Kết quả tìm kiếm cho "vật liệu xây dựng"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 113

Nhiều người gặp khó khi xây nhà

Nhiều người gặp khó khi xây nhà 

Cập Nhật 24-02-2008

Hiện nay, giá nhiều loại vật liệu xây dựng (VLXD) đã tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm trước và vẫn còn trong xu hướng tiếp tục tăng. Thời gian qua, thị trường VLXD trầm lắng do nhiều người có nhu cầu xây dựng nhà cửa chờ giá VLXD giảm trở lại. Năm 2008, liệu tình trạng này có còn tiếp diễn?

Liệu giá còn giảm ?

Liệu giá còn giảm ? 

Cập Nhật 08-10-2010

Bước vào đầu tháng 10-2010, giá thép và xi măng có xu hướng giảm nhẹ, trong khi đó giá nhiều loại vật liệu xây dựng (VLXD) khác đang bình ổn. Theo giới kinh doanh mặt hàng này, sức mua nhiều loại VLXD đang giảm do ảnh hưởng của cao điểm mùa mưa bão, lãi suất vay ngân hàng còn ở mức cao nên nhiều người chưa mạnh dạn đầu tư xây dựng nhà cửa…

Sức mua tăng nhẹ

Sức mua tăng nhẹ 

Cập Nhật 05-12-2010

Theo giới kinh doanh vật liệu xây dựng (VLXD), thời điểm này đang bắt đầu mùa xây dựng nên giá nhiều loại VLXD đã tăng. Tuy nhiên, sức mua VLXD chỉ tăng nhẹ và thấp hơn so với cùng kỳ năm 2009...

Nhiều mặt hàng tăng giá, sức mua yếu

Nhiều mặt hàng tăng giá, sức mua yếu 

Cập Nhật 21-03-2011

Dù đang bước vào cao điểm mùa xây dựng, nhưng thị trường vật liệu xây dựng (VLXD) tại TP Cần Thơ vẫn khá trầm lắng. Theo giới kinh doanh VLXD tại thành phố, việc giá nhiều mặt hàng như: thép, xi măng, cát, đá, gạch... đồng loạt tăng giá mạnh trong thời gian gần đây là một trong những nguyên nhân chính làm cho sức mua yếu...

Hiệu quả từ ý thức của người tiêu dùng

Hiệu quả từ ý thức của người tiêu dùng 

Cập Nhật 22-10-2010

Theo Quản lý thị trường TP Cần Thơ, từ đầu năm 2010 đến nay, đã xử phạt hành chính 50 vụ gian lận thương mại và 20 vụ vi phạm về quyền sở hữu trí tuệ. Tuy tình trạng gian lận thương mại và vi phạm quyền sở hữu trí tuệ tăng nhiều, nhưng các vụ việc được giải quyết nhanh gọn, nhờ sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan chức năng và am hiểu pháp luật thương mại trong người tiêu dùng.

Điểm hẹn hợp tác đầu tư

Điểm hẹn hợp tác đầu tư 

Cập Nhật 01-08-2017

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2017 với chủ đề “Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất” sẽ diễn ra tại TP Cần Thơ từ ngày 2 đến 6-8-2017.

Tag: Vietbuild Cần Thơ 2017, Bộ Xây dựng, Vietbuild 2017

Dấu ấn đột phá của ngành xây dựng

Dấu ấn đột phá của ngành xây dựng  

Cập Nhật 06-08-2017

Triển lãm Vietbuild Cần Thơ 2017 với chủ đề “Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất” vừa diễn ra đã trở thành một thương hiệu lớn, điểm hẹn cho các nhà doanh nghiệp ngành xây dựng trong nước và quốc tế.

Tag: Vietbuild Cần Thơ, triển lãm

Bảo vệ môi trường trong sản xuất xi măng

Bảo vệ môi trường trong sản xuất xi măng  

Cập Nhật 12-08-2018

Xi măng đóng vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng, phát triển cơ sở hạ tầng, góp phần làm thay đổi diện mạo đô thị và của đất nước.

Tag: Bảo vệ môi trường, sản xuất xi măng, Hiệp hội Xi măng Việt Nam, Vật liệu Xây dựng

Thép xây dựng tăng giá

Thép xây dựng tăng giá  

Cập Nhật 18-09-2018

(CT)- Giá nhiều loại thép xây dựng trên thị trường hiện tăng từ 500-1.000 đồng/kg so với cách nay hơn 1 tháng. Tại nhiều doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng (VLXD) ở ĐBSCL

Tag: Giá thép ĐBSCL

Làm đẹp không gian sống với gạch ốp tường

Làm đẹp không gian sống với gạch ốp tường  

Cập Nhật 14-08-2020

Sử dụng gạch ốp tường để tô điểm vẻ đẹp cho công trình nhà ở hay cửa hàng, quán ăn, quán cà phê là xu hướng ngày càng được nhiều người quan tâm.

Tag: Làm đẹp không gian sống, gạch ốp tường, Công ty TNHH vật liệu xây dựng, trang trí nội thất Nhà Đẹp, đường Nguyễn Văn Cừ, quận Ninh Kiều.