Kết quả tìm kiếm cho "xe đẩy"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 230

Xe đạp, xe đạp điện vào "mùa" !

Xe đạp, xe đạp điện vào "mùa" ! 

Cập Nhật 16-08-2011

Những ngày qua, sức mua mặt hàng xe đạp, xe đạp điện tăng gần gấp đôi so với ngày thường. Đây là thời điểm nhiều bậc phụ huynh có nhu cầu mua xe đạp, xe đạp điện làm phương tiện cho con em mình đến trường trong năm học mới...

10 thành phố thân thiện 
xe đạp nhất thế giới

10 thành phố thân thiện xe đạp nhất thế giới 

Cập Nhật 27-01-2010

Trước tình hình nhiên liệu tăng giá và nhân loại đẩy mạnh bảo vệ môi trường, xe đạp đã tái xuất và trở thành một trong những phương tiện giao thông chủ lực ở nhiều thành phố trên thế giới. Trang web dành cho nam giới AskMen.com mới đây đã bình chọn danh sách 10 thành phố thân thiện với “ngựa sắt” nhất hành tinh.

Xe đạp trẻ Cần Thơ còn lắm gian nan

Xe đạp trẻ Cần Thơ còn lắm gian nan 

Cập Nhật 26-05-2013

Tại Giải đua xe đạp toàn quốc về nông thôn lần thứ 18 - 2013 vừa qua, các cua-rơ đội xe đạp trẻ Cần Thơ không đạt được thành tích cao. Đây là lần ra quân đầu tiên của đội sau hơn 1 năm tập trung và mục tiêu chỉ là tích lũy kinh nghiệm thi đấu khi giải quy tụ nhiều cua rơ giỏi cấp quốc gia.

Đạp xe thoát nghèo

Đạp xe thoát nghèo 

Cập Nhật 10-09-2014

"Các bạn học của tôi trước kia chưa bao giờ xem trọng việc chạy xe đạp, đặc biệt là các bạn gái. Sau khi tôi tham gia Đại hội thể thao Thanh niên châu Phi 2014 và mới đây là Thế vận hội trẻ 2014 (Youth Olympic Games, YOG), họ mới thấy rằng thể thao và xe đạp có thể thay đổi cuộc sống của phụ nữ rất nhiều" – Benitha Uwamariya, một trong số ít VĐV của đội tuyển quốc gia Rwanda, chia sẻ.

Quan tâm giáo dục đạo đức người lái xe

Quan tâm giáo dục đạo đức người lái xe  

Cập Nhật 14-10-2017

Thời gian qua, trong chương trình đào tạo, sát hạch lái xe các hạng B2, hạng C và nâng hạng từ B2 lên hạng D theo quy định của Bộ Giao thông vận tải, Ban Giám đốc Trung tâm dạy nghề lái xe Chiến Thắng

Tag: Trung tâm dạy nghề lái xe Chiến Thắng, đạo đức của người lái xe, văn hóa giao thông

Chọn  phù hợp cho bé

Chọn phù hợp cho bé  

Cập Nhật 14-12-2018

Xe đẩy em bé là một thiết bị tiện dụng, ngày càng được các bậc cha mẹ ưa chuộng, hỗ trợ mẹ trong quá trình chăm sóc trẻ, nhất là những khi ra khỏi nhà.

Tag: xe đẩy, chăm sóc trẻ, Xe đẩy em bé, Gluck, Seebaby, Zaracos, Farlin, Combi, Baobaohao

Bùng nổ xe điện ở Na Uy

Bùng nổ xe điện ở Na Uy  

Cập Nhật 03-01-2019

Hôm 2-1, Liên đoàn Đường bộ Na Uy (NRF) cho biết xe điện chiếm tới 31,2% tổng doanh số xe hơi mới tại đây hồi năm ngoái, qua đó củng cố danh tiếng quốc gia giàu dầu mỏ này là thị trường tốt nhất dành cho xe điện trên thế giới.

Tag: xe điện, Na Uy

Muôn nẻo "xe hàng" miền biên viễn

Muôn nẻo "xe hàng" miền biên viễn  

Cập Nhật 12-08-2019

Thay vì những chiếc ghe chạy dưới sông đầy đủ hàng hóa như các tỉnh khác, thì tại vùng biên giới này, cánh tiểu thương thường đưa nhiều loại hàng hóa lên xe đẩy, xe kéo và mang chúng đến những vùng khó khăn, nơi xa chợ nhất.

Tag: Xe hàng, Tiểu thương, Biên giới, An Giang

Tham vọng xe xanh, xe không người lái của Hàn Quốc

Tham vọng xe xanh, xe không người lái của Hàn Quốc  

Cập Nhật 17-10-2019

Hàn Quốc đang đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp xe xanh số 1 thế giới và là quốc gia đầu tiên thương mại hóa xe tự hành, thậm chí là ô tô bay trong 10 năm tới trong nỗ lực vực dậy nền kinh tế đang xuống dốc.

Tag: xe không người lái, Hàn Quốc