa các động tác tay và chân. Bên cạnh đó, cần biết thử - sai. Có nhiều người cứ tập lặp đi lặp lại mãi một kiểu dù không có hiệu quả. Trong trường hợp này, các chuyên gia và huấn luyện viên tại Sài Gòn Swimming khuyên người học nên dừng lại để quan sát giáo viên và những người bơi khác. Học hỏi động tác của người khác, mạnh dạn thử sai, thay đổi là những bí quyết giúp học bơi nhanh và đúng kỹ thuật.

Tham gia các khóa học bơi kèm riêng tại Sài Gòn Swimming

Ưu điểm của việc học bơi tại Sài Gòn Swimming theo nhóm là học phí rẻ hơn, người học có bạn bè để tương tác và cùng cố gắng. Tuy nhiên, với những người nhát nước hoặc có những nỗi sợ riêng thì tham gia khóa dạy bơi kèm riêng là lựa chọn hoàn hảo.

Dạy bơi kèm riêng là lựa chọn hoàn hảo cho hoàn hảo cho người sợ nước

Hiện nay, Trung tâm Sài Gòn Swimming tổ chức nhiều khóa dạy bơi 1 huấn luyện viên kèm 1 học viên. Khóa học này phù hợp với cả người lớn và trẻ em. Chương trình dạy bơi được thiết kế chuyên biệt giúp người học học bơi nhanh và hiệu quả. Ngoài ra, với hình thức học bơi kèm riêng, học viên có thể linh hoạt lựa chọn giờ giấc và địa điểm học. Đồng thời có thể lựa chọn giáo viên theo yêu cầu. Chương trình học bài bản, không gian học riêng tư cùng với giáo viên luôn theo sát bên cạnh sẽ giúp người học xóa tan nỗi sợ hãi, ngượng ngùng và học tập hiệu quả hơn.

“Tham gia khóa dạy bơi kèm riêng tại Sài Gòn Swimming là lựa chọn đúng đắn nhất của tôi. Trước kia tôi học bơi không bài bản nên mãi không thành công. Đến với Sài Gòn Swimming, tôi được giáo viên hướng dẫn chi tiết từng kỹ năng, động tác. Hơn nữa lại được kèm riêng ngay tại hồ bơi nhà mình nên rất thuận tiện và không còn phải ngại ngùng trước đám đông. Sau 2 tháng tôi đã biết bơi thành thạo và vô cùng thích thú mỗi khi xuống nước”- chị Lan Phương (29 tuổi, Quận 10) chia sẻ.

Trung tâm Dạy bơi Sài Gòn Swimming

Điện Thoại/zalo : 0903 612 897 Ms Trân

Địa chỉ: 309/20 đường Nguyễn Thái Sơn, phường 5, Quận Gò vấp

Email: trungtamdayboisaigon2015@gmail.com

Chia sẻ bài viết