04/05/2019 - 16:36

5 siêu sao bóng đá thế giới sắp đến Việt Nam 

 Nhãn hiệu bia cao cấp hàng đầu châu Á Tiger Beer chính thức giới thiệu sự trở lại của giải đấu Tiger Street Football được mong chờ nhất Đông Nam Á. Giải đấu sẽ khởi động tại Việt Nam từ ngày 11/5 qua hàng loạt trận cầu hấp dẫn với sự tham gia của các đội bóng không chuyên trên khắp cả nước.

Với mong muốn đánh thức bản lĩnh các tài năng bóng đá đường phố, Tiger Street Football đã chọn siêu sao huyền thoại bóng đá Rio Ferdinand - cựu đội trưởng CLB Manchester United - làm gương mặt đại diện cho giải đấu năm nay. Theo đó, lần đầu tiên trong lịch sử, người hâm mộ sẽ có cơ hội chào đón Rio Ferdinand đến Việt Nam cùng với các siêu sao huyền thoại Roberto Carlos, Luis Figo, Didier Drogba và Park Ji-sung. Đặc biệt, thủ môn Đặng Văn Lâm cũng sẽ đồng hành cùng giải đấu Tiger Street Football năm nay.
Rio Ferdinand cho biết: “Suốt giai đoạn trưởng thành, những con phố ở Peckham là nơi duy nhất tôi có thể đá bóng và phấn đấu để biến ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp trở thành hiện thực. Đường phố là vũ đài của tôi. Với Tiger Street Football, tôi hy vọng sẽ cùng Tiger Beer truyền cảm hứng cho các tài năng bóng đá trẻ ở Đông Nam Á, giúp họ có thêm cơ hội tỏa sáng.”
Sau loạt đấu vòng loại và khu vực, vòng chung kết toàn quốc sẽ diễn ra vào ngày 23/06 tại TPHCM với quy mô và thể thức đặc biệt. Theo đó, đội bóng vô địch toàn quốc sẽ nhận giải thưởng 100 triệu đồng và đặc biệt, được tranh tài trực tiếp với đội bóng của 5 siêu sao huyền thoại thế giới.

Rio Ferdinand là đại sứ của Tiger Street Football 2019

Thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ đồng hành cùng giải đấu Tiger Street Football

Lịch thi đấu:

Vòng loại: Từ ngày 11/05 đến 25/05 để tìm ra 128 đội bóng xuất sắc nhất
Vòng chung kết khu vực: Từ ngày 25/05 đến 16/06 để tìm ra 32 đội bóng xuất sắc nhất
Vòng chung kết toàn quốc: Ngày 23/06 để tìm ra đội bóng vô địch

Chương trình dành cho mọi đối tượng từ 18 tuổi trở lên. Xem thể lệ và cách thức tham gia giải đấu tại: http://tigerstreetfootball.skylinevietnam.com

Chia sẻ bài viết