Kết quả tìm kiếm cho "video"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 140

IPTV - công nghệ đặc trưng thời hội tụ số

IPTV - công nghệ đặc trưng thời hội tụ số 

Cập Nhật 21-02-2009

IPTV, từ viết tắt của tên gọi tiếng Anh Internet Protocol Television, là dịch vụ truyền hình bằng giao thức IP trên mạng truyền dẫn băng thông rộng. IPTV bao gồm các dịch vụ chính: truyền hình quảng bá (broadcast TV), truyền hình theo yêu cầu (Video-on-Demand: VoD), truyền hình tương tác (interactive-video).

Tin tức

Tin tức 

Cập Nhật 25-09-2013

Line 3.9 thêm thoại video và chia sẻ video ngắn

Trung Quốc “đặt cược” 
vào kinh doanh live stream

Trung Quốc “đặt cược” vào kinh doanh live stream 

Cập Nhật 15-02-2017

Facebook và Twitter không trả tiền cho người phát video trực tiếp (live stream) mà chỉ xem đó là công cụ mới để hỗ trợ người phát video thu hút người theo dõi. Trong khi đó, nhiều công ty Internet di động của Trung Quốc lại "đặt cược" vào mô hình trả tiền cho người phát video trực tiếp, và tham vọng mở rộng kinh doanh live stream ra thị trường toàn cầu.

Máy tính có thể bị hack khi phát video không đáng tin cậy bằng VLC Player

Máy tính có thể bị hack khi phát video không đáng tin cậy bằng VLC Player 

Cập Nhật 27-06-2019

Nếu bạn sử dụng trình phát đa phương tiện VLC trên máy tính của mình và chưa cập nhật nó gần đây, bạn không nên phát các tập video được tải xuống ngẫu nhiên, không đáng tin cậy.

Tag: VLC Player, Phần mềm, Trình phát đa phương tiện, Máy tính, Nền tảng di động Android

Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ căng thẳng chuyện người di cư

Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ căng thẳng chuyện người di cư  

Cập Nhật 03-03-2020

Một đoạn video xuất hiện trên mạng ngày 2-3 cho thấy lực lượng tuần duyên Hy Lạp tìm cách đánh chìm một chiếc xuồng cao su chở đầy người tị nạn, trong bối cảnh khủng hoảng dâng cao khi người di cư từ Trung Đông nỗ lực đổ vào Tây Âu.

Tag: Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ, người di cư, Afghanistan

Livestream tang lễ 

Cập Nhật 19-03-2020

Trước diễn biến khó lường của dịch COVID-19, nhiều nước kêu gọi người dân thay đổi cách tổ chức tang lễ, trong đó có việc chuyển sang livestream (phát trực tiếp video trên mạng xã hội) sự kiện này

Tag: Livestream tang lễ, dịch COVID-19

Telehealth bùng nổ thời khủng hoảng

Telehealth bùng nổ thời khủng hoảng  

Cập Nhật 30-04-2020

Telehealth bao gồm việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa giữa bác sĩ và bệnh nhân, thường là bằng cách tư vấn qua video, mặc dù nó cũng có thể được sử dụng để điều trị và theo dõi bệnh nhân từ xa.

Tag: Telehealth, dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa, dịch COVID-19

Chia sẻ tri thức trên không gian mạng

Chia sẻ tri thức trên không gian mạng  

Cập Nhật 11-06-2020

Khi mạng xã hội phát triển, nhiều bạn trẻ chọn cách chia sẻ những kiến thức học tập, kỹ năng sống thông qua làm video clip. Đó không những là niềm vui của mỗi cá nhân mà còn là ước muốn đóng góp để xây dựng không gian mạng lành mạnh cho giới trẻ.

Tag: Lê Thanh Kiều, sinh viên Ngành kỹ thuật xây dựng khóa 41 Trường Đại học Cần Thơ, Nguyễn Anh Kiệt (23 tuổi, cựu sinh viên ngành Sư phạm tiếng Anh), Chia sẻ tri thức trên không gian mạng

Khám phá tính năng Meet Now mới của Windows 10

Khám phá tính năng Meet Now mới của Windows 10  

Cập Nhật 17-12-2020

Nhiều người dùng máy tính không khỏi ngạc nhiên khi phát hiện nút Meet Now mới trên khay hệ thống ở góc dưới bên phải màn hình máy tính mới đây, sau khi cập nhật lên phiên bản Windows 10 version 20H2.

Tag: Khám phá tính năng Meet Now mới của Windows 10, Windows 10 version 20H2, Meet Now, phần mềm gọi video Skype, gọi video nhóm, người dùng máy tính, hệ điều hành điều hành Windows 10

Những sản phẩm âm nhạc ấn tượng cuối năm

Những sản phẩm âm nhạc ấn tượng cuối năm  

Cập Nhật 26-12-2020

Chỉ cần vài giờ hoặc hơn 1 ngày, những video ca nhạc (music video - MV) của các ca sĩ như Đen Vâu, Sơn Tùng M-TP... đã chiếm vị trí cao nhất trên bảng thịnh hành (trending) của YouTube. Thành công đó cho thấy một thị trường nhạc Việt mùa cuối năm sôi động và chất lượng.

Tag: sản phẩm âm nhạc