Kết quả tìm kiếm cho "xã đảo Lại Sơn"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 14

Đùn đẩy trách nhiệm ?

Đùn đẩy trách nhiệm ? 

Cập Nhật 26-03-2008

Từ khi thực hiện Nghị quyết 32/2007/NQ-CP của Chính phủ về cấm xe ba bánh tự chế hoạt động, TP Cần Thơ đã giải quyết hỗ trợ cho 500 xã viên hợp tác xã xe lôi, xe ba gác số tiền 1,5 triệu đồng/người để giúp họ một phần nào trong việc mưu sinh. Ngoài ra, UBND TP Cần Thơ cũng ban hành quy định về các chính sách hỗ trợ đào tạo nghề, cho vay vốn với lãi suất ưu đãi, hỗ trợ học phí cho con của xã viên. Nhưng quy định này đến nay vẫn chỉ nằm trên giấy, trong khi người chạy xe lôi, xe ba gác đang lao đao tìm kế sinh nhai.

Tấm lòng một nông dân

Tấm lòng một nông dân 

Cập Nhật 09-05-2010

Ông Bùi Trung Ơn (Hai Ơn) 55 tuổi, ở xã Vĩnh Khánh, huyện Thoại Sơn (tỉnh An Giang), có tiếng là người chi xài tằn tiện, nhưng lại rất hảo tâm trong hoạt động xã hội từ thiện. Năm 2009, ông Hai Ơn góp hơn 20 triệu đồng, đồng thời đứng ra vận động bà con mua xe cứu thương từ thiện và đầu năm 2010 lại tặng 550 triệu đồng xây cầu nông thôn, rồi lại có kế hoạch xây dựng nghĩa trang nhân đạo hàng trăm triệu đồng. Không chỉ tích cực tham gia công tác xã hội từ thiện mà trong cuộc sống, ông luôn gương mẫu, giản dị, chan hòa với lối xóm, được nhiều người mến phục.

Những “điểm son” chào mừng Đại hội

Những “điểm son” chào mừng Đại hội  

Cập Nhật 07-08-2018

Hội Nông dân (HND) huyện Thới Lai tập trung chỉ đạo các cấp Hội thực hiện nhiều công trình chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân cấp xã, thị trấn, huyện

Tag: Hội Nông dân huyện Thới Lai

“Bảo tàng” nông cụ độc đáo trên vùng Bảy Núi

“Bảo tàng” nông cụ độc đáo trên vùng Bảy Núi  

Cập Nhật 24-02-2020

Với mong muốn lưu giữ lại nét đẹp văn hóa của đồng bào Khmer, Hòa thượng Chau Sơn Hy, Trụ trì chùa Sà Lôn (xã Lương Phi, huyện Tri Tôn, An Giang) đã sưu tầm nhiều nông cụ xưa, những dụng cụ phục vụ đời sống để trưng bày, giới thiệu với khách tham quan.

Tag: Bảo tàng nông cụ, Vùng Bảy Núi, Hòa thượng Chau Sơn Hy, Đồng bào Khmer