Chăm lo đời sống hội viên

Các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Phong Điền đã có nhiều cách làm hay trong công tác xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.

 • “Lời cảm ơn” ấm tình thầy trò 

  “Lời cảm ơn” ấm tình thầy trò

  (CTO)-“Lời cảm ơn” là chương trình văn nghệ diễn ra vào tối 5-1-2019 tại Trường THPT Phan Ngọc Hiển, quận Ninh Kiều. Điều đặc biệt của chương trình này là do các cựu học sinh và học sinh của Trường THPT Phan Ngọc Hiển tổ chức, dàn dựng và biểu diễn.

 • Đoàn kết xây dựng quê hương 

  Đoàn kết xây dựng quê hương

  Ban Công tác Mặt trận khu vực Thới Thuận, phường Thới An Đông, quận Bình Thủy, đã đoàn kết, nỗ lực chăm lo, hỗ trợ để các hộ vươn lên thoát nghèo bằng nhiều việc làm thiết thực

 • Quan tâm chăm lo cho nhân dân 

  Quan tâm chăm lo cho nhân dân

  Thời gian qua, huyện Vĩnh Thạnh chú trọng thực hiện các giải pháp hỗ trợ hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội vượt qua nghịch cảnh, khó khăn trong cuộc sống, đảm bảo an sinh xã hội.

 • Độc đáo quán “cà phê chim” 

  Độc đáo quán “cà phê chim”

  Hàng trăm lồng chim treo lủng lẳng cùng tiếng hót líu lo đã tạo nên một nơi vui hơi, thư giãn độc đáo trên đất Tây Đô.

 • Niềm tin vững bền 

  Niềm tin vững bền

  Năm 2018, TP Cần Thơ triển khai nhiều hoạt động, giúp người nghèo thụ hưởng đầy đủ và kịp thời các chương trình, chính sách hỗ trợ của Nhà nước để thoát nghèo, ổn định thu nhập, kinh tế gia đình.

 • Giáo dục định hướng cho khoảng 3.000 cô dâu Việt Nam 

  Giáo dục định hướng cho khoảng 3.000 cô dâu Việt Nam

  (CT) - Ngày 28-12-2018, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TP Cần Thơ và Trung tâm Chính sách Nhân quyền Liên Hiệp Quốc tại Hàn Quốc

 • Lan tỏa yêu thương 

  Lan tỏa yêu thương

  Theo Trung tâm Công tác xã hội (CTXH) TP Cần Thơ, năm 2018, một trong các hoạt động nổi bật của đơn vị là duy trì mô hình CTXH trong bệnh viện (BV).

 • Vợ ơi! viêm “màng túi”...

  Cưới nhau hơn 5 năm, chồng vẫn một mực thương yêu em - người vợ chịu thương chịu khó, chu toàn bổn phận và nhất là đồng lòng với chồng sửa “tật xấu” để mỗi ngày thêm hạnh phúc.

 • Sĩ diện… 

  Sĩ diện…

  Mong muốn cuộc sống vợ chồng hạnh phúc là mong muốn hoàn toàn chính đáng. Tuy nhiên, có những cặp vợ chồng vì sĩ diện, sợ người khác chê cười, lo người thân, con cái bị ảnh hưởng nên dù không đầm ấm vẫn phải chịu đựng nhau, cố tạo vỏ bọc hoàn hảo.

 • Resort cho thú cưng độc nhất vô nhị ở miền Tây 

  Resort cho thú cưng độc nhất vô nhị ở miền Tây

  (CTO)-Những resort rộng khoảng 12m2 được anh Võ Huy Hoàng xây dựng tại phường Ba Láng, quận Cái Răng, TP Cần Thơ đang tạo sức hút lớn đối với những người yêu thú cưng tại miền Tây.

 • Để di sản Cần Thơ thêm gần 

  Để di sản Cần Thơ thêm gần

  Những em thiếu nhi áo trắng, quàng khăn đỏ dần thành thạo và chuyên nghiệp trong tuyên truyền di sản văn hóa. Những câu chuyện về văn hóa truyền thống của Cần Thơ lại được kể sống động

 • Nâng chất đời sống văn hóa, văn minh ở Bình Thủy 

  Nâng chất đời sống văn hóa, văn minh ở Bình Thủy

  Cuối năm 2018, quận Bình Thủy có tất cả 8 phường và 46 khu vực đạt chuẩn văn hóa; 4/8 phường đạt chuẩn văn minh đô thị. Đời sống văn hóa của bà con không ngừng nâng cao, nếp sống văn minh đô thị