Kết quả tìm kiếm cho "vi phạm lỗi đậu xe"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Kinh doanh xe tải gặp cơ hội "vàng"

Kinh doanh xe tải gặp cơ hội "vàng" 

Cập Nhật 14-01-2008

Gần đây, thị trường xe tải ở TP Cần Thơ và các tỉnh, thành khu vực ĐBSCL ngày càng nhộn nhịp khi xe lôi, ba gác, xe bốn bánh tự chế... không còn hoạt động hoặc giảm phạm vi hoạt động. Lượng xe tải bán ra trong tháng 12-2007 tại các đại lý kinh doanh đã bắt đầu tăng mạnh so với những tháng trước. Các hình thức trả góp cũng đang được triển khai dồn dập tại các đại lý ôtô, nhằm tranh thủ thời cơ đẩy mạnh doanh số bán hàng.

Lời khuyên hữu ích khi đi mua xe oto điện trẻ em

Lời khuyên hữu ích khi đi mua xe oto điện trẻ em  

Cập Nhật 02-05-2018

Rất nhiều ông bố bà mẹ khi muốn xe oto điện trẻ em cho bé cưng của mình thường loay hoay không biết nên chọn mua sản phẩm ở đâu để chất lượng tốt, giá cả phải chăng.

Tag: xe oto điện, trẻ em

Xử lý nghiêm hành vi chở hàng quá khổ, quá tải, để rơi vãi, lôi kéo bùn, đất...

Xử lý nghiêm hành vi chở hàng quá khổ, quá tải, để rơi vãi, lôi kéo bùn, đất...  

Cập Nhật 20-04-2020

Qua 1 buổi tuần tra, kiểm tra trên quốc lộ 91B, đường Nguyễn Văn Cừ và đường tỉnh 923, lực lượng Thanh tra Sở Giao thông vận tải (GTVT) thành phố đã phát hiện và lập biên bản vi phạm hành chính 2 trường hợp dừng, đỗ sai quy định và chở hàng hóa không có bạt che đậy.

Tag: vi phạm lỗi đậu xe

Đề nghị xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông 

Cập Nhật 27-05-2020

Cử tri thành phố đề nghị có biện pháp xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về trật tự an toàn giao thông (TTATGT) trong khu vực quận Ninh Kiều, nhất là tình trạng dừng xe sai làn đường, ô tô đậu đỗ trước cổng trường học, xe tải đậu đỗ để lên xuống hàng hóa gây mất an toàn giao thông… Nội dung trả lời của Công an thành phố như sau:

Tag: xử lý nghiêm, vi phạm trật tự an toàn giao thông