Kết quả tìm kiếm cho "yêu nghề"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 331

Quan tâm phát triển công nghệ sau thu hoạch

Quan tâm phát triển công nghệ sau thu hoạch 

Cập Nhật 30-01-2012

Năm 2011, sản lượng lúa của TP Cần Thơ tiếp tục giữ vững ở mức 1 triệu tấn, xuất khẩu gạo ước thực hiện 857,6 ngàn tấn, giá trị hơn 416 triệu USD. Tuy nhiên, sản xuất lúa hàng hóa đang đặt ra yêu cầu phải cơ giới hóa nông nghiệp, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, đặc biệt là công nghệ sau thu hoạch. Trên cơ sở đó, TP Cần Thơ xác định tiếp tục đầu tư cho công nghệ sau thu hoạch nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm, nâng cao thu nhập cho người trồng lúa...

Chăm bồi mầm xanh

Chăm bồi mầm xanh 

Cập Nhật 03-12-2012

Cô Trần Thị Lệ Thanh Hà là giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp Quốc gia, hiện đang dạy lớp 4Đ, Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo (quận Ô Môn). Gần 30 năm gắn bó với nghề, cô Hà luôn tận tụy, hết lòng với công tác giảng dạy, chăm bồi nhiều thế hệ học sinh trưởng thành. Không chỉ giỏi chuyên môn, cô còn là điển hình vượt khó được học trò kính trọng, đồng nghiệp tin yêu...

Tag: học hỏi

Làm gì để nâng cao
chất lượng đào tạo nghề ?

Làm gì để nâng cao chất lượng đào tạo nghề ? 

Cập Nhật 24-12-2012

Trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực phục vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, đào tạo nghề được coi là một trong những giải pháp quan trọng, nhằm tạo ra đội ngũ công nhân kỹ thuật có trình độ chuyên môn, có kỹ năng phù hợp với yêu cầu của thị trường lao động. Tuy nhiên, theo các đơn vị sử dụng lao động, đào tạo nghề ở các trường hiện nay vẫn còn nhiều hạn chế, chưa đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp. "Làm gì để nâng cao chất lượng đào tạo nghề?"- là vấn đề được tập trung bàn luận tại Hội thảo "Đào tạo nghề theo nhu cầu của doanh nghiệp", do Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ vừa tổ chức.

Hết lòng yêu nghề, mến trẻ

Hết lòng yêu nghề, mến trẻ 

Cập Nhật 19-11-2013

46 tuổi, nhưng với cô Trần Thị Ngọc Minh, giáo viên lớp Chồi, kiêm Chủ tịch Công đoàn Trường Mầm non Phong Lan, quận Bình Thủy, mỗi ngày qua là một ngày vui, ngập tràn sức sống với những nụ cười trẻ thơ hồn nhiên, trong sáng. Bắt đầu sự nghiệp "gõ đầu trẻ" từ năm 1985, suốt quãng đường 28 năm qua, có những lúc cô Minh gặp khó khăn tưởng chừng khó thể vượt qua. Nhưng với lòng yêu nghề, mến trẻ, cô đã quyết tâm gắn bó với nghề, tiếp tục cống hiến tâm sức cho ngành giáo dục.

CẦM THI CÁC <br>
KẾT NỐI NHỮNG NGƯỜI YÊU NGHỆ THUẬT

CẦM THI CÁC
KẾT NỐI NHỮNG NGƯỜI YÊU NGHỆ THUẬT 

Cập Nhật 13-05-2016

Gần 2 năm nay, những người yêu nghệ thuật trong và ngoài TP Cần Thơ có một địa chỉ quen thuộc để thường xuyên gặp gỡ, giao lưu với nhau. Đó là Câu lạc bộ Cầm Thi Các, tọa lạc tại số 159/68 đường Trần Hoàng Na, quận Ninh Kiều.

Thi ảnh nghệ thuật du lịch toàn quốc "Tôi yêu Việt Nam"

Thi ảnh nghệ thuật du lịch toàn quốc "Tôi yêu Việt Nam"  

Cập Nhật 11-01-2018

“Tôi yêu Việt Nam” là chủ đề của Cuộc thi Ảnh Nghệ thuật Du lịch toàn quốc lần thứ 8 do Tổng cục Du lịch tổ chức, diễn ra từ tháng 1/2018 đến tháng 6/2018.

Tag: Tôi yêu Việt Nam, Cuộc thi Ảnh Nghệ thuật Du lịch toàn quốc lần thứ 8, Tổng cục Du lịch

Thắp lên ngọn lửa đam mê với nghề

Thắp lên ngọn lửa đam mê với nghề  

Cập Nhật 20-06-2018

“Từng chuyến đi, mỗi sự kiện, mỗi câu chuyện cuộc đời của nhân vật trong bài viết… trở thành động lực, nhiệt huyết khiến tôi thêm yêu nghề báo”.

Tag: nhà báo, nghề báo, 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, Báo Cần Thơ

Thi ảnh nghệ thuật về đề tài "Biển, đảo quê hương"

Thi ảnh nghệ thuật về đề tài "Biển, đảo quê hương"  

Cập Nhật 28-06-2018

Cuộc thi ảnh nghệ thuật về đề tài “Biển, đảo quê hương” nhằm tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá về vị trí, vai trò, tiềm năng, vẻ đẹp của biển, đảo Việt Nam đến với đông đảo công chúng yêu nghệ thuật trong và ngoài nước.

Tag: Thi ảnh nghệ thuật, Biển, Đảo quê hương, Ban Tuyên giáo Trung ương, Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam

Bình Thủy phát huy phong trào văn hóa, văn nghệ

Bình Thủy phát huy phong trào văn hóa, văn nghệ  

Cập Nhật 13-12-2018

Gần đây, quận Bình Thủy liên tiếp thành lập, ra mắt nhiều câu lạc bộ (CLB) văn nghệ cấp quận, phường, góp phần tạo sân chơi phong phú cho những người yêu nghệ thuật.

Tag: Bình Thủy phát huy phong trào văn hóa, văn nghệ,

Nữ hộ sinh yêu nghề,
tận tụy với công việc

Nữ hộ sinh yêu nghề, tận tụy với công việc  

Cập Nhật 01-03-2019

Gương mặt thanh tú, trên môi luôn nở nụ cười, gần gũi với đồng nghiệp, tận tụy với công việc và giọng nói nhẹ nhàng luôn động viên, an ủi, chăm sóc sản phụ và người bệnh như người thân của mình.

Tag: Nữ hộ sinh, yêu nghề