Kết quả tìm kiếm cho "võ sư Võ Hữu Lý"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

CÔNG VIÊN LƯU HỮU PHƯỚC SẼ KHANG TRANG, HIỆN ĐẠI (*)

CÔNG VIÊN LƯU HỮU PHƯỚC SẼ KHANG TRANG, HIỆN ĐẠI (*) 

Cập Nhật 29-11-2014

Công viên Lưu Hữu Phước là một trong những công viên lớn nhất TP Cần Thơ, rộng khoảng 2 ha, nằm ngay trung tâm quận Ninh Kiều, có vị trí vô cùng quan trọng về mặt cảnh quan. Công viên là nơi diễn ra nhiều sự kiện, hoạt động văn hóa, thu hút người dân đến sinh hoạt cộng đồng, tập thể dục, thể thao... Ban Quản lý Dự án Nâng cấp đô thị TP Cần Thơ làm chủ đầu tư dự án cải tạo Công viên Lưu Hữu Phước theo phương án cải tạo xây dựng nhằm tạo thêm bộ mặt khang trang cho trung tâm thành phố, tránh lãng phí không gian công cộng, trở thành công viên khang trang, hiện đại hơn. Chúng tôi trích giới thiệu những điểm cơ bản về phương án cải tạo Công viên Lưu Hữu Phước đã được duyệt, do Trung tâm Kiểm định và Quy hoạch xây dựng Cần Thơ (thuộc Sở Xây dựng TP Cần Thơ) tư vấn, thiết kế.

Vovinam Cần Thơ còn nhiều khả năng để vươn cao

Vovinam Cần Thơ còn nhiều khả năng để vươn cao 

Cập Nhật 30-09-2010

Đội tuyển Vovinam TP Cần Thơ gây ấn tượng khi vượt qua nhiều đơn vị mạnh như An Giang, Quân Đội... để giành ngôi nhì toàn đoàn Giải Vovinam Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) toàn quốc 2010 với 6 huy chương vàng (HCV), 3 huy chương bạc (HCB) và 3 huy chương đồng (HCĐ). Đây là thành tích tốt nhất của Vovinam đất Tây Đô từ trước đến nay. Chúng tôi có cuộc trao đổi với võ sư Võ Hữu Lý, HLV trưởng đội tuyển Vovinam TP Cần Thơ.

Công lý luôn hiện hữu

Công lý luôn hiện hữu 

Cập Nhật 24-12-2013

Cuộc hôn nhân hạnh phúc kéo dài chưa được bao lâu, người vợ trẻ phải đối mặt với cái chết đột ngột của người chồng do tai nạn. Nghi ngờ tai nạn có nhiều uẩn khúc, cô quyết tâm truy tìm sự thật nhưng mọi chuyện càng trở nên nguy hiểm, đe dọa mạng sống của những người thân xung quanh cô.

Dina Asher-Smith - Viên ngọc của Điền kinh nước Anh

Dina Asher-Smith - Viên ngọc của Điền kinh nước Anh 

Cập Nhật 10-07-2016

Ở các cuộc tranh tài cự ly ngắn trên đường chạy quốc tế, Điền kinh Anh không sánh bằng các cường quốc như Jamaica hay Mỹ. Nhưng nước Anh vẫn tự hào với việc sở hữu ngôi sao trẻ Dina Asher-Smith, nữ VĐV vừa giành được HCV cự ly 200 mét tại Giải vô địch Điền kinh châu Âu 2016 diễn ra tại Amsterdam (Hà Lan) hôm 6-7. Thành tích này đã đưa Dina Asher-Smith trở thành nữ VĐV đầu tiên trong lịch sử Điền kinh nước Anh giành danh hiệu cao nhất ở cự ly này.

Võ sư Võ Hữu Lý tái đắc cử Chủ tịch

Võ sư Võ Hữu Lý tái đắc cử Chủ tịch  

Cập Nhật 31-10-2017

(CT) - Ngày 30-10, Liên đoàn Vovinam - Việt võ đạo TP Cần Thơ tổ chức thành công Đại hội lần thứ VII - nhiệm kỳ 2017 - 2022, với Ban chấp hành mới gồm 15 thành viên, do võ sư Võ Hữu Lý tái đắc cử

Tag: võ sư Võ Hữu Lý, Liên đoàn Vovinam - Việt võ đạo TP Cần Thơ

Tình khúc hoa viên Tràm

Tình khúc hoa viên Tràm  

Cập Nhật 01-07-2020

So với các tỉnh trong vùng ĐBSCL, An Giang sở hữu vị trí địa lý vô cùng độc và lạ, giữa đồng bằng cò bay thẳng cánh, hiện lên dãy Thất Sơn hùng vĩ.

Tag: Tình khúc hoa viên Tràm, dãy Thất Sơn, Trà Sư