Kết quả tìm kiếm cho "xây dựng “chính quyền số”"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 103

Khi quyền làm chủ được phát huy...

Khi quyền làm chủ được phát huy... 

Cập Nhật 12-09-2010

Phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy, được thành lập vào tháng 2-2008 trên cơ sở chia tách từ phường An Thới. Phát huy thành tích, kinh nghiệm của cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể phường An Thới trước đây, hệ thống chính trị phường Bùi Hữu Nghĩa tiếp tục thực hiện nghiêm túc quy chế dân chủ, phát huy được vai trò, sức mạnh to lớn của nhân dân, góp phần xây dựng bộ mặt đô thị ngày càng khang trang, đưa địa phương ngày càng phát triển…

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Cần Thơ kiến nghị nhiều vấn đề người dân quan tâm 

Cập Nhật 01-12-2010

* Thông báo một số hoạt động của Mặt trận tham gia xây dựng chính quyền

Ðề nghị xem xét, đầu tư xây dựng các tuyến đường giao thông 

Cập Nhật 13-01-2013

Cử tri xã Tân Thới, huyện Phong Ðiền kiến nghị ngành chức năng và chính quyền địa phương xem xét đầu tư tuyến Lộ Vòng Cung, đoạn từ phường Trường Lạc, quận Ô Môn đến trung tâm huyện Phong Ðiền nhằm đảm bảo an toàn giao thông, phát triển kinh tế- xã hội của các địa phương nằm dọc theo tuyến lộ này. Cử tri cũng đề nghị ngành chức năng đầu tư, nâng cấp tuyến đường từ xã Tân Thới đến xã Trường Thành, huyện Thới Lai. Nội dung công văn trả lời của Sở Giao thông Vận tải thành phố, như sau:

Nỗ lực xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia

Nỗ lực xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia 

Cập Nhật 29-05-2012

Tháng 4-2012, vừa qua Trường Mầm non Phú Thứ, quận Cái Răng đã được công nhận đạt chuẩn mức độ 1. Đây là niềm vui lớn, vinh dự đối với Trường Mầm non Phú Thứ và với ngành giáo dục địa phương. Để đạt được thành công trên, trước hết có sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ, các cấp ủy đảng và chính quyền địa phương, cũng như sự đồng tình ủng hộ và giúp đỡ của các mạnh thường quân trong việc xã hội hóa trường lớp.

Phát huy dân chủ, xây dựng đơn vị vững mạnh

Phát huy dân chủ, xây dựng đơn vị vững mạnh 

Cập Nhật 27-05-2012

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) TP Cần Thơ là cơ quan tham mưu giúp UBND thành phố quản lý Nhà nước về nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản, thủy lợi và phát triển nông thôn; phòng chống lụt bão, an toàn nông sản, lâm sản và thủy sản trong quá trình sản xuất đến khi đưa ra thị trường; các dịch vụ công thuộc ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn... Những năm qua, Sở luôn chú trọng thực hiện tốt quy chế dân chủ (QCDC) trong các hoạt động, phát huy quyền làm chủ, sự nhiệt tình cống hiến của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC), hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao hàng năm.

Phát huy quyền làm chủ của nhân dân

Phát huy quyền làm chủ của nhân dân 

Cập Nhật 23-02-2014

Trong những năm qua, cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể ở phường Thuận An, quận Thốt Nốt đã vận động nhân dân thực hiện tốt công tác chăm lo cho người nghèo, xây dựng cơ sở hạ tầng. Qua đó, xây dựng khối đoàn kết, phát huy các nguồn lực trong nhân dân, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, thúc đẩy kinh tế – xã hội địa phương phát triển. Năm 2013, phường Thuận An được Ban Dân vận Thành ủy Cần Thơ tặng Giấy khen đã thực hiện tốt công tác dân vận.

Mở "khóa" cho người dân

Mở "khóa" cho người dân 

Cập Nhật 23-09-2009

Sau hơn một tháng tạm ngưng việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (CNQSDĐ), ngày 9-9-2009, Thủ tướng Chính phủ có Công văn 1602/TTg-KTN, cho phép các địa phương tiếp tục cấp giấy CNQSDĐ, quyền sở hữu nhà ở và quyền sở hữu công trình xây dựng theo các quy định của các Nghị định đã ban hành (gọi tắt là CV1602). Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, UBND, các ngành chuyên môn cấp thành phố và các quận, huyện ở TP Cần Thơ đã nhanh chóng triển khai thực hiện việc cấp giấy CNQSDĐ, nhằm nhanh tay mở “khóa” cho người dân.

Huy động nguồn nhân lực trẻ

Huy động nguồn nhân lực trẻ 

Cập Nhật 29-09-2016

Nghị quyết số 45-NQ/TW ngày 17-2-2005 của Bộ Chính trị (Nghị quyết 45), về xây dựng và phát triển TP Cần Thơ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước nhấn mạnh: Đảng bộ thành phố cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt toàn diện các mặt kinh tế, chính trị, văn hóa và xã hội. Trong đó đẩy mạnh công tác giảm nghèo và giải quyết việc làm; xem trọng phát triển một số ngành công nghiệp thu hút nhiều lao động. 10 năm thực hiện, với sự đồng lòng vượt khó của các cấp chính quyền, sở ngành và nhân dân thành phố, công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm có bước tiến rõ rệt, huy động hiệu quả nguồn lực lao động, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội thành phố.

Mỹ và đồng minh tiến gần hơn kế hoạch tấn công Syrie

Mỹ và đồng minh tiến gần hơn kế hoạch tấn công Syrie 

Cập Nhật 28-08-2013

Chính quyền của Tổng thống Mỹ Barack Obama được cho đang xây dựng "các cơ sở pháp lý và nhân đạo", cũng như xem xét các lựa chọn cho chiến dịch quân sự chống chính quyền Bashar al-Assad ở Syrie với cáo buộc Damas sử dụng khí độc chống lại dân thường trong cuộc tấn công gần đây.

Hội nghị Trung ương 7:

Toàn văn Nghị quyết số 26-NQ/TW về công tác cán bộ

Hội nghị Trung ương 7: Toàn văn Nghị quyết số 26-NQ/TW về công tác cán bộ 

Cập Nhật 21-05-2018

Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết số 26-NQ/TW ngày 19/5/2018 của Hội nghị lần thứ 7, Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XII về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đầy đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ.

Tag: Ban Chấp hành Trung ương, Hội nghị trung ương 7, công tác cán bộ, quy hoạch, bổ nhiệm, luân chuyển, tham nhũng, chạy chức, chạy quyền