Kết quả tìm kiếm cho "vũ khí không gian"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 45

Trung Đông và Bắc Phi vẫn "nóng"

Trung Đông và Bắc Phi vẫn "nóng" 

Cập Nhật 02-05-2011

Con trai út của nhà lãnh đạo Libye Muammar Gadhafi đã thiệt mạng trong cuộc không kích của liên quân vào cuối tuần qua, trong khi nỗ lực trung gian hòa giải của Tổ chức Hợp tác vùng Vịnh (GCC) tại Yemen coi như thất bại.

Vệ tinh Mỹ trước nguy cơ 
bị Trung Quốc, Nga tấn công?

Vệ tinh Mỹ trước nguy cơ bị Trung Quốc, Nga tấn công? 

Cập Nhật 23-03-2016

Các quan chức tình báo và quốc phòng Mỹ mới đây cho biết, Trung Quốc và Nga đang có kế hoạch triển khai các cuộc tấn công bằng tên lửa không gian và vũ khí laser nhằm vào các vệ tinh tình báo và quân sự của nước này nếu xảy ra xung đột trong tương lai.

Đảm bảo không bỏ quên dữ liệu ở nhà

Đảm bảo không bỏ quên dữ liệu ở nhà 

Cập Nhật 24-12-2015

Bạn thường xuyên đồng bộ dữ liệu trên máy tính lên dịch vụ lưu trữ trực tuyến (đám mây) để có thể mở chúng trong lúc đang đi ngoài đường. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể gặp sự cố nếu một lúc nào đó quá trình đồng bộ diễn ra chậm hoặc vô tình bị tắt. Khi đó, những giải pháp truy cập dữ liệu từ xa đơn giản sau đây sẽ là "cứu cánh" rất tuyệt vời cho bạn.

Dịch vụ cho thuê xe "vào mùa"

Dịch vụ cho thuê xe "vào mùa" 

Cập Nhật 19-12-2011

Lễ, Tết là dịp để người thân trong gia đình vui sum vầy, đi thăm họ hàng, bạn bè, hay tổ chức chuyến du lịch thay đổi không khí. Ngoài việc đăng ký du lịch theo tour do các công ty du lịch tổ chức, nhiều gia đình còn chọn phương án thuê xe để thuận tiện hơn trong việc đi lại và chủ động được thời gian. Lẽ đó, thời điểm này dịch vụ cho thuê ô tô trên địa bàn TP Cần Thơ cũng đang “vào mùa”…

Gây tai nạn giao thông trên đường đi công tác 
có được công ty hỗ trợ bồi thường tai nạn?

Gây tai nạn giao thông trên đường đi công tác có được công ty hỗ trợ bồi thường tai nạn? 

Cập Nhật 15-02-2009

“Là nhân viên Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ Quảng cáo Dư Hiển, khi đi công tác tôi đã gây tai nạn giao thông trên tỉnh lộ 923 (thuộc địa bàn xã Nhơn Ái, huyện Phong Điền). Sự việc được tôi trình báo đến công ty và yêu cầu hỗ trợ chi phí điều trị bệnh cho bị hại. Lãnh đạo Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ Quảng cáo Dư Hiển (trụ sở ở đường Mậu Thân, quận Ninh Kiều) không chịu trách nhiệm, không hỗ trợ chi phí điều trị cho bị hại và cũng không giải quyết tiền công lao động cho tôi trong thời gian trước khi tôi gây tai nạn. Tôi nhờ các ngành chức năng TP Cần Thơ can thiệp nhưng đến nay chưa được giải quyết, trong khi gia đình tôi gặp rất nhiều khó khăn”. Đó là ý kiến theo đơn phản ánh của ông Đặng Hoàng Thành Trung, ngụ tại phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ.

Học theo đời du cư 

Cập Nhật 12-04-2007

Nhà nghèo, cha mẹ sống du cư rày đây mai đó. Con đường học vấn của các em vì vậy cũng lắm gian truân. Có đứa học hai năm lớp 1 vẫn chưa lên được lớp 2, có đứa học hoài không đọc được chữ. Và thật đau lòng khi đa số các em phải kết thúc đời học sinh khi chữ đọc chưa chạy, câu viết chưa tròn!

Không "giơ cao đánh khẽ" khi xử lý các vụ tiêu cực

Không "giơ cao đánh khẽ" khi xử lý các vụ tiêu cực 

Cập Nhật 05-03-2008

Theo chỉ đạo của Bộ Giáo dục – Đào tạo (GD-ĐT), thời gian qua, Thanh tra Sở GD-ĐT TP Cần Thơ đã thanh tra và làm rõ nhiều trường hợp vi phạm nguyên tắc tài chính và quản lý chuyên môn ở nhiều cơ sở giáo dục trong thành phố. PV Báo Cần Thơ đã có cuộc trao đổi với bà Huỳnh Thị Ngô Minh, Giám đốc Sở GD-ĐT TP Cần Thơ về vấn đề này. Bà Huỳnh Thị Ngô Minh cho biết:

Nâng cao ý thức trách nhiệm phục vụ nhân dân

Nâng cao ý thức trách nhiệm phục vụ nhân dân 

Cập Nhật 02-09-2009

Với quyết tâm nâng cao hiệu quả thực hiện công tác cải cách hành chính (CCHC), từ đầu năm đến nay, UBND quận Thốt Nốt đã rà soát và loại bỏ nhiều thủ tục hành chính không còn phù hợp, tăng cường giáo dục đội ngũ cán bộ, công chức bộ phận “một cửa” quận và các phường nâng cao ý thức trách nhiệm phục vụ nhân dân. Nhờ vậy, đã giảm bớt phiền hà, rút ngắn thời gian cho bà con khi làm các hồ sơ, thủ tục hành chính.

Bạn có thể trở thành siêu nhân

Bạn có thể trở thành siêu nhân 

Cập Nhật 22-01-2011

Đưa người vào vũ trụ từng được xem là ý nghĩ điên rồ cho đến khi các nhà khoa học chứng minh và hiện thực hóa ước mơ du hành trong không gian. Điều đó cho thấy sự tiến bộ của khoa học và công nghệ có đủ khả năng hiện thực hóa mọi ý tưởng… không tưởng. Dưới đây là 17 công nghệ đặc sắc đã và đang được các nhà khoa học phát triển, hứa hẹn có thể biến bạn thành siêu nhân thực thụ:

Khi lòng tham dẫn lối

Khi lòng tham dẫn lối  

Cập Nhật 25-02-2020

Thời gian gần đây, tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên địa bàn TP Cần Thơ có chiều hướng gia tăng, diễn biến phức tạp. Nhiều vụ kẻ gian sử dụng thủ đoạn một mảnh đất bán cho nhiều người hoặc lấy giấy tờ đất không còn giá trị để chuyển nhượng

Tag: Trần Kim Phượng tại phiên tòa phúc thẩm. Trương Văn Kiệt, Tòa án nhân dân TP Cần Thơ