Kết quả tìm kiếm cho "vi phạm trong tổ chức đảng"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 102

Những sản phẩm đáng trông đợi ở sự kiện 4-10 của Google

Những sản phẩm đáng trông đợi ở sự kiện 4-10 của Google 

Cập Nhật 29-09-2016

"Gã khổng lồ" công nghệ Mỹ đã chính thức công bố sẽ tổ chức một sự kiện lớn để ra mắt sản phẩm mới vào ngày 4-10 tới, ở San Francisco (Mỹ). Ngay lập tức, các trang tin công nghệ thế giới đã râm ran về bộ đôi siêu phẩm Pixel và Pixel XL, nhưng không dừng lại ở đó, Google còn "vén màn" nhiều sản phẩm khác có thể nằm trong "tầm ngắm" của nhiều người dùng trong dịp mua sắm cuối năm.

Phát huy dân chủ, nâng cao

hiệu quả sản xuất, kinh doanh

Phát huy dân chủ, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh 

Cập Nhật 09-06-2013

Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang có quá trình hình thành và phát triển gần 40 năm, với nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm. Sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền và là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp dược Việt Nam. Vượt qua khó khăn, khẳng định mình trên thương trường là cả một quá trình tổ chức Đảng, Ban Tổng Giám đốc công ty luôn chú trọng phát huy quyền làm chủ tập thể, khơi dậy được sức đóng góp của đội ngũ cán bộ, công nhân viên (CBCNV) góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh của đơn vị.

Tăng cường công tác giám sát, kiểm tra trong Đảng

Tăng cường công tác giám sát, kiểm tra trong Đảng 

Cập Nhật 23-09-2014

Từ đầu năm đến nay, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) các cấp ở quận Bình Thủy đã tăng cường công tác giám sát, kiểm tra trong Đảng. Qua đó, UBKT các cấp của quận đã kịp thời chấn chỉnh, nhắc nhở nhiều tổ chức đảng và đảng viên còn hạn chế, khuyết điểm; đồng thời xử lý kỷ luật nghiêm đối với những trường hợp vi phạm… Từ sự tăng cường công tác giám sát, kiểm tra đã góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương.

TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC KIỂM TRA, GIÁM SÁT
PHỤC VỤ ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC KIỂM TRA, GIÁM SÁT PHỤC VỤ ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP 

Cập Nhật 11-02-2015

Thời gian qua, ủy ban kiểm tra (UBKT) các cấp huyện Phong Điền tăng cường công tác giám sát (GS) thường xuyên và GS chuyên đề đối với các tổ chức đảng và đảng viên; kiểm tra (KT) tổ chức đảng và đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm. Qua đó đã kịp thời ngăn ngừa, giảm tỷ lệ tổ chức đảng và đảng viên vi phạm. UBKT các cấp trong huyện cũng tăng cường KT, GS việc chuẩn bị nhân sự cấp ủy, nhằm góp phần chuẩn bị chu đáo nhân sự đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015-2020.

TĂNG CƯỜNG GIÁM SÁT, KIỂM TRA TRONG ĐẢNG

TĂNG CƯỜNG GIÁM SÁT, KIỂM TRA TRONG ĐẢNG 

Cập Nhật 12-03-2015

Nhiệm kỳ 2010-2015, cấp ủy và Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Đảng ủy phường An Thới (quận Bình Thủy) tăng cường công tác kiểm tra, giám sát (KT, GS) trong Đảng. Qua đó, đã kịp thời ngăn ngừa, xử lý những tổ chức đảng và đảng viên có khuyết điểm, vi phạm, góp phần giữ nghiêm kỷ cương, kỷ luật trong Đảng. Nhờ vậy, hàng năm Đảng bộ phường có trên 99% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ, đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh (TSVM).

Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, giữ nghiêm kỷ luật trong Đảng

Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, giữ nghiêm kỷ luật trong Đảng 

Cập Nhật 24-05-2015

Nhiệm kỳ 2010-2015, cấp ủy và ủy ban kiểm tra (UBKT) các cấp quận Thốt Nốt đã tăng cường công tác kiểm tra, giám sát (KT, GS). Qua đó, cấp ủy và UBKT các cấp trong quận đã ngăn ngừa có hiệu quả tổ chức đảng và đảng viên vi phạm; kịp thời uốn nắn, chấn chỉnh giúp nhiều tổ chức đảng, đảng viên khắc phục hạn chế, khuyết điểm không để đến mức vi phạm phải thi hành kỷ luật. Đồng thời, qua KT, GS, cấp ủy và UBKT các cấp trong quận đã phát hiện, xử lý kỷ luật 66 đảng viên vi phạm, góp phần giữ nghiêm kỷ cương, kỷ luật trong Đảng, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh (TSVM).

Thực hiện tốt phương châm giám sát mở rộng, 
kiểm tra có trọng tâm, trọng điểm

Thực hiện tốt phương châm giám sát mở rộng, kiểm tra có trọng tâm, trọng điểm 

Cập Nhật 16-11-2015

Năm 2015, cấp ủy và ủy ban kiểm tra các cấp quận Bình Thủy đã thực hiện tốt phương châm giám sát (GS) mở rộng, kiểm tra (KT) có trọng tâm, trọng điểm. Qua đó, cấp ủy và UBKT đảng các cấp trong quận đã kịp thời phát hiện, uốn nắn nhiều tổ chức đảng và đảng viên có khuyết điểm, hạn chế không để dẫn đến vi phạm; xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm, góp phần xây dựng tổ chức đảng trong sạch vững mạnh…

NINH KIỀU NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CÔNG TÁC KIỂM TRA, GIÁM SÁT TRONG ĐẢNG

NINH KIỀU NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CÔNG TÁC KIỂM TRA, GIÁM SÁT TRONG ĐẢNG 

Cập Nhật 16-02-2016

Năm 2015, cấp ủy và ủy ban kiểm tra (UBKT) các cấp quận Ninh Kiều đã chú trọng nâng cao chất lượng công tác kiểm tra, giám sát (KT, GS). Qua đó, cấp ủy và UBKT các cấp trong quận đã kịp thời uốn nắn, chấn chỉnh giúp nhiều tổ chức đảng, đảng viên khắc phục hạn chế, khuyết điểm vươn lên tiến bộ. Nhờ vậy, trong năm không có tổ chức đảng vi phạm, số đảng viên vi phạm giảm 12 trường hợp so với năm trước.

Xây dựng Đảng bộ, hệ thống chính trị huyện Cờ Đỏ thật sự trong sạch, vững mạnh

Xây dựng Đảng bộ, hệ thống chính trị huyện Cờ Đỏ thật sự trong sạch, vững mạnh  

Cập Nhật 25-06-2020

(CT)- Như tin đã đưa, hôm qua, ngày 25-6, Ðảng bộ huyện Cờ Ðỏ tổ chức Ðại hội (ÐH) đại biểu lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025. Ðây là đơn vị được Ban Thường vụ Thành ủy chọn tổ chức thực hiện chủ trương thí điểm ÐH trực tiếp bầu Bí thư cấp ủy.

Tag: Đồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, Ðảng bộ huyện Cờ Ðỏ, Ðại hội đại biểu lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025

Ngành Tuyên giáo góp phần xây dựng Đảng bộ thành phố trong sạch, vững mạnh

Ngành Tuyên giáo góp phần xây dựng Đảng bộ thành phố trong sạch, vững mạnh  

Cập Nhật 06-01-2021

(CTO) - Sáng 6-1, Ban Thường vụ Thành ủy Cần Thơ tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyên giáo năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.

Tag: Đồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Cần Thơ, hội nghị tổng kết công tác tuyên giáo năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021