Kết quả tìm kiếm cho "vấn đề bức xúc"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 168

Đề xuất nhiều giải pháp kiềm chế lạm phát, đảm bảo an sinh xã hội và giải quyết các vấn đề bức xúc của người dân

Đề xuất nhiều giải pháp kiềm chế lạm phát, đảm bảo an sinh xã hội và giải quyết các vấn đề bức xúc của người dân 

Cập Nhật 18-06-2008

Hôm qua (17-6), kỳ họp thứ 14 HĐND thành phố đã dành một buổi chiều để chất vấn và trả lời chất vấn tại hội trường. Mặc dù vẫn còn một số vấn đề chưa làm đại biểu HĐND và bà con cử tri hài lòng, nhưng nhìn chung nội dung chất vấn và trả lời chất vấn đã đưa ra được các giải pháp khá cụ thể về việc thực hiện một số vấn đề cấp bách, bức xúc đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.

Nhiều vấn đề bức xúc cần tập trung giải quyết

Nhiều vấn đề bức xúc cần tập trung giải quyết 

Cập Nhật 23-06-2009

Ngày mai (25-6-2009), sẽ diễn ra kỳ họp thứ 16 HĐND thành phố, kỳ họp giữa năm 2009. Trước đó, các Ban của HĐND thành phố đã tiến hành giám sát, thẩm tra, cho ý kiến, kiến nghị đối với các báo cáo của UBND thành phố trình HĐND thành phố. Phần lớn ý kiến đều cho rằng, 6 tháng đầu năm 2009, mặc dù gặp nhiều bất lợi do ảnh hưởng của suy giảm kinh tế toàn cầu, nhưng kinh tế- xã hội của thành phố phát triển ổn định; nhiều chỉ tiêu theo nghị quyết của HĐND thành phố đạt khá cao…. Tuy nhiên, không ít ý kiến của đại biểu HĐND thành phố băn khoăn trước một số vấn đề bức xúc kéo dài, cử tri thành phố đã phản ánh nhiều lần, nhưng chưa được giải quyết dứt điểm, như: công tác quy hoạch, quản lý quy hoạch, tiến độ xây dựng các khu tái định cư (TĐC) chậm, công tác quản lý đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho lao động,…

Giải quyết cơ bản các vấn đề bức xúc của cử tri và đại biểu đặt ra

Giải quyết cơ bản các vấn đề bức xúc của cử tri và đại biểu đặt ra 

Cập Nhật 09-12-2011

Thực hiện chương trình kỳ họp, sáng 8-12-2011, kỳ họp thứ 3 của HĐND thành phố đã tiến hành hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp. Nhìn chung, hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn diễn ra dân chủ, khá sôi nổi. Qua đó nhằm đưa ra phương hướng giải quyết các vấn đề bức xúc mà cử tri và đại biểu HĐND quan tâm.

Tập trung khắc phục hạn chế, giải quyết những vấn đề bức xúc

Tập trung khắc phục hạn chế, giải quyết những vấn đề bức xúc 

Cập Nhật 26-08-2012

Với quyết tâm triển khai thực hiện các giải pháp xây dựng chỉnh đốn đảng theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” (gọi tắt NQTƯ4), một cách đồng bộ, hiệu quả, thời gian qua, Quận ủy Thốt Nốt chỉ đạo các cấp ủy Đảng chủ động rà soát, khắc phục ngay những mặt hạn chế yếu kém tại đơn vị mình; đồng thời lựa chọn, giải quyết những vấn đề bức xúc trên địa bàn dân cư …

Sôi nổi, thẳng thắn, giải đáp nhiều vấn đề đại biểu đặt ra

Sôi nổi, thẳng thắn, giải đáp nhiều vấn đề đại biểu đặt ra 

Cập Nhật 07-12-2012

Trong ngày làm việc thứ 3, HĐND thành phố đã dành trọn buổi sáng để thực hiện hoạt động chất vấn và trả chất vấn với phần trả lời chất vấn của bà Bùi Thị Lệ Phi, Giám đốc Sở Y tế, ông Nguyễn Khải Hoàn, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, ông Đào Anh Dũng, Phó Chủ tịch UBND thành phố. Có 31 lượt đại biểu chất vấn với 47 vấn đề bức xúc khác nhau. Theo đánh giá của nhiều đại biểu HĐND, phiên chất vấn và trả lời chất vấn sáng qua diễn ra sôi nổi, thẳng thắn, cơ bản giải quyết được vấn đề các đại biểu đặt ra…

Giải quyết nhiều vấn đề bức xúc của cử tri và đại biểu đặt ra

Giải quyết nhiều vấn đề bức xúc của cử tri và đại biểu đặt ra 

Cập Nhật 12-12-2013

Thực hiện chương trình kỳ họp, trong buổi chiều ngày 10 và sáng ngày 11-12-2013, kỳ họp thứ 9 của HĐND thành phố đã tiến hành hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn. Theo đánh giá của Chủ tọa kỳ họp, hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn diễn ra dân chủ, sôi nổi. Qua đó, đưa ra phương hướng giải quyết các vấn đề bức xúc mà cử tri và đại biểu HĐND quan tâm.

Dân chủ, thẳng thắn, 
giải quyết cơ bản vấn đề đặt ra

Dân chủ, thẳng thắn, giải quyết cơ bản vấn đề đặt ra 

Cập Nhật 08-07-2017

Trong phiên chất vấn và trả lời chất vấn, Chủ tọa kỳ họp đã chọn chủ đề đúng với các vấn đề bức xúc đang được đông đảo cử tri và nhiều đại biểu quan tâm.

Tag: Trần Việt Phường, Nguyễn Hoàng Ba, Phạm Văn Hiểu, HĐND Cần Thơ

Cử tri kiến nghị nhiều vấn đề bức xúc

Cử tri kiến nghị nhiều vấn đề bức xúc  

Cập Nhật 26-12-2017

(CT) - Ngày 26-12-2017, ông Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; bà Đặng Thị Anh Đào, Trưởng ban Kinh tế và Ngân sách HĐND thành phố cùng các đại biểu HĐND quận Ninh Kiều tiếp xúc cử tri phường Tân An và phường An Lạc.

Tag: Cử tri, kiến nghị, vấn đề bức xúc

Cử tri phản ánh nhiều vấn đề bức xúc trong xây dựng,

phát triển thành phố

Cử tri phản ánh nhiều vấn đề bức xúc trong xây dựng, phát triển thành phố  

Cập Nhật 04-06-2020

(CT)- Ngày 3-6-2020, đồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Cần Thơ, cùng các đại biểu HĐND thành phố, quận Ninh Kiều tiếp xúc đại diện cử tri phường An Bình, Hưng Lợi, Tân An của quận Ninh Kiều trước kỳ họp giữa năm 2020.

Tag: đồng chí Phạm Văn Hiểu, Cử tri, nhiều vấn đề bức xúc trong xây dựng phát triển thành phố

Bức xúc tình trạng đỗ xe sai quy định

Bức xúc tình trạng đỗ xe sai quy định  

Cập Nhật 10-09-2020

Đầu tháng 9, học sinh bắt đầu trở lại trường sau thời gian nghỉ hè. Và vấn đề giao thông trước cổng trường lại được đặt ra khi nhiều phụ huynh đưa đón con em, chưa tuân thủ tốt những quy định về giao thông đường bộ, đậu đỗ xe gây ách tắc giao thông...

Tag: Bức xúc tình trạng đỗ xe sai quy định, vấn đề giao thông trước cổng trường