Kết quả tìm kiếm cho "xuất khẩu tàu ngầm"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3

Trung Quốc cạnh tranh xuất khẩu vũ khí với phương Tây

Trung Quốc cạnh tranh xuất khẩu vũ khí với phương Tây 

Cập Nhật 16-09-2015

Ngoài những khách hàng truyền thống ở châu Á, Trung Quốc đang nỗ lực mở rộng thị trường xuất khẩu vũ khí ra thế giới khi một số nguồn tin cho biết Bắc Kinh đang cạnh tranh với Đức trong thương vụ bán 2 tàu ngầm cho Ai Cập bằng cách đưa ra mức giá rẻ hơn.

Đâu là giải pháp khả thi, bền vững?

Đâu là giải pháp khả thi, bền vững? 

Cập Nhật 07-12-2007

Khi thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương, việc khai thông cảng biển Cần Thơ là nhu cầu thiết yếu và cấp bách để giải quyết lưu thông hàng hóa xuất-nhập khẩu tại đây, nơi được coi là trung tâm động lực phát triển của vùng ĐBSCL. Thế nhưng, do luồng Định An, nơi sông Hậu đổ ra biển Đông bị cát dồn, bùn lấp, khó cho tàu có trọng tải lớn vào cảng Cần Thơ. Có nhiều dự án khơi thông luồng vào cảng Cần Thơ như: Nạo vét cửa Định An không định kỳ, tìm đường tránh bãi cát ngầm bồi lắng để dắt tàu vào cảng… Mới đây, một phương án mới đã được trình lên Chính phủ: Đào kênh Quan Chánh Bố để mở thông luồng vào cảng Cần Thơ tại Đại An ( Trà Vinh). Phương án nào có hiệu quả, tiết kiệm và bền vững?

Hàn Quốc trở thành nước xuất khẩu tàu ngầm thứ 5 trên thế giới

Hàn Quốc trở thành nước xuất khẩu tàu ngầm thứ 5 trên thế giới 

Cập Nhật 03-08-2017

Tập đoàn đóng tàu và Kỹ thuật hàng hải Daewoo của Hàn Quốc cho biết ngày 2-8, hãng đã bàn giao một chiếc tàu ngầm 1.400 tấn cho Hải quân Indonesia.

Tag: xuất khẩu tàu ngầm, Daewoo, Hàn Quốc