Kết quả tìm kiếm cho "vũ khí thô sơ"

Kết quả 51 - 60 trong khoảng 100

Shell góp phần gây ra bạo lực ở Nigeria ?

Shell góp phần gây ra bạo lực ở Nigeria ? 

Cập Nhật 03-10-2011

Tập đoàn dầu khí Shell (liên doanh của Anh và Hà Lan) đã tiếp tay cho cuộc xung đột ở Nigeria bằng việc chi trả hàng trăm nghìn đô-la cho các nhóm vũ trang thù địch - theo báo cáo điều tra của cơ quan giám sát ngành dầu Platform và liên minh các tổ chức phi chính phủ.

Nâng cao chất lượng cải cách hành chính

Nâng cao chất lượng cải cách hành chính 

Cập Nhật 08-02-2017

Thời gian qua, Sở Nội vụ TP Cần Thơ đã có nhiều nỗ lực trong công tác cải cách hành chính (CCHC) như: tổ chức khảo sát mức độ hài lòng của tổ chức, công dân khi tiếp xúc với cơ quan hành chính nhà nước; tổ chức khảo sát kiến thức CCHC; ứng dụng dịch vụ công trực tuyến… Nhờ đó, chỉ số CCHC năm 2015 của thành phố đứng hạng 5/63 tỉnh, thành phố; chỉ số PAPI năm 2015 của TP Cần Thơ vươn lên đạt hạng 2/63 tỉnh, thành phố (năm 2014 hạng 55/63 tỉnh, thành phố).

Cần trợ lực để phát triển

Cần trợ lực để phát triển 

Cập Nhật 16-05-2011

Hiện nay, ngành công nghiệp cơ khí của TP Cần Thơ đã sản xuất được một số máy móc, thiết bị phục vụ cho sản xuất nông nghiệp và một số lĩnh vực thuộc ngành công nghiệp chế biến nông, thủy sản của thành phố cùng một số tỉnh vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Mặc dù có nhiều tiềm năng mở rộng quy mô sản xuất và thị trường tiêu thụ, nhưng ngành cơ khí của thành phố vẫn còn nhiều khó khăn, phát triển chưa xứng tầm với yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa của một đô thị loại 1 trực thuộc Trung ương.

Nông dân phấn khởi!

Nông dân phấn khởi! 

Cập Nhật 17-09-2012

Thời điểm này, nhiều nông dân ở TP Cần Thơ bước vào vụ thu hoạch lúa thu đông 2012. Năm nay, dù thời tiết thất thường ảnh hưởng bất lợi đến sản xuất lúa nhưng nhiều trà lúa thu đông sớ m của bà con nông dân đã cho năng suất khá tốt. Nông dân trồng lúa càng phấn khởi hơn khi giá lúa hàng hóa hiện đã tăng mạnh so với vụ hè thu và lúa cũng dễ tiêu thụ hơn khi nhiều ruộng lúa chưa tới ngày thu hoạch đã có thương lái đến đặt cọc…

Gây tai nạn giao thông trên đường đi công tác 
có được công ty hỗ trợ bồi thường tai nạn?

Gây tai nạn giao thông trên đường đi công tác có được công ty hỗ trợ bồi thường tai nạn? 

Cập Nhật 15-02-2009

“Là nhân viên Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ Quảng cáo Dư Hiển, khi đi công tác tôi đã gây tai nạn giao thông trên tỉnh lộ 923 (thuộc địa bàn xã Nhơn Ái, huyện Phong Điền). Sự việc được tôi trình báo đến công ty và yêu cầu hỗ trợ chi phí điều trị bệnh cho bị hại. Lãnh đạo Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ Quảng cáo Dư Hiển (trụ sở ở đường Mậu Thân, quận Ninh Kiều) không chịu trách nhiệm, không hỗ trợ chi phí điều trị cho bị hại và cũng không giải quyết tiền công lao động cho tôi trong thời gian trước khi tôi gây tai nạn. Tôi nhờ các ngành chức năng TP Cần Thơ can thiệp nhưng đến nay chưa được giải quyết, trong khi gia đình tôi gặp rất nhiều khó khăn”. Đó là ý kiến theo đơn phản ánh của ông Đặng Hoàng Thành Trung, ngụ tại phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ.

Chữa chứng ho, viêm họng bằng những cây thuốc thông dụng

Chữa chứng ho, viêm họng bằng những cây thuốc thông dụng 

Cập Nhật 08-01-2008

Ho, viêm họng, theo y học cổ truyền, thuộc chứng Khái thấu - Đàm ẩm, biểu hiện với các triệu chứng như ho, khạc đàm và có khi đau rát cổ họng. Nguyên nhân gây bệnh được chia làm hai loại: Ngoại cảm và Nội thương. Trong bài này, chúng tôi xin giới thiệu một số cây thuốc trị ho, viêm họng do ngoại cảm. Đặc biệt các cây thuốc này rất dễ trồng, có thể vừa làm cảnh, vừa làm rau ăn lại vừa làm thuốc trị bệnh.

Hoàn thiện cơ sở vật chất 
phục vụ dạy tốt học tốt

Hoàn thiện cơ sở vật chất phục vụ dạy tốt học tốt 

Cập Nhật 26-12-2013

Trong không khí chào mừng kỷ niệm 10 năm TP Cần Thơ trực thuộc Trung ương, ngành giáo dục huyện Thới Lai đã và đang khẩn trương hoàn thiện cơ sở vật chất, để góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục huyện nhà. Những ngôi trường mới khang trang được khánh thành và đưa vào sử dụng hòa chung niềm vui chào mùa xuân mới với nhiều thắng lợi mới của đội ngũ cán bộ, giáo viên, học sinh và người dân địa phương…

Giúp thai phụ thoải mái khi vượt cạn

Giúp thai phụ thoải mái khi vượt cạn 

Cập Nhật 29-11-2015

Mong muốn thai phụ cảm thấy thoải mái nhất, vững vàng tinh thần nhất để bước qua cơn vượt cạn đầy cam go, thời gian qua, khoa Sanh Bệnh viện (BV) Phụ sản TP Cần Thơ từng bước cải thiện cơ sở vật chất và chất lượng phục vụ, tạo niềm tin yêu cho các bà bầu.

Jollibee khai trương cửa hàng thứ 100 tại Việt Nam

Jollibee khai trương cửa hàng thứ 100 tại Việt Nam  

Cập Nhật 17-01-2018

(CT) – Hôm qua (17-1-2018), chuỗi dịch vụ ẩm thực lớn nhất châu Á - Jollibee với món “Gà giòn vui vẻ” nổi tiếng thế giới, vừa khai trương cửa hàng thứ 100 tại Việt Nam tại thành phố Cần Thơ (số 376 đường 30 Tháng 4). Sự kiện đã diễn ra trong bầu không khí tưng bừng, thu hút nhiều thực khách đến thưởng thức các món ăn nổi tiếng của Jollibee.

Tag: Jollibee, thức ăn nhanh, JFC

Hưởng đầy đủ quyền lợi bảo hiểm y tế khi khám chữa bệnh

Hưởng đầy đủ quyền lợi bảo hiểm y tế khi khám chữa bệnh  

Cập Nhật 10-08-2018

Đăng ký khám, đi khám ở cơ sở y tế nào để hưởng đầy đủ quyền lợi bảo hiểm y tế (BHYT)? Bác sĩ Nguyễn Thành Lập, Trưởng phòng Nghiệp vụ Y, Sở Y tế TP Cần Thơ hư?ng d?n:

Tag: bảo hiểm y tế, khám chữa bệnh