Kết quả tìm kiếm cho "v���n vay"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7

Cùng doanh nghiệp gỡ khó

Cùng doanh nghiệp gỡ khó 

Cập Nhật 29-09-2011

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) Chi nhánh Cần Thơ phối hợp với Cổng thông tin ngân hàng Laisuat.vn tổ chức hội thảo “Ngân hàng-Doanh nghiệp và Kinh doanh nguồn vốn”. Tại đây, doanh nghiệp (DN) và các chuyên gia kinh tế cùng trao đổi tìm cách khắc phục khó khăn, tiếp cận vốn để đầu tư cho phát triển kinh doanh thời gian tới.

Thị trường chứng khoán năm 2013 sẽ khởi sắc ?

Thị trường chứng khoán năm 2013 sẽ khởi sắc ? 

Cập Nhật 26-01-2013

"Thị trường chứng khoán trong năm 2013 sẽ tăng trưởng khá hơn 2012. Đà phát triển tốt hơn không chỉ trong năm nay, mà cả giai đoạn tới", Trưởng ban Kinh tế Trung ương, Bộ trưởng Bộ Tài chính Vương Đình Huệ nhận định như vậy khi hai tuần đầu tiên của năm 2013 thị trường chứng khoán Việt Nam đã tăng mạnh nhất thế giới, chỉ số VN-Index tăng 12% trong khi cả năm 2012 chỉ số này chỉ tăng 17%.

Nâng cao vị thế Việt Nam trong đối tác toàn cầu từ Mục tiêu phát triển thiên niên kỷ

Nâng cao vị thế Việt Nam trong đối tác toàn cầu từ Mục tiêu phát triển thiên niên kỷ 

Cập Nhật 07-06-2009

Báo cáo “Việt Nam tiếp tục chặng đường thực hiện Mục tiêu phát triển thiên niên kỷ năm 2008” vừa được Bộ Kế hoạch và Đầu tư công bố mới đây cho thấy: Mục tiêu thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu vì phát triển trong cam kết thực hiện Mục tiêu phát triển thiên niên kỷ của Việt Nam (VN) đã có những bước tiến cơ bản; do vậy đã phát huy được vai trò và uy tín của VN trên trường quốc tế, đồng thời tạo cơ hội đưa nền kinh tế phát triển nhanh, có hiệu quả.

Đức Tuấn kết hợp với Trần Lê Quỳnh

Đức Tuấn kết hợp với Trần Lê Quỳnh 

Cập Nhật 31-08-2010

Ca sĩ Đức Tuấn vốn sở trường dòng nhạc bán cổ điển nhưng trong album “Trẻ mãi” (Phương Nam Film vừa sản xuất và phát hành) anh hát những ca khúc pop ballad của nhạc sĩ Trần Lê Quỳnh. Dù vậy, anh cũng làm hài lòng người nghe với 10 ca khúc trong album.

Yêu thương chân thành

Yêu thương chân thành 

Cập Nhật 18-04-2012

Nuôi con gian khổ thế nào người mẹ cũng chịu đựng được. Vậy những người con khi lớn lên có đủ tấm lòng và yêu thương để chăm sóc mẹ khi già yếu, bệnh tật? 29 tập phim “Hạnh phúc mong chờ” chuyển thể từ tiểu thuyết “Phong tế” của nhà văn Trung Quốc Địch Ân Mãnh mang đến cho khán giả một câu chuyện cảm động. Phim do Đài PTTH Vĩnh Long sản xuất, phát lúc 19 giờ từ thứ 5 đến Chủ nhật hàng tuần trên THVL1.

Từ 15/10, Bộ Tài chính sẽ công khai định kỳ các bộ, địa phương giải ngân chậm

Từ 15/10, Bộ Tài chính sẽ công khai định kỳ các bộ, địa phương giải ngân chậm 

Cập Nhật 08-10-2019

Từ ngày 15/10/2019, Bộ Tài chính công bố số liệu giải ngân các nguồn vốn vay nước ngoài của Chính phủ trên website của Bộ Tài chính (địa chỉ: http://mof.gov.vn); tần suất 15 ngày; nêu 3 bộ, ngành và 10 địa phương có tỉ lệ giải ngân chậm nhất trong kỳ.

Tag: Bộ Tài chính, Giải ngân các nguồn vốn vay nước ngoài, Chính phủ, Giải ngân chậm

Bí kíp săn vé máy bay giá giá rẻ dễ dàng tại taubay.vn 

Cập Nhật 26-12-2020

Săn vé máy bay với giá rẻ nhằm tiết kiệm khoản lớn chi phí đi lại, nhưng lượng khách hàng săn vé thì vô cùng lớn và số lượng vé có hạn, vì vậy thường hết rất nhanh, hãy để đội ngũ nhân sự của taubay.vn thực hiện điều đó giúp bạn.

Tag: Bí kíp săn vé máy bay giá giá rẻ dễ dàng tại taubay.vn, săn vé máy bay giá giá rẻ, taubay.vn