Kết quả tìm kiếm cho "xả lũ"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 68

Đông Bắc Á căng thẳng sau loan báo phóng tên lửa của Triều Tiên

Đông Bắc Á căng thẳng sau loan báo phóng tên lửa của Triều Tiên 

Cập Nhật 04-02-2016

CHDCND Triều Tiên hôm 2-2 đã công bố kế hoạch phóng tên lửa mang vệ tinh trong tuần tới – động thái mà báo giới phương Tây nhận định là "Bình Nhưỡng có thể đang đẩy mạnh phát triển công nghệ tên lửa tầm xa", khiến khu vực Đông Bắc Á vốn đã căng thẳng sau vụ thử hạt nhân lần thứ 4 hồi đầu tháng Giêng năm nay thêm ngột ngạt.

Đã nhầm lẫn nên sửa chữa kịp thời

Đã nhầm lẫn nên sửa chữa kịp thời 

Cập Nhật 28-01-2008

Gia đình nghèo, hiện rất khó khăn về chỗ ở, để ổn định cuộc sống, ông Nguyễn Văn Minh (ngụ ấp Định Hòa A, xã Định Môn, huyện Cờ Đỏ) đã nhiều lần gởi đơn xin vào ở trong Khu dân cư vượt lũ (KDCVL) của xã. Hội đủ các điều kiện theo quy định, nhưng vì sao trường hợp của ông Nguyễn Văn Minh không được chính quyền địa phương xem xét, giải quyết?

Chính quyền thất hứa, thiếu công bằng

Chính quyền thất hứa, thiếu công bằng 

Cập Nhật 15-04-2008

Nhà nước đầu tư xây dựng các cụm, tuyến dân cư vượt lũ nhằm tạo điều kiện cho người nghèo có chỗ ở ổn định. Thế nhưng, ở xã Trường Xuân A (huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ), khu dân cư vượt lũ (KDCVL) đang trở thành khu thương mại dịch vụ sung túc còn nhiều người nghèo bị giải tỏa lại trắng tay, phải ở đậu hoặc thuê, mướn đất cất nhà... Gần 4 năm chính quyền vẫn chưa xét nền tái định cư! Tại sao như thế?

Gieo nhân nào, gặt quả nấy

Gieo nhân nào, gặt quả nấy 

Cập Nhật 22-05-2010

Những kẻ lợi dụng tình yêu và dùng nhiều thủ đoạn xấu xa để đạt được tham vọng sẽ phải trả giá. Đó là chủ đề tư tưởng của bộ phim truyền hình “Ký ức mong manh” dài 45 tập do Hãng Lasta sản xuất. Phim phát sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần trên kênh CVTV1 của Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Cần Thơ và đã chiếu gần đến những tập cuối nhưng vẫn được người xem chú ý theo dõi.

Lầu Năm Góc với công cuộc “săn lùng” UFO

Lầu Năm Góc với công cuộc “săn lùng” UFO  

Cập Nhật 19-12-2017

Bộ Quốc phòng Mỹ vừa tiết lộ họ từng tiến hành một chương trình tuyệt mật để tìm hiểu những sự việc liên quan đến vật thể bay không xác định (UFO) trong 5 năm nhưng không nhiều quan chức hay biết.

Tag: Bộ Quốc phòng Mỹ, UFO

Có những tình yêu như thế

Có những tình yêu như thế  

Cập Nhật 09-05-2018

Vào tuổi “thất thập cổ lai hy”, nhà thơ Lê Chí vừa quay về quê nhà Cà Mau cùng Nhà xuất bản Phương Đông in cùng lúc hai tập thơ “Nhớ” và “Đời”.

Tag: nhà thơ Lê Chí, Những con đường im lặng, Khuya xa, Hoa quỳnh, Ngẫm nghĩ cà phê, Thời gian, Hạc

Tạm giữ ô tô vận chuyển 12.500 gói thuốc lá lậu

Tạm giữ ô tô vận chuyển 12.500 gói thuốc lá lậu  

Cập Nhật 26-06-2020

Nhận được nguồn tin báo, vào lúc 0 giờ 45 phút ngày 25-6-2020 tại khu vực đường liên xã, ấp Phước Hiệp, xã Lộc Hòa, huyện Long Hồ, Vĩnh Long,

Tag: thuốc lá lậu

Thăm “chiến sĩ”

tình nguyện hè tại huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre

Thăm “chiến sĩ” tình nguyện hè tại huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre  

Cập Nhật 25-07-2020

(CT)- Ngày 24-7, chị Lư Thị Ngọc Anh, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên TP Cần Thơ, đến thăm và động viên tinh thần các sinh viên tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè tại “mặt trận” xã Bình Khánh, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

Tag: Hội Sinh viên TP Cần Thơ, Thăm “chiến sĩ” tình nguyện hè tại huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre