Sự đổi mới của

phim truyền hình Việt hóa

Khoảng 2 năm nay, màn ảnh nhỏ nở rộ phim truyền hình Việt hóa, lan tỏa mạnh trên các diễn đàn xã hội và nhận được sự quan tâm của khán giả. Phim truyền hình Việt hóa không phải là xu hướng mới

 • Sự thay đổi của thị trường điện ảnh Hollywood 

  Sự thay đổi của thị trường

điện ảnh Hollywood

  Phòng vé ngày càng biến động, nhất là từ khi có sự xuất hiện của dịch vụ video trực tuyến theo yêu cầu tại nhà. Vấn đề về phát hành phim lại một lần nữa được đặt ra

 • “Mặt trời, con ở đâu?”: Ấm áp tình bạn, tình phụ tử 

  “Mặt trời, con ở đâu?”: Ấm áp tình bạn, tình phụ tử

  Tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Hữu Tuấn “Mặt trời, con ở đâu?” ấm áp tình cha con, tình bạn của những đứa trẻ bất hạnh; mang đến cho khán giả những nụ cười và cả những giây phút lắng đọng.

 • “Ngậm ngùi”- Hành trình giữ nghề truyền thống 

  “Ngậm ngùi”- Hành trình giữ nghề truyền thống

 • “Hunter killer”- Ván bài chính trị sinh tử 

  “Hunter killer”-

Ván bài chính trị sinh tử

  “Hunter killer” (Mật vụ giải cứu) là phim về nguy cơ bùng nổ chiến tranh thế giới thứ III mà khởi nguồn bắt đầu từ những hiểu lầm quân sự giữa các cường quốc.

 • Ông Park lên… phim! 

  Ông Park lên… phim!

  HLV trưởng Đội tuyển Bóng đá quốc gia Việt Nam Park Hang-seo cùng các học trò là nhân vật chính trong bộ phim tài liệu mang tên “Park Hang Seo - Người truyền lửa” do KBS Media và SaryeoNi Film (Hàn Quốc) sản xuất chuẩn bị ra mắt người xem.

 • Sự trở lại của những đạo diễn tài hoa 

  Sự trở lại của những đạo diễn tài hoa

  Năm 2018 đánh dấu sự trở lại của nhiều đạo diễn tài hoa: Spike Lee, Damien Chazelle, Barry Jenkins…với những dấu ấn mới.

 • Bức tranh đa diện mùa điện ảnh 2018-2019 

  Bức tranh đa diện mùa điện ảnh 2018-2019

  Cuối năm là thời điểm phim lễ hội nhộn nhịp, cũng là lúc bắt đầu giai đoạn cạnh tranh gay gắt các giải thưởng điện ảnh mùa giải 2018-2019.

 • Hài hước và ấm áp với “Mẹ ơi, bố đâu rồi?” 

  Hài hước và ấm áp với “Mẹ ơi, bố đâu rồi?”

  “Mẹ ơi, bố đâu rồi?” là phiên bản Việt hóa của phim sitcom (hài tình huống) “Last Man Standing” của Mỹ với những câu chuyện nhỏ xoay quanh vấn đề giáo dục con cháu của một gia đình trí thức

 • Giá trị của tình thân 

  Giá trị của tình thân

  Dựa vào sự kiện có thật, bộ phim “All the Money in the World” (Vụ bắt cóc triệu đô) của đạo diễn Ridley Scott mang lại cho người xem nhiều suy ngẫm. Bởi giữa tiền và tình thân, vẫn có những người không xác định được điều gì giá trị hơn.

 • Bông hồng Anh Claire Foy 

  Bông hồng Anh Claire Foy

  Năm 2018, Claire Foy xuất hiện trong hàng loạt tác phẩm gây chú ý: “Unsane”, “First Man” và “The Girl in the Spider’s Web”. Không chỉ có tính cạnh tranh về thương mại

 • “Vụ cướp đẫm máu” 

  “Vụ cướp đẫm máu”

  Phim hành động Mỹ, tựa gốc “211”, với sự góp mặt của nam diễn viên nổi tiếng Nicolas Cage trong vai chính. Phim phát sóng lúc 21 giờ, thứ bảy, ngày 24-11-2018 trên kênh HBO.

 • “Ngậm ngùi”

  “Ngậm ngùi”

  Phim truyền hình Việt Nam, phát sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ thứ bảy, ngày 24-11-2018.