Kết quả tìm kiếm cho "xem xét"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 504

Đề nghị xem, xét hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà tình nghĩa cho các đối tượng chính sách 

Cập Nhật 23-09-2015

Trước kỳ họp thứ 16 của HĐND thành phố, cử tri thành phố kiến nghị xem, xét hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà tình nghĩa cho các đối tượng chính sách vì hiện nay nhiều căn nhà đã bị xuống cấp. Cử tri cũng đề nghị thành phố kiến nghị Trung ương xem xét, điều chỉnh tuổi được hưởng trợ cấp đối với người cao tuổi xuống là 75 tuổi; nâng mức trợ cấp đối với người cao tuổi cho phù hợp hơn. Nội dung trả lời của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố như sau:

Đề nghị xem xét lại phương pháp đánh giá chất lượng giáo dục tiểu học 

Cập Nhật 27-11-2015

Cử tri thành phố đề nghị Bộ giáo dục và Đào tạo xem xét lại phương pháp đánh giá chất lượng giáo dục đối với học sinh tiểu học. Bởi vì, hiện nay quy định không đánh giá bằng thang điểm mà thay bằng nhận xét đối với học sinh, nhưng đến kỳ thi thì đánh giá bằng điểm. Cử tri cho rằng quy định này chưa đánh giá đúng thực chất năng lực học tập của học sinh. Nội dung trả lời của Bộ Giáo dục và Đào tạo như sau:

Đề nghị xem xét lại các tiêu chí xét hộ nghèo 

Cập Nhật 13-05-2016

Sau kỳ họp thứ 18 của HĐND thành phố, cử tri quận Bình Thủy phản ánh khi xét hộ nghèo, những hộ có tivi, xe gắn máy, không được xét hộ nghèo là chưa phù hợp, vì những tài sản này có khi đã cũ kỹ, giá trị rất thấp. Cử tri đề nghị ngành Lao động -Thương binh và Xã hội xem xét lại vấn đề này để khi xét hộ nghèo được chính xác, phù hợp hơn. Nội dung trả lời của Sở Lao động -Thương binh và Xã hội như sau:

Đề nghị xem xét, đầu tư phòng thí nghiệm công nghệ sinh học 

Cập Nhật 16-10-2012

Cử tri thành phố đề nghị Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn xem xét đầu tư cho Viện Lúa ĐBSCL phòng thí nghiệm công nghệ sinh học để phục vụ nghiên cứu giống cây trồng cho cả vùng. Cử tri cũng đề nghị ngành chức năng xem xét hỗ trợ cây, con giống, triển khai ứng dụng khoa học công nghệ cho nông dân vùng ĐBSCL bị thiệt hại trong đợt lũ lụt năm 2011. Công văn trả lời của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, như sau:

Đề nghị xem xét, điều chỉnh chế độ, chính sách 

Cập Nhật 19-11-2019

Cử tri các quận, huyện trong thành phố đề nghị xem xét, điều chỉnh nghị quyết của HĐND thành phố về chế độ, chính sách đối với lực lượng dân quân thường trực xã, thị trấn; đồng thời, có chế độ hỗ trợ cho lực lượng công an viên ở xã. Nội dung trả lời của Sở Nội vụ thành phố như sau:

Tag: Đề nghị xem xét, điều chỉnh chế độ, chính sách

Đề nghị thành phố xem xét, điều chỉnh nâng giá đất 

Cập Nhật 22-11-2019

Cử tri tiếp tục đề nghị thành phố xem xét, điều chỉnh nâng giá đất đường Lê Lợi cho phù hợp hơn, vì giá đất hiện nay còn thấp. Nội dung trả lời của Sở Tài nguyên và Môi trường như sau:

Tag: Đề nghị thành phố xem xét, điều chỉnh nâng giá đất

Đề nghị xem xét lại việc đặt tên các cầu 

Cập Nhật 08-12-2019

Cử tri đề nghị thành phố xem xét lại việc đặt tên các cây cầu trên tuyến đường Bốn Tổng - Một Ngàn cho phù hợp với vị trí địa lý và lịch sử cách mạng của địa phương. Nội dung trả lời của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) như sau:

Tag: Đề nghị xem xét lại việc đặt tên các cầu, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Đề nghị xem xét nâng mức phụ cấp và mức khoán kinh phí hoạt động

Đề nghị xem xét nâng mức phụ cấp và mức khoán kinh phí hoạt động  

Cập Nhật 11-02-2020

Cử tri kiến nghị thành phố xem xét nâng mức phụ cấp đối với chức danh Bí thư kiêm Trưởng ấp, khu vực và nâng mức khoán kinh phí hoạt động cho 6 tổ chức hội, đoàn thể ở ấp, khu vực. Nội dung trả lời của Sở Nội vụ thành phố như sau:

Tag: Đề nghị xem xét nâng mức phụ cấp và mức khoán kinh phí hoạt động

Đề nghị xem xét, bố trí nền tái định cư

Đề nghị xem xét, bố trí nền tái định cư  

Cập Nhật 01-04-2020

Cử tri đề nghị xem xét, bố trí nền tái định cư cho các hộ dân còn lại thuộc dự án Trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Nội dung trả lời của UBND thành phố như sau:

Tag: xem xét, bố trí nền tái định cư, Sở Tài nguyên và Môi trường, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

Nhật xem xét gói kích thích kinh tế mới trị giá hơn 929 tỉ USD 

Cập Nhật 25-05-2020

Tờ Nikkei (Nhật Bản) ngày 25-5 đưa tin nước này đang xem xét một gói kích thích mới trị giá hơn 929 tỉ USD, chủ yếu bao gồm các chương trình cứu trợ tài chính cho các doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Tag: Nhật, gói kích thích kinh tế