Kết quả tìm kiếm cho "xử lý các tiêu cực"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10

Dân chủ, thẳng thắn, xây dựng và trách nhiệm

Dân chủ, thẳng thắn, xây dựng và trách nhiệm 

Cập Nhật 20-11-2009

* THỦ TƯỚNG NGUYỄN TẤN DŨNG: Chính phủ luôn có thái độ nghiêm túc trong xử lý các hành vi tham nhũng, tiêu cực

Không "giơ cao đánh khẽ" khi xử lý các vụ tiêu cực

Không "giơ cao đánh khẽ" khi xử lý các vụ tiêu cực 

Cập Nhật 05-03-2008

Theo chỉ đạo của Bộ Giáo dục – Đào tạo (GD-ĐT), thời gian qua, Thanh tra Sở GD-ĐT TP Cần Thơ đã thanh tra và làm rõ nhiều trường hợp vi phạm nguyên tắc tài chính và quản lý chuyên môn ở nhiều cơ sở giáo dục trong thành phố. PV Báo Cần Thơ đã có cuộc trao đổi với bà Huỳnh Thị Ngô Minh, Giám đốc Sở GD-ĐT TP Cần Thơ về vấn đề này. Bà Huỳnh Thị Ngô Minh cho biết:

Đề nghị kiểm tra, xử lý các cơ sở y tế vi phạm các quy định của ngành y tế 

Cập Nhật 01-03-2014

Cử tri các quận, huyện phản ánh: Hiện nay, ngành y tế xảy ra nhiều tiêu cực làm giảm lòng tin của nhân dân đối với ngành này. Cử tri đề nghị ngành y tế tổ chức kiểm tra và có biện pháp xử lý kịp thời đối với các cơ sở y tế hoạt động trong lĩnh vực y tế vi phạm các quy định của ngành. Nội dung trả lời của Sở Y tế thành phố, như sau:

Kiên quyết xử lý các đại lý Internet cung cấp dịch vụ trò chơi trực tuyến gần trường học

Kiên quyết xử lý các đại lý Internet cung cấp dịch vụ trò chơi trực tuyến gần trường học 

Cập Nhật 13-01-2011

Từ giữa tháng 10-2010 đến tháng 12-2010, Sở Thông tin và Truyền thông (TTTT) thành phố Cần Thơ đã tiến hành thanh tra đột xuất việc chấp hành pháp luật về Internet và trò chơi trực tuyến tại các đại lý Internet, nhất là các đại lý Internet có cung cấp dịch vụ trò chơi trực tuyến gần các trường học, trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Qua đợt thanh tra, người dân mong mỏi những hành vi vi phạm pháp luật của các đại lý Internet này sớm được giải quyết và xử lý đúng theo quy định nhằm góp phần ngăn chặn các tác hại tiêu cực cho khách hàng, nhất là đối tượng thanh, thiếu niên khi quá nghiện game. Bà Phan Thị Minh Thu, Phó Giám đốc Sở TTTT TP Cần Thơ, cho biết:

7 lý do cơn giận làm tổn hại sức khỏe và cách kiểm soát

7 lý do cơn giận làm tổn hại sức khỏe và cách kiểm soát 

Cập Nhật 09-06-2015

Theo các chuyên gia, tức giận đôi khi có lợi cho bạn nếu tâm trạng này nhanh chóng được kiểm soát và bộc lộ theo cách lành mạnh. Thực tế là cơn giận giúp vài người suy nghĩ có lý trí hơn. Ngược lại, xử lý cơn giận theo cách tiêu cực – bằng cách nén giữ nó trong lòng quá lâu hoặc bộc phát thành một cơn thịnh nộ – có thể sẽ “tàn phá” cơ thể bạn. Nếu bạn là người dễ mất bình tĩnh thì đây là 7 lý do bạn cần kiểm soát cơn giận để tránh tổn hại đến sức khỏe thể chất và tinh thần:

Cần giải pháp để chấn chỉnh, xử lý các tiêu cực, biến tướng trong lễ hội đầu xuân 

Cập Nhật 19-02-2019

Thông tin từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 19-2 cho biết: Cục Văn hóa cơ sở đã ban hành công văn số 73/VHCS-NSVH gửi Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, yêu cầu có giải pháp chấn chỉnh, xử lý kịp thời các hiện tượng tiêu cực trong hoạt động lễ hội đầu Xuân.

Tag: Cần giải pháp để chấn chỉnh, xử lý các tiêu cực, biến tướng trong lễ hội đầu xuân

Đề nghị xử lý nghiêm thông tin tiêu cực trên các trang mạng 

Cập Nhật 03-09-2019

Cử tri quận Bình Thủy phản ánh hiện nay các thông tin tiêu cực vẫn xuất hiện nhiều trên các trang mạng xã hội (MXH), đề nghị cơ quan chức năng quan tâm xử lý nghiêm. Nội dung trả lời của Sở Thông tin và Truyền thông như sau:

Tag: thông tin tiêu cực, mạng xã hội

Xử lý nghiêm hành vi 
thông tin không đúng sự thật trên mạng xã hội

Xử lý nghiêm hành vi thông tin không đúng sự thật trên mạng xã hội 

Cập Nhật 21-02-2020

Cử tri thành phố đề nghị lãnh đạo thành phố chỉ đạo cơ quan chức năng xử lý nghiêm các trường hợp thông tin tiêu cực, không đúng sự thật trên mạng xã hội

Tag: mạng xã hội, thông tin không đúng sự thật

Danh tiếng Trung Quốc giảm mạnh

Danh tiếng Trung Quốc giảm mạnh  

Cập Nhật 07-10-2020

Kết quả do Trung tâm Nghiên cứu Pew công bố cho thấy, đánh giá tiêu cực về Trung Quốc đang ở mức cao nhất tại các nước giàu kể từ khi chủ đề này được đưa ra khảo sát cách đây hơn một thập kỷ.

Tag: Danh tiếng Trung Quốc giảm mạnh, Trung tâm Nghiên cứu Pew, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, Trung Quốc đã xử lý COVID-19