Kết quả tìm kiếm cho "yến sào"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 14

Hàng Việt

Hàng Việt 

Cập Nhật 22-01-2013

* Nước Yến sào Sanest

Vì sao nhiều ngườidân

Vì sao nhiều ngườidân 

Cập Nhật 06-04-2009

Bến đò ngang Lân Thạnh- Cái Đôi từ phường Tân Lộc, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ sang xã Định Yên, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp được hình thành rất lâu. Từ năm 2005 đến nay, UBND huyện Thốt Nốt (nay là quận Thốt Nốt) đều tổ chức đấu thầu như các bến đò khác trên địa bàn huyện, vì bến đò này có mức thu hàng năm trên 40 triệu đồng. Tuy nhiên, năm 2009, UBND phường Tân Lộc làm tham mưu cho UBND quận Thốt Nốt chỉ định thầu cho ông Nguyễn Văn Hùng mà không tổ chức đấu thầu công khai khiến nhiều người dân địa phương bức xúc...

Đêm trăng của vòng tay yêu thương

Đêm trăng của vòng tay yêu thương 

Cập Nhật 01-10-2009

Những chiếc lồng đèn nhiều màu sắc với hình ông sao, hình mặt trăng..., những phần bánh Trung thu được gói cẩn thận để kịp trao cho các em có hoàn cảnh khó khăn trong ngày hội trăng rằm. Tất cả nhằm giúp các thiếu nhi nghèo có một cái Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm trong tình yêu thương của cộng đồng.

Trở về những kỷ niệm thời thơ ấu

Trở về những kỷ niệm thời thơ ấu 

Cập Nhật 19-01-2012

Thử tưởng tượng bạn được gọi là “vua cờ ô quan”, làm giám khảo vinh dự trong một cuộc thi hoa hậu cấp xóm, xúm xít bạn bè chẻ tre làm lồng đèn trung thu... thì cảm giác sẽ ra sao? Tập truyện ngắn “Cây dâu tình bạn” của tác giả Trần Minh Hợp là những ký ức trải nghiệm thú vị của lứa tuổi thơ ngây. Sách do NXB Kim Đồng ấn hành quý III năm 2011.

Tình nghĩa vợ chồng trong hoạn nạn

Tình nghĩa vợ chồng trong hoạn nạn 

Cập Nhật 28-04-2012

Một sát thủ muốn “rửa tay gác kiếm” nhưng nào có yên. Trong khó khăn cảm thấy tình nghĩa vợ chồng trong hoạn nạn. Phim với sự góp mặt của hai ngôi sao nổi tiếng Ashton Kutcher và Katherine Heigl đã thu hút khán giả trẻ. Phim đạt doanh thu 98 triệu USD.

Nuôi yến trong nhà - xây dựng thương hiệu Yến sào Tiền Giang

Nuôi yến trong nhà - xây dựng thương hiệu Yến sào Tiền Giang  

Cập Nhật 11-10-2017

Không chỉ có lợi thế về điều kiện tự nhiên, tỉnh Tiền Giang là địa phương có quần đàn chim yến nuôi trong nhà lớn nhất nước. Đây là cơ hội lớn để Tiền Giang đầu tư, khai thác tổ yến - xây dựng thương hiệu Yến sào Tiền Giang.

Tag: Tiền Giang, nuôi yến trong nhà, yến sào, chim yến, thương hiệu

Những lưu ý không nên bỏ qua khi thu mua yến thô

Những lưu ý không nên bỏ qua khi thu mua yến thô  

Cập Nhật 28-11-2017

Yến sào là một loại thực phẩm, dược phẩm vô cùng quý giá, có nhiều tác dụng với sức khỏe con người. Vì thế mà nhu cầu sử dụng tổ yến của người tiêu dùng cũng tăng lên.

Tag: thu mua yến thô, Yến sào

Tổ yến chưng hạt sen thơm ngon cho ngày hè năng động

Tổ yến chưng hạt sen thơm ngon cho ngày hè năng động  

Cập Nhật 15-12-2017

Chè tổ yến chưng hạt sen táo đỏ là món ngon không thể cưỡng lại, được làm từ những hạt sen thơm ngon, hòa quyện với hương vị đặc trưng của táo đỏ, bồi bổ thêm với yến sào, đây là một trong những món tráng miệng bổ dưỡng, thơm ngon, mát lạnh cho những ngày hè oi ả.

Tag: Tổ yến, hạt sen, táo đỏ, Hạt kỷ tử

Nuôi chim yến tràn lan khó quản lý

Nuôi chim yến tràn lan khó quản lý  

Cập Nhật 26-11-2019

Vài năm trở lại đây, tại huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ nhà nuôi chim yến tự phát mọc lên tràn lan. Hiệu quả kinh tế mang lại ra sao chỉ có người nuôi mới biết, trong khi ngành chức năng và chính quyền địa phương rất khó tiếp cận các hộ dân nuôi yến.

Tag: Nuôi chim yến