Kết quả tìm kiếm cho "xã Bình Phước"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 44

Nét văn hóa đặc sắc của người Chăm ở An Giang

Nét văn hóa đặc sắc của người Chăm ở An Giang 

Cập Nhật 10-10-2008

Ở An Giang hiện nay có khoảng 13.000 người Chăm, sống tập trung ở 9 xóm thuộc các xã Khánh Hòa, Vĩnh Trường, Vĩnh Hanh, Phú Hiệp, Châu Phong, Khánh Bình, Nhơn Hội, Quốc Thái và Đa Phước. Người Chăm ở đây theo đạo Hồi giáo IsLam, có những nét sinh hoạt văn hóa riêng biệt.

Tấm lòng của Đại đức Thích Thiện Sanh

Tấm lòng của Đại đức Thích Thiện Sanh 

Cập Nhật 21-10-2009

Tại chùa An Phước (còn gọi là chùa Hốc Tra), ấp An Quới, xã An Bình Tây, huyện Ba Tri (tỉnh Bến Tre), có đại đức trụ trì với pháp danh Thích Thiện Sanh được nhiều người dân quí mến ở đức tính thương người, hay giúp đỡ trẻ em nghèo khó. Bà con ở đây quen gọi đại đức là thầy Thích Thiện Sanh. Bên cạnh việc tụng kinh niệm Phật, cầu siêu cho anh linh các liệt sĩ, cầu mong quốc thái dân an, trong những năm qua, thầy Thích Thiện Sanh còn nhận nuôi hơn 100 học sinh nghèo, nhiều em thành danh đang là bác sĩ, kỹ sư...

Những năm tháng không quên

Những năm tháng không quên  

Cập Nhật 03-11-2017

Tôi sinh ra trong một gia đình nông dân nghèo đông con tại ấp Bình Khánh, xã Phước Thới, huyện Ô Môn. Tôi được cha mẹ cho đi học đến lớp 3 thì nghỉ do tình hình chiến tranh.

Tag: Ông Trần Hoàng Tho, lộ Vòng Cung

Giết người do mâu thuẫn trên bàn nhậu

Giết người do mâu thuẫn trên bàn nhậu  

Cập Nhật 27-03-2018

(CTO)- Ngày 27-3-2018, HĐXX-TAND TP Cần Thơ mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Quốc Bình (SN 1996, ngụ xã Thới Thạnh, huyện Thới Lai) 20 năm tù về tội giết người và Nguyễn Trung Hiếu (SN 1992, ngụ phường Phước Thới, quận Ô Môn) 1 năm tù về tội che giấu tội phạm.

Tag: giết người, nhậu, ẩu đả, Cần Thơ