Kết quả tìm kiếm cho "vọng cổ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 1116

Tân đặc phái viên tin tưởng "mọi cuộc xung đột đều có thể giải quyết"

Tân đặc phái viên tin tưởng "mọi cuộc xung đột đều có thể giải quyết" 

Cập Nhật 18-08-2012

Tại trụ sở ở New York, Liên hiệp Quốc (LHQ) ngày hôm qua đã chính thức xác nhận việc bổ nhiệm cựu Ngoại trưởng Algérie Lakhdar Brahimi thay thế ông Kofi Annan vào cương vị đặc phái viên chung của LHQ và Liên đoàn A-rập (AL) về Syrie. Từng đóng vai trò là đặc phái viên của LHQ tại Afghanistan và Iraq, nhà ngoại giao kỳ cựu Brahimi được kỳ vọng có thể mang đến giải pháp chấm dứt cuộc khủng hoảng kéo dài hơn 1 năm qua và có nguy cơ trở thành cuộc nội chiến ác liệt tại quốc gia Trung Đông này.

Để nông dân yên tâm sản xuất 
giống lúa mới, triển vọng

Để nông dân yên tâm sản xuất giống lúa mới, triển vọng 

Cập Nhật 15-09-2016

Chọn giống lúa triển vọng có đặc tính tốt, thích ứng biến đổi khí hậu, giúp nông dân gia tăng hiệu quả sản xuất và thu nhập là nhu cầu bức thiết. Song, các ngành chức năng cần có giải pháp hỗ trợ từ việc liên kết sản xuất, tìm đầu mối tiêu thụ ổn định,… để nông dân yên tâm sản xuất giống lúa mới, triển vọng.

Chàng trai đất võ mê vọng cổ

Chàng trai đất võ mê vọng cổ 

Cập Nhật 24-12-2011

Nguyễn Văn Mẹo đã thắng lớn tại cuộc thi “Chuông vàng vọng cổ 2011” với ba giải: Chuông vàng, Giải Hội đồng báo chí, Giải khán giả và đang hướng tới Huy chương vàng triển vọng Giải thưởng Trần Hữu Trang năm 2011. Lâu nay người ta vẫn nghĩ cải lương là “đặc sản” của Nam bộ, đặc biệt là ở ĐBSCL. Thế nhưng chàng trai Bình Định ấy đã làm mọi người ngạc nhiên, thích thú khi ca “sáu câu” rất mùi...

Ngân mãi “Chuông vàng vọng cổ”

Ngân mãi “Chuông vàng vọng cổ” 

Cập Nhật 17-08-2013

Cuộc thi "Chuông vàng vọng cổ" mùa thứ 8 đã mở màn bằng đêm chung kết khu vực khá ấn tượng tại Bạc Liêu. 8 năm qua, cuộc thi đã mang đến cho người mộ điệu sân chơi bổ ích và góp phần "đãi cát tìm vàng" cho sân khấu cải lương.

“Con nhà nòi” rung “Chuông vàng vọng cổ”

“Con nhà nòi” rung “Chuông vàng vọng cổ” 

Cập Nhật 06-11-2016

Nguyễn Hồ Như Tuyết Nhung- cô gái vóc người nhỏ nhắn quê ở Chợ Mới, An Giang- quán quân "Chuông vàng vọng cổ 2016" thu hút khán giả bởi giọng ca truyền cảm, làn hơi khỏe hiếm có. Là "con nhà nòi", cha là NSND Ngân Vương, mẹ từng là nghệ sĩ của Đoàn Nghệ thuật An Giang, Tuyết Nhung ngoài thừa hưởng "gien" nghệ thuật còn có cả sự nhiệt huyết, kiên trì với cải lương.

Gặp “Út Bún riêu” của “Đường đến danh ca vọng cổ” 

Cập Nhật 05-03-2017

Nghệ nhân Ưu tú Trường Út vốn quen thuộc trong làng đờn ca tài tử Cần Thơ. Nhưng gần đây, Trường Út tham gia chương trình "Đường đến danh ca vọng cổ"(*) và tạo dấu ấn qua biệt danh "Út Bún riêu", bởi anh là chủ một quán bún riêu nhỏ ở phường An Khánh, quận Ninh Kiều. Dù dừng bước ở vòng 4 của cuộc thi nhưng những vai diễn của anh được khán giả mến mộ.

Ngủ quá ít làm tăng kích cỡ vòng 2

Ngủ quá ít làm tăng kích cỡ vòng 2 

Cập Nhật 02-08-2017

Theo một nghiên cứu mới công bố trên Tạp chí Plos One, ngủ quá ít có thể làm tăng số đo vòng eo và chỉ số khối cơ thể (BMI), kèm theo các ảnh hưởng sức khỏe tiêu cực khác.

Tag: ngủ quá ít, số đo vòng eo, chỉ số khối cơ thể, BMI, HDL, Plos One

Công an tỉnh Bắc Ninh vào cuộc vụ việc 4 trẻ sơ sinh tử vong

Công an tỉnh Bắc Ninh vào cuộc vụ việc 4 trẻ sơ sinh tử vong  

Cập Nhật 21-11-2017

Ngày 21-11, Sở Y tế Bắc Ninh đã có thông tin chính thức gửi các cơ quan truyền thông về trường hợp 4 trẻ sơ sinh tử vong trong cùng một buổi sáng tại Bệnh viện Sản nhi tỉnh vào ngày 20-11.

Tag: Trẻ sơ sinh tử vong, Viện khoa học hình sự, Sở Y tế Bắc Ninh

Xuất quân hành trình “Hào khí Lộ Vòng Cung anh hùng”

Xuất quân hành trình “Hào khí Lộ Vòng Cung anh hùng”  

Cập Nhật 11-01-2018

(CT)- Ngày 11-1, tại Khu di tích lịch sử Khám lớn Cần Thơ, Thành đoàn, Bộ Chỉ huy Quân sự, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Lao động–Thương binh và Xã hội thành phố phối hợp tổ chức Lễ xuất quân hành trình “Hào khí Lộ Vòng Cung anh hùng”. Dự lễ xuất quân có hơn 200 đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ sở Đoàn trên địa bàn thành phố.

Tag: Hào khí Lộ Vòng Cung anh hùng, Lộ Vòng Cung

Lời ca dâng Bác

Lời ca dâng Bác  

Cập Nhật 10-02-2018

Cuộc thi sáng tác bài vọng cổ với chủ đề “TP Cần Thơ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” là sân chơi thường niên cho giới tác giả cổ nhạc Cần Thơ. Qua mỗi lần tổ chức, những bài ca hay, ý nghĩa được ra đời trong sự nâng niu di sản của cha ông, góp thêm lời ca dâng Bác.

Tag: thi sáng tác, vọng cổ, Hội Sân khấu TP Cần Thơ