Kết quả tìm kiếm cho "viện phí"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 477

Việc điều chỉnh viện phí mới sẽ hỗ trợ tốt hơn cho 72% dân số được nhà nước mua thẻ bảo hiểm y tế 

Cập Nhật 08-12-2007

Nhân dịp Bộ Y tế lấy ý kiến các tổ chức chính trị xã hội “Về chính sách viện phí trong các cơ sở y tế công lập và hỗ trợ chi phí khám, chữa bệnh cho các đối tượng thuộc diện chính sách xã hội người nghèo, cận nghèo” (gọi tắt là Chính sách viện phí mới) trình Chính phủ vào cuối năm 2007, phóng viên TTXVN đã có cuộc trao đổi với Tiến sĩ Nguyễn Thị Xuyên, Thứ trưởng Bộ Y tế, về vấn đề này. Báo Cần Thơ giới thiệu với bạn đọc nội dung cuộc trao đổi.

Nghi vấn xung quanh vụ bắt giữ vũ khí Triều Tiên ở Thái Lan

Nghi vấn xung quanh vụ bắt giữ vũ khí Triều Tiên ở Thái Lan 

Cập Nhật 16-12-2009

Ngày 14-12, tòa án Thái Lan bắt đầu thụ lý vụ một máy bay chở 35 tấn vũ khí của Triều Tiên bị bắt tại sân bay quân sự Don Muang cuối tuần rồi. Nếu bị kết tội sở hữu vũ khí trái phép, các thành viên phi hành đoàn, gồm 4 người Kazakhstan và một người Belarus, có thể bị kết án 10 năm tù giam. Tuy nhiên, bối cảnh vụ bắt giữ, cũng như vì sao chiếc máy bay chở vũ khí trái phép lại tiếp nhiên liệu ở một quốc gia đồng minh của Mỹ, đang làm phát sinh nhiều nghi vấn. Báo Christian Science Monitor (Mỹ) ngày 14-12 có bài phân tích về vấn đề này như sau:

Các cơ sở y tế công lập đồng loạt thực hiện viện phí mới từ ngày 1-8 

Cập Nhật 01-08-2017

(CT)- Sáng nay (1-8), tất cả các cơ sở khám chữa bệnh công lập trực thuộc Sở Y tế trên địa bàn TP Cần Thơ thực hiện mức thu dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh không thuộc phạm vi thanh toán của quỹ bảo hiểm y tế.

Tag: cơ sở y tế công lập, viện phí mới

Trung Quốc hiếm nữ phi công

Trung Quốc hiếm nữ phi công  

Cập Nhật 07-11-2018

Khi nộp đơn xin làm học viên phi công hồi năm 2008, Han Siyuan phải “chọi” với 400 nữ sinh cùng lớp trong các bài kiểm tra, từ khả năng thành thạo tiếng Anh cho đến chiều dài của chân.

Tag: Han Siyuan, Trung Quốc hiếm nữ phi công

Bệnh nhân vỡ túi phình động mạch nguy kịch, không tiền đóng viện phí

Bệnh nhân vỡ túi phình động mạch nguy kịch, không tiền đóng viện phí  

Cập Nhật 28-12-2019

(CTO) – Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ mới đây tiếp nhận một bệnh nhân không có bảo hiểm y tế, không có tiền đóng viện phí, nguy cơ đe dọa tính mạng rất cao

Tag: Bệnh nhân vỡ túi phình động mạch, Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ

Đề nghị không đóng tạm ứng viện phí 

Cập Nhật 11-03-2020

Cử tri phản ánh việc người dân bị bệnh khi vào bệnh viện (BV) cấp cứu, BV yêu cầu phải đóng tiền tạm ứng trước, mới tiến hành cấp cứu, điều trị. Nội dung trả lời của UBND thành phố như sau:

Tag: tạm ứng viện phí

Trường ĐH Trà Vinh giảm 30% học phí cho sinh viên khi học trực tuyến

Trường ĐH Trà Vinh giảm 30% học phí cho sinh viên khi học trực tuyến  

Cập Nhật 31-03-2020

Trường Đại học Trà Vinh vừa ra thông báo giảm 30% học phí cho sinh viên đối với các tín chỉ học tập trực tuyến trong giai đoạn phòng, tránh dịch bệnh Covid-19.‎

Tag: Trường ĐH Trà Vinh, học phí, sinh viên, học trực tuyến

Mỹ để sinh viên châu Phi "ngả về" Trung Quốc

Mỹ để sinh viên châu Phi "ngả về" Trung Quốc  

Cập Nhật 17-10-2020

Cố Tổng thống Mỹ John F. Kennedy trong bài phát biểu năm 1959 tại thành phố New York đã đưa ra cách tiếp cận chiến lược mới đối với các quốc gia châu Phi, qua đó nhấn mạnh vai trò lãnh đạo toàn cầu của Washington trong một thế giới được bao phủ bởi sự cạnh tranh giữa các cường quốc.

Tag: Mỹ, sinh viên châu Phi, Trung Quốc, Sinh viên châu Phi theo học tại Trung Quốc

Nhiều sinh viên quốc tế tại Anh phản đối mức thu học phí

Nhiều sinh viên quốc tế tại Anh phản đối mức thu học phí  

Cập Nhật 15-03-2021

Theo phóng viên TTXVN tại Luân Ðôn, chỉ còn 2 tuần nữa Anh sẽ kết thúc học kỳ mùa Xuân năm học 2020-2021. Ðây là thời gian bận rộn cho những bài kiểm tra cuối kỳ, nhưng nhiều sinh viên quốc tế đang theo học tại

Tag: Luân Ðôn, mức học phí, sinh viên quốc tế RCA tham gia biểu tình, không chịu đóng học phí, Trường Nghệ thuật Hoàng gia

Bệnh viện Nhi đồng TP CầnThơ khám và tư vấn miễn phí bệnh lý dậy thì sớm cho trẻ

Bệnh viện Nhi đồng TP CầnThơ khám và tư vấn miễn phí bệnh lý dậy thì sớm cho trẻ  

Cập Nhật 21-03-2021

(CT) - Ngày 21-3, thông tin từ Bệnh viện Nhi đồng TP Cần Thơ, bệnh viện phối hợp với Công ty Ipsen tổ chức chương trình “Khám và tư vấn miễn phí bệnh lý dậy thì sớm cho trẻ”.

Tag: Bệnh viện Nhi đồng TP CầnThơ, khám và tư vấn miễn phí bệnh lý dậy thì sớm cho trẻ