Kết quả tìm kiếm cho "vận động tranh cử"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 77

Tiền tiêu như nước - nợ công đầm đìa

Tiền tiêu như nước - nợ công đầm đìa 

Cập Nhật 24-06-2012

Dù nền kinh tế đất nước chưa phục hồi, tỷ lệ thất nghiệp vẫn cao, nợ nần của các cá nhân, gia đình và quốc gia đầm đìa, hai ứng viên tổng thống Mỹ của đảng Cộng hòa và Dân chủ vẫn đua nhau quyên góp tiền tài trợ cho chiến dịch tranh cử được dự báo tốn kém nhất trong lịch sử.

Tổng thống Obama chuẩn bị tái tranh cử

Tổng thống Obama chuẩn bị tái tranh cử 

Cập Nhật 23-01-2011

Tổng thống Mỹ Barack Obama (ảnh) vừa hoàn tất kế hoạch cho chiến dịch vận động tranh cử nhiệm kỳ hai và quyết định sẽ chuyển một số cố vấn chủ chốt ở Nhà Trắng tới quê nhà ở thành phố Chicago (bang Illinois) với hy vọng tái lập công thức từng giúp ông thắng cử năm 2008.

Campuchia bắt đầu chiến dịch vận động tranh cử 

Cập Nhật 07-07-2018

Theo phóng viên TTXVN tại Phnom Penh, sáng 7-7 tại đất nước Chùa Tháp, 20 đảng chính trị đã chính thức bắt đầu chiến dịch vận động tranh cử quốc hội dự định tổ chức vào ngày 29-7 tới.

Tag: Campuchia, vận động tranh cử

Ung thư trở thành chủ đề tranh cử ở Mỹ

Ung thư trở thành chủ đề tranh cử ở Mỹ  

Cập Nhật 20-06-2019

Ðường đua vào Nhà Trắng năm 2020 đã bắt đầu sôi nổi với chiến dịch vận động giành đề cử của ứng viên mỗi đảng; trong đó, cam kết chống ung thư được cả hai phía Dân chủ và Cộng hòa đưa ra.

Tag: Ung thư trở thành chủ đề tranh cử ở Mỹ

Nhóm vận động tranh cử của ông Trump ``dính'' SARS-CoV-2

Nhóm vận động tranh cử của ông Trump ``dính'' SARS-CoV-2  

Cập Nhật 21-06-2020

Dịch COVID-19 tại Mỹ tiếp tục diễn biến phức tạp khi bang Florida vừa ghi nhận thêm hơn 4.000 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, mức cao kỷ lục mới trong ngày trong bối cảnh số ca nhiễm mới liên tục nhảy vọt trong những ngày gần đây.

Tag: Nhóm vận động tranh cử của ông Trump ``dính'' SARS-CoV-2

Cuộc vận động ``thảm họa'' của ông Trump

Cuộc vận động ``thảm họa'' của ông Trump  

Cập Nhật 23-06-2020

Vốn tự hào về những sự kiện chật ních người ủng hộ, Tổng thống Donald Trump bị cho “khá sốc” trước những hàng ghế trống trong buổi vận động tái tranh cử đầu tiên kể từ khi Mỹ bắt đầu phong tỏa vì đại dịch COVID-19.

Tag: Tổng thống Donald Trump, buổi vận động tái tranh cử, Mỹ

Singapore khởi động chiến dịch vận động tranh cử 

Cập Nhật 27-06-2020

Ngày 27-6, Thủ tướng Lý Hiển Long, Tổng Thư ký đảng Hành động Nhân dân (PAP) đã công bố cương lĩnh tranh cử của PAP, trong đó tập trung nhấn mạnh yếu tố đoàn kết để cùng vượt qua cuộc khủng hoảng COVID-9.

Tag: Singapore, chiến dịch vận động tranh cử, Thủ tướng Lý Hiển Long, Tổng Thư ký đảng Hành động Nhân dân (PAP)

Chiến dịch của ông Trump bị tố “bóp méo” thông tin

Chiến dịch của ông Trump bị tố “bóp méo” thông tin  

Cập Nhật 12-10-2020

Tiến sĩ Anthony Fauci đã chỉ trích chiến dịch vận động tranh cử của Tổng thống Donald Trump “chỉnh sửa” phát biểu của ông về COVID-19 theo hướng gây hiểu lầm cho người xem.

Tag: chiến dịch vận động tranh cử của Tổng thống Donald Trump, COVID-19 t

“Màn đối đầu” thực chất và quyết liệt

“Màn đối đầu” thực chất và quyết liệt  

Cập Nhật 23-10-2020

Tổng thống Mỹ Donald Trump của đảng Cộng hòa và cựu Phó Tổng thống Joe Biden của đảng Dân chủ đã kết thúc cuộc tranh luận trực tiếp thứ hai và cũng là cuối cùng trong chiến dịch vận động tranh cử tổng thống năm 2020.

Tag: “Màn đối đầu” thực chất và quyết liệt, Tổng thống Mỹ Donald Trump, đảng Cộng hòa, cựu Phó Tổng thống Joe Biden, đảng Dân chủ, chiến dịch vận động tranh cử tổng thống năm 2020