Chadwick Boseman và sứ mệnh vì bình đẳng sắc tộc

Nam diễn viên Chadwick Boseman và các diễn viên của “Black Panther” vừa chiến thắng Dàn diễn viên xuất sắc nhất tại giải Hiệp hội Diễn viên Mỹ.

 • Cần sân chơi nghệ thuật đường phố ở Cần Thơ 

  Cần sân chơi nghệ thuật đường phố ở Cần Thơ

  Thông tin Cần Thơ sắp có phố đi bộ ở bến Ninh Kiều làm nhiều người yêu mến vùng đất này háo hức. Theo đó, phố đi bộ bến Ninh Kiều dài khoảng 1,5km, bắt đầu từ Nhà lồng chợ cổ Cần Thơ

 • Hành trình tìm lại lương tâm trong “Lạc lối” 

  Hành trình tìm lại lương tâm trong “Lạc lối”

  Ân oán của đời trước dẫn đến hận thù và sai lầm của thế hệ sau, khi những người trẻ lập nên kế hoạch phá hủy tương lai của người khác.

 • Sự lên ngôi của hip-hop 

  Sự lên ngôi của hip-hop

  Danh sách đề cử Grammy 2019 vừa được công bố chính thức hôm 7-12 và gây ra nhiều tranh cãi, khi cho thấy sự lên ngôi của nhạc hip-hop và những giọng ca nữ.

 • 61 trung tâm thương mại Vincom rực rỡ đón Giáng Sinh sớm 

  61 trung tâm thương mại Vincom rực rỡ đón Giáng Sinh sớm

  Không gian lung linh, 20.000 món quà tặng xinh xắn cùng các chương trình hoạt náo hấp dẫn và ý nghĩa tại 61 trung tâm thương mại Vincom sẽ đem đến cho khách hàng một mùa Giáng sinh đầy ắp cảm xúc. Được trang hoàng rực rỡ nổi bật, Vincom không chỉ là một điểm đến đầy trải nghiệm mà còn là nơi để thể hiện yêu thương trong mùa lễ hội cuối năm.

 • Tiếng cười dân gian, hiện đại qua “Chuyện của Phòm” 

  Tiếng cười dân gian, hiện đại qua “Chuyện của Phòm”

  “Chuyện của Phòm” (NXB Hội Nhà văn) là tập truyện ngắn - hài hiện đại của tác giả LaHAN (Đỗ Hàn). Từ góc nhìn và cách làm của anh Trưởng thôn Phòm

 • Đã là duyên thì phải theo đuổi 

  Đã là duyên thì phải theo đuổi

  Mới 25 tuổi nhưng nghệ sĩ Hồng Giang đã có đến 7 năm công tác tại Đoàn Cải lương Tây Đô và tròn 10 năm theo nghiệp cầm ca. Với Hồng Giang, cải lương đến với cô như một cái duyên “Tổ đãi”.

 • Ông Ba Thơm 

  Ông Ba Thơm

  “Mình dân tài tử mà, thăng trầm chút cũng chẳng sao, còn sống, còn đờn ca được là sướng rồi”, ông Ba Thơm nói với tôi về đời mình như vậy.

 • Về Cần Thơ nghe đờn ca tài tử 

  Về Cần Thơ

nghe đờn ca tài tử

  Từ tháng 3-2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ tổ chức sân chơi đờn ca tài tử ở cầu đi bộ (bến Ninh Kiều) định kỳ vào tối thứ 6 hằng tuần.

 • FESTIVE WONDERLAND – Lễ hội thần tiên tại xứ sở Vinpearl Land 

  FESTIVE WONDERLAND – Lễ hội thần tiên tại xứ sở Vinpearl Land

  Từ ngày 15/12/2018, du khách đến với hệ thống thiên đường vui chơi giải trí Vinpearl Land đón mùa lễ hội thần tiên Festive Wonderland sẽ được hòa mình vào không gian diệu kỳ, tràn ngập cảm hứng và hội tụ tinh hoa văn hóa năm châu.

 • Nghệ thuật biểu diễn Cần Thơ vươn xa 

  Nghệ thuật biểu diễn Cần Thơ vươn xa

  Năm 2018 dần khép lại, lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn ở Cần Thơ, kể cả chuyên nghiệp và không chuyên, ghi dấu một mùa “trái ngọt” khi thành công ở nhiều hội thi, hội diễn…

 • Đờn ca tài tử bên bờ chợ nổi 

  Đờn ca tài tử bên bờ chợ nổi

  Gần 1 năm qua, đều đặn tối thứ 2 hằng tuần, quán cà phê Vườn Lan Chợ Nổi bên bờ chợ nổi Cái Răng (đường vào gần UBND phường An Bình, quận Ninh Kiều) lại cất lên những tiếng đờn lời ca tài tử

 • Ngôi sao Bee Namthip 

  Ngôi sao Bee Namthip

  Bee Namthip là một trong những ngôi sao hạng A đáng chú ý nhất của Thái Lan khi cô thành công trong nhiều lĩnh vực: thời trang, âm nhạc, truyền hình, điện ảnh…