Kết quả tìm kiếm cho "xuất khẩu rau quả"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 21

Tìm chỗ đứng
cho rau an toàn

Tìm chỗ đứng cho rau an toàn 

Cập Nhật 19-11-2013

Những năm qua, đầu tư sản xuất ra các loại thực phẩm an toàn, đặc biệt là rau an toàn là mục tiêu của ngành nông nghiệp các tỉnh, thành vùng ĐBSCL. Tuy nhiên, do phương thức sản xuất, khâu phân phối, giới thiệu sản phẩm chưa tiến hành đồng bộ, triệt để khiến rau an toàn luôn bị "lép vế" trên thị trường và người tiêu dùng chưa thể nhận biết giá trị thực của loại thực phẩm này.

Nâng tầm trái cây Việt

Nâng tầm trái cây Việt 

Cập Nhật 01-02-2017

Trong lĩnh vực xuất khẩu nông sản của nước ta năm qua, rau quả nói chung và trái cây nói riêng lần đầu tiên trở thành mặt hàng đem về ngoại tệ lớn thứ ba sau cà phê và hạt điều. Tốc độ tăng trưởng xuất khẩu của rau quả rất ấn tượng, vươn lên đứng đầu và nhiều triển vọng có được vị trí xứng đáng hơn trên thị trường quốc tế.

Liên kết, nâng cao chất lượng nông sản

Liên kết, nâng cao chất lượng nông sản  

Cập Nhật 24-04-2019

Việt Nam là nước có thế mạnh về sản xuất nông nghiệp, nhất là lúa gạo, thủy sản và nhiều loại rau củ quả nhiệt đới. Phát huy các tiềm năng và lợi thế sẵn có, thời gian qua, nước ta đã sản xuất được nhiều sản phẩm nông nghiệp không chỉ phục vụ tốt nhu cầu trong nước mà còn xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới

Tag: Liên kết, nâng cao chất lượng nông sản

Công ty CP Nông sản thực phẩm xuất khẩu Cần Thơ Mekonimex

Công ty CP Nông sản thực phẩm xuất khẩu Cần Thơ Mekonimex  

Cập Nhật 18-09-2019

Kinh doanh các mặt hàng nông sản - rau củ quả đạt tiêu chuẩn "Xanh - Sạch - An toàn".

Tag: Mekonimex

Đầu tư hoàn thiện chuỗi giá trị trái cây ĐBSCL

Đầu tư hoàn thiện chuỗi giá trị trái cây ĐBSCL  

Cập Nhật 01-05-2021

Thống kê của ngành Nông nghiệp, diện tích trồng cây ăn trái ở ÐBSCL có trên 362.000ha, chiếm 70% sản lượng trái cây của cả nước.

Tag: Trồng cây ăn trái, ngành Nông nghiệp, xuất khẩu rau quả, bảo quản sau thu hoạch, chế biến sâu, chuỗi giá trị, trái cây ĐBSCL