Kết quả tìm kiếm cho "xe ��i���n"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10

Càng khó càng phấn đấu vươn lên

Càng khó càng phấn đấu vươn lên 

Cập Nhật 04-10-2011

Lý Hoàng Phi (SV năm thứ 4 bộ môn Quản lý môi trường Khoa Môi trường và Tài nguyên thiên nhiên Trường Đại học Cần Thơ) còn nhớ như in ngày biết tin đậu đại học (ĐH), cha mẹ cười mà rưng rưng nước mắt bởi không biết lấy tiền đâu lo cho con đến giảng đường. Còn Phi, sau nhiều đêm suy nghĩ đã quyết định không thể để việc học dừng lại giữa chừng. Lặng lẽ xếp mấy bộ quần áo cũ, sửa lại chiếc xe đạp, dặn các em công chuyện nhà, nấu bữa cơm đạm bạc đãi người thân rồi lên đường. Gần 4 năm vừa học vừa làm thêm, Phi không chỉ nỗ lực học tốt mà còn là một thành viên tích cực trong các hoạt động xã hội của khoa.

Đề nghị kiểm tra doanh nghiệp sản xuất gây ô nhiễm môi trường 

Cập Nhật 25-03-2014

Cử tri quận Ninh Kiều tiếp tục phản ánh Doanh nghiệp in Cường Phát (phường An Nghiệp) gây ô nhiễm môi trường, tiếng ồn, chiếm dụng vỉa hè và lề đường làm chỗ đậu xe của nhân viên làm ảnh hưởng đến đời sống của người dân xung quanh, đề nghị ngành chức năng có biện pháp xử lý dứt điểm tình trạng trên. Nội dung trả lời của Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố, như sau:

In ra… xe đạp

In ra… xe đạp 

Cập Nhật 22-03-2011

Phương Tây “cảnh giác” với đầu tư từ Trung Quốc

Phương Tây “cảnh giác” với đầu tư từ Trung Quốc  

Cập Nhật 17-03-2018

Trong bối cảnh Trung Quốc muốn khuếch trương sự giàu có và ảnh hưởng, Mỹ không phải là nước duy nhất tìm cách bảo vệ các ngành công nghiệp của mình dưới vỏ bọc an ninh quốc gia.

Tag: Trung Quốc, Made in China, Robot lắp ráp xe

Trên mảnh đất anh hùng

Trên mảnh đất anh hùng  

Cập Nhật 01-07-2018

Đã 50 năm đi qua, Ngã ba Đồng Lộc vẫn in đậm trong lịch sử như một địa danh anh hùng, nơi biết bao chiến sĩ đồng bào đã anh dũng hy sinh, để thông đường cho những đoàn xe ngày đêm vượt mưa bom bão đạn nối nhau ra tiền tuyến.

Tag: Ngã Ba Đồng Lộc

[QC] “Cô gái bí ẩn xuất hiện tại Cần Thơ”

[QC] “Cô gái bí ẩn xuất hiện tại Cần Thơ” 

Cập Nhật 15-08-2018

Những ngày vừa qua, đường phố Cần Thơ bất ngờ với sự xuất hiện của 1 cô gái với trang phục “Cực Hot” đi xe phân khối lớn. Phát 1 phong bì đặc biệt in chữ VOOC.

Tag: Cô gái bí ẩn, OPPO F9

Đà Lạt – điểm đến chưa bao giờ hết “hot”

Đà Lạt – điểm đến chưa bao giờ hết “hot”  

Cập Nhật 23-03-2019

Thời tiết Nam Bộ đương mùa oi bức và Đà Lạt là lựa chọn hàng đầu cho những chuyến “trốn nóng” của đa số bạn trẻ. Chẳng còn xa lạ nhưng Đà Lạt luôn là điểm đến hấp dẫn đối với những bạn trẻ đam mê xê dịch.

Tag: Đà Lạt, Cầu Treo, Check-in, Thành phố ngàn hoa

Tạm giữ ô tô mang logo “An Ninh Miền Bắc” vi phạm Luật Giao thông

Tạm giữ ô tô mang logo “An Ninh Miền Bắc” vi phạm Luật Giao thông  

Cập Nhật 15-11-2019

(CT)- Ngày 15-11-2019, Công an quận Ninh Kiều cho biết đang tạm giữ phương tiện vi phạm là ô tô có gắn đèn ưu tiên màu vàng trên nóc xe và in dòng chữ lớn “An Ninh Miền Bắc” trên thân xe.

Tag: Tạm giữ ô tô, mang logo “An Ninh Miền Bắc”, vi phạm Luật Giao thông

7 phong cách du xuân độc đáo chỉ có ở Vinpear lNha Trang

7 phong cách du xuân độc đáo chỉ có ở Vinpear lNha Trang  

Cập Nhật 20-01-2020

Tới Nha Trang chắc chắn không thể bỏ lỡ Hòn Tre - “Thiên đường giải trí và nghỉ dưỡng số 1” Việt Nam. Cùng khám phá ngay 7 điểm du xuân may mắn tại đây được các tín đồ xê dịch check-in rần rần suốt thời gian qua.

Tag: Vinpearl Nha Trang, Hòn Tre, Thiên đường giải trí, du Xuân, đón tết