Kết quả tìm kiếm cho "yếu thế"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 917

Một cảm nhận mới về tình yêu và hôn nhân

Một cảm nhận mới về tình yêu và hôn nhân 

Cập Nhật 09-08-2008

“The Mirror Has Two Faces” là phim tâm lý pha hài nhẹ nhàng về đề tài tình yêu. Phim có mạch truyện đơn giản, có thể đoán trước, nhưng vẫn hấp dẫn người xem với cách các nhân vật thể hiện và suy nghĩ của họ về chủ đề tình yêu, hôn nhân rất thú vị. “The Mirror Has Two Faces” được chiếu trên HBO vào 18 giờ chủ nhật 10-8; 10 giờ và 22 giờ thứ ba 12-8; 8 giờ thứ năm 14-8; 2 giờ 30 và 12 giờ thứ bảy 16-8.

Cảm xúc lạc quan về tình yêu và cuộc sống

Cảm xúc lạc quan về tình yêu và cuộc sống 

Cập Nhật 18-11-2008

“Những ngôi sao, trái đất, dòng sông” gồm 14 truyện ngắn tiêu biểu của nhà văn Lê Minh Khuê được NXB Curbstone Press (Mỹ) tuyển chọn và dịch sang tiếng Anh trong tuyển tập có tựa đề “The stars, the earth, the river” năm 1995. “The stars, the earth, the river” còn đoạt giải thưởng văn học Byeong Ju Lee (*) của Hàn Quốc 2008. Tháng 10-2008, NXB Phụ Nữ xuất bản “Những ngôi sao, trái đất, dòng sông” để đáp ứng yêu cầu độc giả.

Công nghệ có thể ảnh hưởng 
đến trí não như thế nào?

Công nghệ có thể ảnh hưởng đến trí não như thế nào? 

Cập Nhật 21-12-2013

Công nghệ đang dần thay đổi cách chúng ta sống, học tập và làm việc. Nhưng mặt khác, công nghệ cũng được chứng minh làm thay đổi khả năng tập trung của chúng ta và trong một số trường hợp, nó làm suy yếu chức năng não bộ. Dưới đây là 5 điều bạn cần biết về cách mà công nghệ ảnh hưởng đến trí não để từ đó có những sự điều chỉnh hợp lý.

Tích cực hỗ trợ hộ kinh doanh cá thể chuyển đổi thành doanh nghiệp

Tích cực hỗ trợ hộ kinh doanh cá thể chuyển đổi thành doanh nghiệp  

Cập Nhật 22-10-2017

Chính phủ đặt mục tiêu đến năm 2020, cả nước có 1 triệu doanh nghiệp (DN) hoạt động hiệu quả. Một trong những giải pháp trọng yếu để đạt được mục tiêu này là khuyến khích các hộ kinh doanh cá thể chuyển đổi thành mô hình DN.

Tag: hộ kinh doanh cá thể, chuyển đổi thành doanh nghiệp, sản xuất kinh doanh

“The Founder” - Thành công nhờ bền chí

“The Founder” - Thành công nhờ bền chí  

Cập Nhật 17-03-2018

“The Founder” (Nhà sáng lập) - bộ phim kể về quá trình hình thành và phát triển của chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh McDonald’s từ Mỹ phát triển toàn cầu. Câu chuyện của doanh nhân Ray Kroc góp phần tiếp thêm động lực và ý chí cho những người yêu thích kinh doanh.

Tag: The Founder, Ray Kroc

Cà phê GOAL hội tụ những người yêu thể thao

Cà phê GOAL hội tụ những người yêu thể thao  

Cập Nhật 17-08-2018

Đi vào hoạt động đầu năm nay, quán cà phê Goal (số 163G1 đường Nguyễn Văn Cừ) của cựu cầu thủ Cần Thơ Huỳnh Chánh Nghiêm đã trở thành điểm hội tụ của nhiều cầu thủ bóng đá phong trào Cần Thơ.

Tag: Cà phê GOAL, thể thao

Phải giảm bằng được các chỉ số yếu kém về dinh dưỡng

Phải giảm bằng được các chỉ số yếu kém về dinh dưỡng  

Cập Nhật 16-10-2019

Hiện có tới 57% người Việt ăn thiếu rau, thừa muối, thừa bia rượu… Tỷ lệ trẻ em Việt Nam thấp còi, suy dinh dưỡng hiện cao hơn trung bình nhiều nước trên thế giới cũng như trong khu vực.

Tag: Hồi chuông cảnh báo, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, UNICEF, Chỉ số yếu kém về dinh dưỡng, Trẻ em Việt Nam thấp còi, Suy dinh dưỡng

Sắm đồ đẹp cho bé yêu du xuân

Sắm đồ đẹp cho bé yêu du xuân  

Cập Nhật 21-12-2019

Thời điểm này, nhiều siêu thị, cửa hàng chuyên doanh thời trang trẻ em không chỉ ưu tiên trưng bày đa dạng các loại giày dép, quần áo với sắc màu rực rỡ, thể hiện không khí ngày Tết, mà còn triển khai các chương trình ưu đãi, giảm giá từ 10-30%...

Tag: Sắm đồ, bé yêu, du xuân

“The Judge” tìm lại yêu thương

“The Judge” tìm lại yêu thương  

Cập Nhật 07-06-2020

“The Judge” (tựa Việt “Ngài thẩm phán”) là phim tâm lý hình sự của Mỹ do “Người sắt” Robert Downey Jr. thủ vai chính. Câu chuyện về hai cha con cùng những mâu thuẫn, khúc mắc giữa họ và vụ án bí ẩn thu hút người xem.

Tag: “The Judge”, “Ngài thẩm phán”, “Người sắt” Robert Downey Jr, Phim chiếu lúc 17 giờ 45, thứ hai, ngày 8-6 trên kênh HBO

Xu thế tất yếu đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước

Xu thế tất yếu đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước  

Cập Nhật 31-08-2020

Trong giai đoạn hiện nay, việc xây dựng chính phủ điện tử (CPĐT) để đáp ứng yêu cầu phát triển nền kinh tế số và xã hội số trở thành xu thế tất yếu.

Tag: chính phủ điện tử