Kết quả tìm kiếm cho "xe đạp Cần Thơ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 75

Xe đạp nam Cần Thơ "vượt dốc"

Xe đạp nam Cần Thơ "vượt dốc" 

Cập Nhật 25-08-2012

Tại Giải đua xe đạp Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ 21 – 2012 do tỉnh Hậu Giang đăng cai tổ chức, với 5 tay đua tham gia nhưng đội xe đạp nam Tân Thuận Thảo – Cần Thơ đã có chặng đua về nhất cho thấy sự tiến bộ của những cua-rơ đất Tây Đô.

Xe đạp trẻ Cần Thơ còn lắm gian nan

Xe đạp trẻ Cần Thơ còn lắm gian nan 

Cập Nhật 26-05-2013

Tại Giải đua xe đạp toàn quốc về nông thôn lần thứ 18 - 2013 vừa qua, các cua-rơ đội xe đạp trẻ Cần Thơ không đạt được thành tích cao. Đây là lần ra quân đầu tiên của đội sau hơn 1 năm tập trung và mục tiêu chỉ là tích lũy kinh nghiệm thi đấu khi giải quy tụ nhiều cua rơ giỏi cấp quốc gia.

Tuyển xe đạp Cần Thơ còn nhiều việc phải làm

Tuyển xe đạp Cần Thơ còn nhiều việc phải làm 

Cập Nhật 10-05-2014

Thành tích gần đây của đội tuyển xe đạp Cần Thơ, nhất là 3 HCĐ tại giải vô địch quốc gia 2013, đang cho thấy sự khởi sắc của môn thể thao này. Những năm trước, xe đạp Cần Thơ gần như im hơi lặng tiếng trong các cuộc đua. Khó khăn về dụng cụ, trang thiết bị chuyên môn phục vụ tập luyện được giải quyết phần nào, chế độ cho vận động viên (VĐV) được cải thiện… đã tạo nên nhiều thay đổi. Tuy nhiên, để vươn tới thành tích cao hơn, đội tuyển còn nhiều việc phải làm …

Xe đạp Cần Thơ nỗ lực “vượt dốc”

Xe đạp Cần Thơ nỗ lực “vượt dốc” 

Cập Nhật 24-06-2014

Năm nay, đội tuyển xe đạp nam và nữ Cần Thơ khởi sắc khi các cua rơ thể hiện sự tiến bộ vượt bậc ở các cuộc đua. Lê Văn Động vừa đạt hạng 3 giải xe đạp Cúp truyền hình Bến Tre lần XVI-2014, nữ VĐV Trần Thị Ái Nương được triệu tập lên đội tuyển quốc gia… Tuy nhiên, mục tiêu đạt 1 HCV tại Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) toàn quốc 2014 vào cuối năm nay là mục tiêu không hề dễ với xe đạp Cần Thơ, khi mà so với mặt bằng chung hiện nay, lực lượng và trang thiết bị của xe đạp Cần Thơ còn hạn chế...

Xe đạp Cần Thơ tăng tốc

Xe đạp Cần Thơ tăng tốc 

Cập Nhật 03-11-2014

Vô địch đồng đội chung cuộc giải đua xe đạp Nam Kỳ khởi nghĩa lần thứ 17 năm 2014, cùng chiếc áo vàng 2 chặng của cua rơ Lê Văn Động đang tạo sự phấn chấn mới trong đội tuyển xe đạp Cần Thơ. Kết quả này thể hiện sự tiến bộ của các cua rơ và nhen nhóm hy vọng trước cuộc tranh tài quan trọng cuối cùng trong năm- Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc 2014, mà xe đạp có nhiệm vụ phải mang về HCV.

Xe đạp Cần Thơ gặp khó

Xe đạp Cần Thơ gặp khó 

Cập Nhật 16-11-2016

Không chỉ lực lượng ngày càng mỏng, xe đạp Cần Thơ còn lao đao vì mất nguồn tài trợ từ VTV Cần Thơ...

Sân chơi mới của xe đạp Cần Thơ

Sân chơi mới của xe đạp Cần Thơ  

Cập Nhật 13-06-2018

Lần đầu tiên Cần Thơ tổ chức, Giải Vô địch trẻ xe đạp TP Cần Thơ mở rộng năm 2018 diễn ra khá thành công với sự tham dự của đông đảo các VĐV trẻ đến từ các quận, huyện và một số tỉnh lân cận.

Tag: xe đạp Cần Thơ, Giải Vô địch trẻ xe đạp TP Cần Thơ mở rộng năm 2018

Chọn mua xe đạp,

xe đạp điện

Chọn mua xe đạp, xe đạp điện  

Cập Nhật 03-08-2018

Đầu năm học mới cũng là mùa kinh doanh đối với xe đạp và xe đạp điện. Để cung ứng thị trường, các hãng xe đã giới thiệu nhiều dòng sản phẩm mới với nhiều mức giá bán phù hợp với đối tượng học sinh.

Tag: xe đạp Cần Thơ, xe đạp điện Cần Thơ

Báo Cần Thơ tặng quà Tết Trung thu và xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Báo Cần Thơ tặng quà Tết Trung thu và xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn  

Cập Nhật 23-09-2018

(CT) - Tối 22-9-2018, Chi đoàn cơ sở Báo Cần Thơ và Chi bộ 1 (Đảng bộ Báo Cần Thơ) phối hợp UBND phường Hưng Thạnh (quận Cái Răng) tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm" và trao xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Tag: Báo Cần Thơ, tặng quà, Tết Trung thu, xe đạp

Báo Cần Thơ tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Báo Cần Thơ tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn  

Cập Nhật 24-09-2018

Chiều 24 - 9 - 2018, tại Báo Cần Thơ, Chi bộ 1 (Đảng bộ Báo Cần Thơ) và đại diện Văn phòng Thừa phát lại Khánh Dư (15B Trần Khánh Dư, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều) tổ chức trao xe đạp cho em Trương Thanh Uy, học lớp 6A6 Trường THCS An Hòa 2

Tag: Báo Cần Thơ, Tặng xe đạp, Học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Văn phòng Thừa phát lại Khánh Dư