Kết quả tìm kiếm cho "y �� ki���n"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10

Đề nghị đầu tư xây dựng đê bao khép kín phục vụ sản xuất nông nghiệp 

Cập Nhật 17-02-2014

Cử tri huyện Phong Điền kiến nghị Nhà nước tiếp tục đầu tư làm đê bao khép kín để bảo vệ hoa màu, vườn cây ăn trái và thủy sản của nhân dân trong mùa lũ. Nội dung trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố, như sau:

Chăm sóc sức khỏe sinh sản - <br><i>Nền tảng hạnh phúc gia đình</i>

Chăm sóc sức khỏe sinh sản -
Nền tảng hạnh phúc gia đình 

Cập Nhật 26-10-2012

Trong thực tế, do nhiều nguyên nhân, nhiều chị em không chăm sóc sức khỏe sinh sản đúng cách, trong đó, có việc ngại cho bác sĩ thăm khám vùng kín. Từ đó, một số chị em mắc các bệnh phụ khoa thông thường, nếu không điều trị kịp thời, tình trạng viêm nhiễm kéo dài, sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy, ảnh hưởng đến sức khỏe và hạnh phúc gia đình.

Cẩn trọng với các bệnh “thầm kín” của chị em

Cẩn trọng với các bệnh “thầm kín” của chị em 

Cập Nhật 09-05-2014

Một bộ phận chị em trong độ tuổi sinh sản thường mắc các bệnh lý phụ khoa, tuy nhiên, họ chưa ý thức chủ động tầm soát bệnh và khi xuất hiện triệu chứng bất thường lại không kịp thời đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được điều trị. Từ đó, tiềm ẩn nhiều nguy cơ dẫn đến các bệnh lý nguy hiểm về đường sinh sản như: vô sinh, ung thư cổ tử cung (CTC), ảnh hưởng sức khỏe sinh sản và chất lượng cuộc sống chị em.

Đáp ứng nhu cầu dịch vụ y tế chất lượng cao

Đáp ứng nhu cầu dịch vụ y tế chất lượng cao 

Cập Nhật 20-04-2015

Chị em đang mang thai có thể nghĩ ngay đến Khoa điều trị theo yêu cầu Bệnh viện (BV) Phụ sản TP Cần Thơ để nhẹ nhàng qua cơn vượt cạn, an tâm được chăm lo chu toàn theo quy trình khép kín từ lúc nhập viện đến lúc xuất viện, giúp mẹ và con đều thoải mái, mau chóng hồi phục sức khỏe.

Nâng cao ý thức tự giác của người tham gia giao thông

Nâng cao ý thức tự giác của người tham gia giao thông 

Cập Nhật 16-06-2010

Theo chỉ đạo của Ban An toàn giao thông TP Cần Thơ, từ ngày 20-5-2010 đến nay, Ban An toàn giao thông các quận, huyện ra quân tuyên truyền và phổ biến Nghị định 34/2010/NĐ-CP của Chính phủ đến cán bộ, nhân viên và tài xế các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Lực lượng chức năng cũng tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát lập lại trật tự an toàn giao thông (ATGT) khép kín địa bàn, nhằm nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ. Nhờ vậy, tình hình trật tự ATGT trên địa bàn thành phố chuyển biến tích cực, đặc biệt tình trạng lấn chiếm vỉa hè, lòng đường để mua bán, kinh doanh đang từng bước được chấn chỉnh.

WHO khuyến cáo dùng giẻ lau bề mặt thay vì phun khử trùng phòng ngừa SARS-CoV-2 

Cập Nhật 18-05-2020

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vừa khuyến cáo việc phun thuốc khử trùng hoặc xông khử khuẩn trong nhà hay các phòng kín là không hiệu quả đối với việc phòng COVID-19. Những phương pháp phòng lây nhiễm SARS-CoV-2 này không có tác dụng cần thiết như nhiều người vẫn nghĩ, thay vào đó có thể gây tổn thương cho mắt, hệ hô hấp và kích ứng da.

Tag: WHO khuyến cáo, phun khử trùng phòng, SARS-CoV-2

Liệt mặt vì nhiễm lạnh

Liệt mặt vì nhiễm lạnh  

Cập Nhật 08-06-2020

Có nhiều người đột ngột bị méo miệng, mắt nhắm không kín. Theo các bác sĩ, nguyên nhân là do bị liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên. Trong đó, phần lớn do nhiễm lạnh đột ngột.

Tag: Liệt mặt vì nhiễm lạnh, liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên, Bệnh viện Y học cổ truyền (BV YHCT) Cần Thơ

Cách phòng ngừa ngộ độc do botulinum

Cách phòng ngừa ngộ độc do botulinum  

Cập Nhật 11-09-2020

Người dân cần chọn thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tiêu chuẩn chất lượng và an toàn được công nhận. Không nên tự đóng gói kín các thực phẩm và để kéo dài trong điều kiện không phải đông đá...

Tag: Ngộ độc do botulinum, Bộ Y tế, Pate Minh Chay

Mỹ khuyến cáo người dân đeo khẩu trang kể cả khi đã tiêm vaccine 

Cập Nhật 29-06-2021

Giới chức y tế hạt Los Angeles (Mỹ) đã kêu gọi người dân duy trì đeo khẩu trang tại các địa điểm công cộng khép kín, bất kể họ đã được tiêm chủng hay chưa. Khuyến cáo trên được đưa ra trong bối cảnh những ca lây nhiễm biến thể Delta đang tăng nhanh tại nước này.

Tag: Mỹ, đeo khẩu trang, tiêm vaccine, chống COVID-19, Sky News, Phó Thủ tướng Úc Barnaby Joyce, biến thể Delta, Los Angeles

Công bố lãnh đạo các cơ quan của Quốc hội và kiểm toán Nhà nước

Công bố lãnh đạo các cơ quan của Quốc hội và kiểm toán Nhà nước  

Cập Nhật 21-07-2021

Sáng 21/7, Quốc hội tiếp tục bầu các chức danh quan trọng như Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc, Chủ nhiệm Ủy ban của Quốc hội, Tổng Kiểm toán nhà nước bằng hình thức bỏ phiếu kín.

Tag: Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc, ông Y Thanh Hà Niê Kđăm, Tổng Kiểm toán nhà nước, Trần Sỹ Thanh