Kết quả tìm kiếm cho "xã Thạnh Lộc"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 88

Trung Quốc “tái kiểm tra” 
các lực lượng vũ trang và học viện quân sự

Trung Quốc “tái kiểm tra” các lực lượng vũ trang và học viện quân sự 

Cập Nhật 20-05-2016

Quân ủy Trung ương Trung Quốc, cơ quan lãnh đạo quân đội cao nhất nước này, vừa cử lực lượng chống tham nhũng đến các lực lượng vũ trang và các học viện quân sự để tiến hành "tái kiểm tra". Động thái này là nhằm mục đích "thanh lọc" Quân Giải phóng nhân dân Trung Quốc (PLA) – theo hãng thông tấn Tân Hoa Xã.

Đề nghị hỗ trợ cây con giống 

Cập Nhật 24-03-2015

Cử tri xã Thạnh Lộc, huyện Vĩnh Thạnh đề nghị được hỗ trợ cây con giống. Nội dung trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) thành phố, như sau:

Đề nghị gắn thêm các biển báo giao thông 

Cập Nhật 16-08-2016

Cử tri xã Thạnh Lộc, huyện Vĩnh Thạnh đề nghị gắn thêm các biển báo giao thông ở các giao lộ, cầu; biển báo quy định tốc độ… trên các tuyến Quốc lộ và Tỉnh lộ để người dân tiện việc chấp hành và có cơ sở để tuyên truyền và xử phạt. Nội dung trả lời của Sở Giao thông Vận tải thành phố như sau:

Đề nghị đầu tư xây dựng cầu, đường giao thông 

Cập Nhật 14-01-2017

Cử tri huyện Vĩnh Thạnh đề nghị quan tâm xây dựng tuyến giao thông dọc theo kênh Đội Tự chiều dài 4 km và 4 cây cầu trên đoạn từ trung tâm UBND xã Thạnh Lộc đến Sáu Bọng hiện nay đã xuống cấp nặng. Cử tri cũng kiến nghị bê tông hóa 4.000m đường, xây dựng mới 4 cây cầu và đường cầu T3. Nội dung trả lời của UBND huyện Vĩnh Thạnh như sau:

"Chắp cánh" cho con

"Chắp cánh" cho con 

Cập Nhật 24-06-2008

Vợ chồng ông Trần Minh Thức và bà Võ Thị Đậm, ở ấp Lân Thạnh, xã Tân Lộc, huyện Thốt Nốt, có 4 người con thì 3 người là bác sĩ, 1 người là giám đốc công ty cổ phần. Ông bà nói rằng đó là thành quả của một cuộc hành trình nối tiếp những ước mơ giữa hai thế hệ: cha mẹ và con cái. Trong cuộc hành trình ấy, những khát vọng của con cái đã được chắp cánh bởi sự dày công vun đắp của ông Thức và bà Đậm.

Trồng hoa màu mùa lũ, thu nhập cao

Trồng hoa màu mùa lũ, thu nhập cao  

Cập Nhật 28-08-2018

Nhờ có hệ thống đê bao, thủy lợi khá đảm bảo, bà con ở xã Thạnh Lộc, huyện Vĩnh Thạnh đã tận dụng lợi thế này để be bờ trồng hoa màu cho hiệu quả cao, góp phần tăng thu nhập cho gia đình vào mùa nước lũ.

Tag: hoa màu, mùa lũ, Dưa leo, kỹ thuật canh tác

Vươn lên nhờ cần mẫn 

Vươn lên nhờ cần mẫn   

Cập Nhật 25-04-2019

Ở ấp Tân Lợi, xã Thạnh Lộc, huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ, nói đến nông dân nghèo vượt khó vươn lên trong cuộc sống, mọi người đều nghĩ ngay đến anh Trương Văn Dùng.

Tag: cần mẫn, Anh Trương Văn Dùng

Trồng củ cải trắng thoát nghèo

Trồng củ cải trắng thoát nghèo  

Cập Nhật 04-12-2019

Những năm gần đây, nhiều hộ nông dân ấp Thạnh Quới 2, xã Thạnh Lộc, huyện Vĩnh Thạnh đã tận dụng đất bờ kênh để trồng củ cải trắng. Mô hình được nhân rộng, nhiều hộ nông dân nơi đây đã vươn lên làm ăn ngày càng khấm khá.

Tag: củ cải trắng, thoát nghèo

Thu nhập cao từ mai vàng và kiểng bonsai

Thu nhập cao từ mai vàng và kiểng bonsai  

Cập Nhật 10-01-2020

Tận dụng khoảng đất trống xung quanh nhà và trước sân, anh Lê Phi Công, ấp Thạnh Quới 2, xã Thạnh Lộc, huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ đã “nuôi” những cây mai vàng, cây cảnh bonsai bán lại cho thương lái và người chơi kiểng mang về thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Tag: kiểng bonsai, Lễ hội Bonsai

Nhiều đảng bộ tổ chức đại hội cấp cơ sở

Nhiều đảng bộ tổ chức đại hội cấp cơ sở  

Cập Nhật 20-05-2020

(CT)- Đó là đại hội (ĐH)các đảng bộ: thị trấn Phong Điền (huyện Phong Điền), xã Thạnh Lộc (huyện Vĩnh Thạnh), Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) TP Cần Thơ, Cục Thuế TP Cần Thơ và Bệnh viện (BV) Tim mạch TP Cần Thơ diễn ra ngày 20-5.

Tag: đại hội cấp cơ sở